7-Zip – Tải 7Zip 21.07 (32-bit | VTVDanang

7-Zip là phần mềm nén và giải nén dữ liệu hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn nén và giải nén hình ảnh, chương trình, thư mục, video, âm thanh và trò chơi một cách dễ dàng và nhanh chóng. Các tập tin sau khi nén có dung lượng nhỏ để tiết kiệm dung lượng lưu trữ.


Tải xuống 7-Zip – Phần mềm hỗ trợ nén và giải nén các tập tin một cách nhanh chóng.

7-Zip Được xếp hạng là tiện ích nén và giải nén miễn phí tốt nhất hiện nay. Ngay cả khi so sánh với các phần mềm thương mại nổi tiếng như WinRAR hay WinZip, 7-Zip cũng không hề kém cạnh. Chức năng tốt, tích hợp vào menu ngữ cảnh (menu chuột phải) cùng với giao diện trực quan làm cho 7-Zip rất dễ sử dụng.

7- Zip sử dụng công nghệ giải nén LZMA, cho phép bạn nén các tập tin có dung lượng nhỏ hơn nhiều so với tập tin gốc nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng của tập tin. 7-Zip có thể đọc hầu hết các loại tệp nén hiện tại, chẳng hạn như 7z, XZ, BZIP2, GZIP, TAR, ZIP, WIM, ARJ, CAB, CHM, CPIO, CramFS, DEB, DMG, FAT, HFS, ISO, LZH, LZMA , MBR, MSI, NSIS, NTFS, RAR, RPM, SquashFS, UDF, VHD, WIM, XAR, Z. Ngoài ra, 7-Zip hỗ trợ nén riêng ở định dạng 7z, theo tỷ lệ nén so sánh của nó cao hơn nhiều nén định dạng Zip bằng WinZip. 7-Zip hỗ trợ tạo các tập tin exe tự giải nén như WinRAR và có chức năng chia nhỏ các tập tin nén thành nhiều tập tin nén nhỏ hơn.

7 dây kéo phát triển hoàn toàn miễn phí và mã nguồn mở; Bạn không cần phải đăng ký để sử dụng hoặc trả phí để sử dụng. Đặc biệt, 7-zip hỗ trợ giao diện tiếng Việt.

Ngoài ra, 7-Zip có thể giải nén và nghe nhạc, xem phim, chỉnh sửa tài liệu mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Đồng thời, bạn có thể cho phép chương trình tự động dừng sau khi quá trình nén hoặc giải nén hoàn tất.

Ở phiên bản 7-Zip cũ, có 2 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng. Một là CVE-2016-2335, đến từ quản lý tệp định dạng đĩa chung (UDF) của 7-Zip. Khi bản đồ phân vùng được quét các đối tượng trong hệ thống tệp, việc kiểm tra không được thực hiện, gây ra các lỗi bảo mật mà tin tặc có thể khai thác để thực thi mã từ xa. Thứ hai là CVE-2016-2334, một lỗi tràn xảy ra trong khi xử lý các tệp zlib.

Talos và 7-Zip đã làm việc cùng nhau để sửa những lỗi này trong phiên bản 16.0, vì vậy để chắc chắn, bạn nên nâng cấp 7-Zip lên phiên bản mới nhất.

Nếu bạn không thích cài đặt 7zip Bạn có thể tải bộ về máy tính của mình 7-Portable Zip dùng để nén tệp và giải nén tệp ngay lập tức mà không cần cài đặt rườm rà. Ưu điểm của việc sử dụng bộ phụ kiện máy tính xách tay là bạn có thể mang theo bên mình và sử dụng trên bất kỳ máy tính nào nếu cần.

Các tính năng chính của 7Zip

 • Tỷ lệ nén cao với định dạng 7z (chuẩn nén LZMA và LZMA2)
 • Các định dạng được hỗ trợ:
  • Nén / giải nén: 7z, XZ, BZIP2, GZIP, TAR, ZIP và WIM
  • Nó chỉ hỗ trợ giải nén: ARJ, CAB, CHM, CPIO, CramFS, DEB, DMG, FAT, HFS, ISO, LZH, LZMA, MBR, MSI, NSIS, NTFS, RAR, RPM, SquashFS, UDF, VHD, WIM, XAR và Z.
 • Đối với các định dạng ZIP và GZIP, 7-Zip cung cấp tỷ lệ nén từ 2 đến 10%, tốt hơn so với các định dạng do PKZip và WinZip cung cấp.
 • Mã hóa AES-256 mạnh ở định dạng 7z và ZIP.
 • Tự giải nén cho định dạng 7z.
 • Tích hợp với Windows Shell.
 • Hỗ trợ tốt cho việc quản lý tập tin.
 • Phiên bản dòng lệnh mạnh mẽ.
 • Trình kết nối cho Trình quản lý FAR.
 • Bản địa hóa của 87 ngôn ngữ khác nhau.
Cập nhật 7-zip lên bản mới nhất

Cập nhật phần mềm 7-Zip mới nhất

7-Zip 21.04 Beta:

 • Giảm số luồng CPU khi nén dữ liệu, hữu ích khi dung lượng RAM không đủ để nén với LZMA2 lớn.
 • Hỗ trợ tạo và kiểm tra tệp ‘file.sha256’ chứa danh sách tên tệp SHA-256 và tổng kiểm tra ở định dạng tương thích với chương trình sha256sum:

7-zip có thể xử lý các tệp tổng kiểm tra theo cách tương tự như các đối tượng có dữ liệu nén, không nên chứa dữ liệu thực tế.

Lệnh từ menu ngữ cảnh để tạo và kiểm tra tệp ‘sha256):

7-Zip / CRC SHA / SHA-256 -> file.sha256

7-Zip / CRC SHA / Tệp kiểm tra: Kiểm tra tổng

Lệnh cho phiên bản dòng lệnh:

7z a -thash file.sha256 * .txt

7z t -thash file.sha256

7z t -thash -shd. file.sha256

Nút -shd {dir_path} mới cho phép bạn định cấu hình thư mục và được sử dụng để kiểm tra tệp được tham chiếu bởi tệp ‘file.sha256’ và hoạt động thử nghiệm.

Nếu -shd {dir_path} không được xác thực, chương trình sẽ sử dụng thư mục hiện đang được lưu trữ ‘file.sha256’.

 • Nút -xtd mới cho phép bạn loại trừ các mục từ danh mục tương ứng khỏi quá trình xử lý dữ liệu.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud