LHTHTQ 35: Hơn 200 tác phẩm tham dự cuộc thi ảnh “Những người làm truyền hình”

2/12/2015 7:56
 1501

vtvdanang.vn - Cuộc thi ảnh “Những người làm truyền hình” nằm trong khuôn khổ Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 35 đã ghi nhận hơn 200 tác phẩm có chất lượng tham dự.

LHTHTQ 35: Hơn 200 tác phẩm tham dự cuộc thi ảnh “Những người làm truyền hình”

LHTHTQ 35: Hơn 200 tác phẩm tham dự cuộc thi ảnh “Những người làm truyền hình” - Ảnh bìa

Liên hoan truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) là hoạt động chuyên môn truyền thống của những người làm truyền hình cả nước do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức. Đây cũng là dịp để những người làm truyền hình giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ nhằm không ngừng nâng cao chất lượng, mang tới khán giả những chương trình truyền hình hay, hấp dẫn nhất. Năm nay, LHTHTQ lần thứ 35 được tổ chức tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bỉnh từ ngày 16 - 19/12/2015.

Là một hoạt động gắn liền với các kỳ Liên hoan Truyền hình toàn quốc, Cuộc thi ảnh “Những người làm truyền hình” quy tụ những tác phẩm ảnh mang tính thời sự, nghệ thuật đến từ các phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, cán bộ và nhân viên của tất cả các đơn vị tham gia Liên hoan. Đó là những khoảnh khắc, góc nhìn của những người làm truyền hình trong quá trình sản xuất các chương trình phục vụ khán giả cả nước.

Sau 2 tháng phát động, Ban tổ chức LHTHTQ lần thứ 35 đã nhận được hơn 200 tác phẩm ảnh của các đơn vị làm truyền hình trên cả nước. Những tác phẩm này đã thể hiện được sự đầu tư của các tác giả với những góc nhìn phía sau ống kính của các chương trình, tác phẩm truyền hình. Từ các tác phẩm gửi dự thi, Ban tổ chức sẽ chấm và lựa chọn 150 tác phẩm trưng bày tại Triển lãm ảnh "Những người làm truyền hình", trong đó có 10 tác phẩm xuất sắc được trao giải.

vtv.vn

Có thể bạn quan tâm