Vua đầu bếp Việt 2015: Christine Hà rơi nước mắt vì thí sinh khiếm thính

15/9/2015 15:55
 1218

vtvdanang.vn - Sự xuất hiện của chàng trai trẻ khiếm thính tại Vua đầu bếp Việt 2015 đã khiến nhiều người xúc động.

Vua đầu bếp Việt 2015: Christine Hà rơi nước mắt vì thí sinh khiếm thính

Vua đầu bếp Việt 2015: Christine Hà rơi nước mắt vì thí sinh khiếm thính - Ảnh bìa

Thí sinh Nguyễn Quang Mẫn là một thợ may nhưng lại có niềm đam mê nấu nướng. Quang Mẫn chia sẻ về ước mơ của mình: "Nếu trở thành Vua đầu bếp, tôi sẽ mở một quán ăn nhỏ như là một tiệm bánh hay quán café để giúp các bạn bị khiếm thính có công việc làm tốt và tự tin hơn với bản thân mình".

Bên cạnh đó, Quang Mẫn cho biết, chính sự khâm phục giám khảo Christine Hà đã giúp anh có động lực tham gia thử sức cuộc thi. Đến với chương trình, anh rất vui mừng khi được gặp Christine Hà: "Em rất hâm mộ cô. Em thấy cô là một người khiếm thị đầy tự tin. Em xem cô tham gia chương trình Vua đầu bếp Mỹ, em rất cảm động nên cũng muốn tham gia chương trình Vua đầu bếp Việt và cố gắng học hỏi cô để được tự tin như cô". Trước tình cảm chân thành của thí sinh Quang Mẫn, giám khảo Christine Hà đã xúc động rơi nước mắt.

Quang Mẫn bày tỏ cảm xúc khi tham gia cuộc thi.

Ở vòng thi Chinh phục giám khảo, chàng trai khiếm thính này đã trổ tài làm món ăn salad và sandwich cá ngừ với phong cách châu Âu kết hợp châu Á. Mặc dù món ăn được anh bày trí khá ổn nhưng hương vị lại không nổi bật nên anh không được ban giám khảo lựa chọn trao tạp dề. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Quang Mẫn đã để lại ấn tượng trong lòng các giám khảo, đặc biệt là Christine Hà.

Sau khi phải rời khỏi cuộc thi, Quang Mẫn cho biết sẽ tiếp tục duy trì đam mê nấu nướng để mang đến nhiều món ăn ngon cho gia đình, người thân. Quang Mẫn dự định sẽ trở lại cuộc thi vào năm sau. Anh cũng hy vọng sẽ có cơ hội gặp lại Christine Hà, đầu bếp mà anh ngưỡng mộ.

vtv.vn

Có thể bạn quan tâm