Lương Xuân Trường sẽ ký hợp đồng 2 năm với CLB Hàn Quốc

28/12/2015 15:10
 887

vtvdanang.vn - Hôm nay (28/12), cầu thủ Lương Xuân Trường sẽ ký vào bản hợp đồng với CLB Incheon United của Hàn Quốc.

Lương Xuân Trường sẽ ký hợp đồng 2 năm với CLB Hàn Quốc

Lương Xuân Trường sẽ ký hợp đồng 2 năm với CLB Hàn Quốc - Ảnh bìa

Sau khi Công Phượng và Nguyễn Tuấn Anh chính thức ký hợp đồng với 2 đội bóng của Nhật Bản, Lương Xuân Trường sẽ là cầu thủ tiếp theo ký hợp đồng với CLB nước ngoài.

Ngày 27/12 vừa qua, phái đoàn của CLB Incheon United đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh để thực hiện buổi kiểm tra y tế với tiền vệ Lương Xuân Trường. Nếu vượt qua được cuộc kiểm tra này, Lương Xuân Trường sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với CLB Incheon United trong ngày hôm nay.

Được biết, giá trị của bản hợp đồng là 300.000 USD và thời hạn của bản hợp đồng này sẽ là 2 năm. Đội bóng của Hàn Quốc sẽ tạo điều kiện để Xuân Trường vẫn có thể tiếp tục làm nhiệm vụ ở đội tuyển U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á sắp tới trước khi chính thức khoác áo của Incheon United.

Về phần Công Phượng, sau khi ký hợp đồng với CLB Mito Hollyhock, anh đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các cổ động viên đến từ Nhật Bản. Dù chỉ là một đội bóng hạng hai tại Nhật Bản, tuy nhiên, CLB này đã cho thấy sự chuyên nghiệp của mình khi làm một phóng sự kéo dài tới gần 6 phút để chào đón cầu thủ của HAGL.

vtv.vn


Có thể bạn quan tâm