Trượt Top 15, Phạm Hương rủ Hoa hậu Dominican về Việt Nam

21/12/2015 10:12
 6493

vtvdanang.vn - “Sẽ cùng nhau về Việt Nam nhé” là cập nhật mới nhất trên trang Facebook của Phạm Hương sau khi không lọt vào Top 15 như nhiều người kỳ vọng.

Trượt Top 15, Phạm Hương rủ Hoa hậu Dominican về Việt Nam

Trượt Top 15, Phạm Hương rủ Hoa hậu Dominican về Việt Nam - Ảnh bìa

Mặc dù nhận được rất nhiều kỳ vọng sẽ đi qua Top 15 nhưng đại diện của nhan sắc Việt tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã không lọt vào danh sách này. Tuy nhiên, khác với phản ứng thông thường, Phạm Hương  không hề tỏ ra buồn hay thất vọng. Cô vẫn cập nhật thông tin trên trang Facebook cá nhân thường xuyên, không lộ bất cứ cảm xúc không tích cực nào.

Sau khi không có tên trong Top 15, Phạm Hương đã đăng tải một dòng cảm xúc kêu gọi người hâm mộ ủng hộ cho Hoa hậu đến từ nước Cộng hòa Dominican – một trong những người đẹp thân thiết với cô tại cuộc thi này. Phạm Hương viết: “Cả nhà cùng nhau ủng hộ Clarissa Molina – Miss Dominican Repulic nhé! Yêu cả nhà”.

Và trong cập nhật trạng thái mới nhất của mình, sau khi danh sách 3 người đẹp của Top 3 được đọc tên, Phạm Hương đã đăng bức ảnh cô chụp cùng Hoa hậu Clarissa Molina với chú thích: “Chúng ta lại về bên nhau. Sẽ cùng nhau về Việt Nam nhé babe”.

vtv.vn

Có thể bạn quan tâm