Acronis True Image 2021 – Phần mềm sao lưu & khôi phục hệ thống | VTVDanang

Acronis True Image 2021 được biết đến với tính năng chính là sao lưu và phục hồi dữ liệu. Tuy nhiên, danh sách các chức năng của Acronis True Image nó còn vượt xa hơn thế, với khả năng tạo ổ đĩa và khôi phục chúng khi bạn cần dọn dẹp hệ thống của mình.

Máy tính của bạn nên chứa rất nhiều thông tin quan trọng cả trong công việc và cuộc sống. Chưa kể đến các ứng dụng phần mềm quan trọng được cài đặt và cấu hình riêng cho từng tài khoản truy cập máy tính của bạn. Vậy, bạn đã bảo vệ máy tính của mình đúng cách chưa? Bạn có chắc chắn có thể khôi phục tất cả dữ liệu và cài đặt cấu hình của mình trong trường hợp xảy ra lỗi máy tính không?

Acronis True Image Software là công cụ hoàn hảo giúp bạn giải quyết những tình huống khó xử này. Acronis True Image giúp bạn sao chép và lưu tất cả dữ liệu ổ cứng, bao gồm hệ điều hành, ứng dụng, hồ sơ sử dụng và tất cả dữ liệu Outlook (email, danh bạ, tác vụ, dịch vụ …). Trong khi tạo bản sao lưu, bạn có thể chọn hoặc xóa tệp theo phần mở rộng. Acronis True Image cũng cho phép bạn sao lưu các cài đặt ứng dụng nhất định.

Giao diện thuật sĩ chi tiết a Acronis True Image làm cho toàn bộ quá trình sao lưu trở nên dễ dàng. Nếu bạn đã có tệp sao lưu tất cả dữ liệu của mình, thì Acronis True Image có thể tạo một tệp khác và cập nhật bản sao lưu hiện tại của bạn với các thay đổi mới nhất thay vì tạo tệp mới ngay từ đầu. Ngoài ra, bạn có thể tạo một đĩa khởi động để có thể khởi động lại máy tính của mình trong trường hợp máy bị treo. Quá trình này đơn giản như làm việc với các công cụ sao lưu. Acronis True Image cung cấp khả năng khởi động các phương tiện như FTP, CDR hoặc DVD.

Acronis True Image 2021 có gì mới?

Bạn luôn muốn dữ liệu, ứng dụng và hệ thống của mình luôn sẵn sàng? Acronis True Image mới nhất 2021 cung cấp khả năng bảo vệ hoàn toàn trong thời gian thực, các bản sao lưu tích hợp đáng tin cậy và phần mềm chống phần mềm độc hại sáng tạo, tất cả trong một chương trình.

Acronis True Image 2021 bảo vệ hoàn toàn máy tính với công nghệ bảo mật thông minh dựa trên AI
Acronis True Image 2021 bảo vệ hoàn toàn máy tính với công nghệ bảo mật thông minh dựa trên AI

Bảo vệ thời gian thực

Các mối đe dọa mạng không ngừng phát triển, với 350.000 loại phần mềm độc hại được báo cáo mỗi ngày. Công nghệ chống phần mềm độc hại dựa trên AI của Acronis True Image 2021 ngăn chặn tất cả chúng bằng cách quét tệp tương tác để phát hiện và chặn ngay lập tức.

Phân loại bảo mật

Các cuộc tấn công mạng thường lợi dụng những điểm yếu trong việc bảo vệ hệ điều hành và các ứng dụng chúng ta mở hàng ngày. Công cụ đánh giá lỗ hổng Acronis True Image 2021 sẽ kiểm tra xem hệ thống của bạn có bị ảnh hưởng bởi lỗ hổng hay không, đánh giá mức độ nghiêm trọng của nó và đề xuất các bản cập nhật để bảo vệ thiết bị của bạn. Bạn có thể chạy chương trình liên tục, có hẹn giờ hoặc tùy chỉnh.

Quét vi-rút theo yêu cầu

Chọn quét nhanh hoặc quét toàn bộ hệ thống, lên lịch quét hoặc chạy chương trình với 1 cú nhấp chuột.

Lọc web

Ngoài các trang web hữu ích và an toàn, có rất nhiều trang web chứa các mối đe dọa chính về phần mềm độc hại, ransomware hoặc cryptojacker … Công nghệ bảo mật của Acronis True Image mới sẽ chặn các URL có vấn đề khi bạn cố gắng truy cập chúng.

Dịch vụ gọi điện video an toàn, hội nghị trực tuyến

Acronis giúp ngăn phần mềm độc hại và tin tặc tấn công khi bạn sử dụng Zoom, Cisco Webex hoặc Microsoft Teams.

Bảng điều khiển trực quan

Trang tổng quan cho phép quét hệ thống nhanh chóng, danh sách và quản lý nội dung, v.v., đồng thời kiểm soát bảo mật thiết bị thông qua kiểm tra tệp, phát hiện mối đe dọa, trạng thái quét, v.v.

Acronis True Image 2021: Phần mềm sao lưu dữ liệu cá nhân hàng đầu

Tạo bản sao lưu đáng tin cậy

Đảm bảo rằng người dùng luôn có các bản sao dữ liệu đáng tin cậy để họ có thể khôi phục toàn bộ hệ thống hoặc các tệp riêng lẻ.

Acronis True Image Backup mạnh mẽ

Sao lưu

Sử dụng Disk Cloning và Disk Image để sao chép hệ thống, thu thập tất cả dữ liệu để di chuyển đĩa hoặc khôi phục hệ thống.

Các tính năng lưu trữ của Acronis True Image

Kho

Sao lưu dữ liệu của bạn vào ổ đĩa cục bộ và lên đám mây để luôn có bảo vệ kép sao lưu các bản sao lưu hiện có và ngoài hệ thống.

Tính năng Acronis True Image Recovery

Khôi phục

Khôi phục nhanh chóng và an toàn toàn bộ hệ thống hoặc một số tệp nhất định, đảm bảo bản sao lưu có chất lượng như bản gốc.

Kiểm soát dữ liệu

Sao lưu chỉ với hai cú nhấp chuột và xem tất cả dữ liệu và thông tin sao lưu của bạn ở một nơi.

Dữ liệu điều khiển Acronis True Image

Dễ dàng sử dụng và quản lý

Tận hưởng sao lưu dễ dàng và trực quan với công nghệ bảo vệ dữ liệu đơn giản và không phức tạp Acronis True Image.

Acronis True Image kiểm soát mọi thứ

Kiểm soát mọi thứ

Chỉ với Acronis True Image, bạn có thể bảo vệ tài khoản Windows, Mac, iOS, Android và mạng xã hội của mình.

Acronis True Image secure 2 lần nhấp

2 cú nhấp chuột bảo mật

Bảo vệ nó bằng cách chọn nơi lưu trữ dữ liệu của bạn và tạo bản sao lưu đầy đủ chỉ với hai cú nhấp chuột.

bảng điều khiển trực quan

Bảng điều khiển trực quan

Tìm hiểu nhanh kích thước bản sao lưu của bạn, loại tệp, bao nhiêu cuộc tấn công ransomware đã bị chặn và hơn thế nữa.

Bảo mật dữ liệu chống ransomware công tắc

Chủ động bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi các cuộc tấn công bằng ransomware với một bản sao lưu duy nhất có thể phát hiện, dừng và đảo ngược mã hóa trái phép.

Bảo mật dữ liệu Acronis True Image

Yêu cầu cấu hình bằng Acronis True Image

 • Khả năng tương thích với Acronis True Image OS: Windows 10 Fall Creators Update, Windows 10 Creators Update, Windows 10, Windows 8.1 (tất cả các phiên bản) Windows 8 (tất cả các phiên bản) Windows 7 SP1 (tất cả các phiên bản), Windows Home Server, Windows XP SP3 (32-bit).
 • Phần cứng: CPU hỗ trợ các lệnh SSE.
 • Hệ thống tập tin
  • FAT16 / 32
  • NTFS
  • Ext2 / Ext3 / Ext4
  • ReiserFS
  • Sàn giao dịch Linux
 • Phương tiện lưu trữ
  • Ổ đĩa cứng bên trong.
  • Trình điều khiển đĩa cứng gắn ngoài với bất kỳ giao diện nào sau đây: USB (bao gồm cả USB 3.0), eSATA, FireWire (IEEE-1394), SCSI.
  • Ổ cứng SSD.
  • Thiết bị lưu trữ mạng.

Điểm nổi bật của Acronis True Image 2021

  Acronis True Image tự động bảo vệBảo vệ tự động kép

Sao lưu cục bộ và sao chép nó lên đám mây. Do đó, bạn luôn có một bản sao an toàn bên ngoài trang web để khôi phục bất cứ lúc nào.

Khay trung tâm thông báoKhay trung tâm thông báo

Thông báo được gửi đến khay máy tính để bàn của bạn, cho phép bạn theo dõi trạng thái của các bản sao lưu của mình để khắc phục sự cố nhanh chóng.

Tùy chỉnh quản lý năng lượngTùy chỉnh quản lý năng lượng

Tránh hết pin bằng cách quản lý các bản sao lưu máy tính xách tay của bạn một cách hiệu quả. Đặt mức năng lượng tối thiểu hoặc khóa dự phòng khi bạn có pin.

Sao lưu vào wifi đã chọnSao lưu Wi-Fi có chọn lọc

Vị trí của bản sao lưu tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tránh các kết nối hạn chế (kết nối đo được) và mạng công cộng để dữ liệu của bạn không bị xâm phạm.

Cải thiện khôi phục đám mâyCải thiện khôi phục đám mây

Tận hưởng hiệu suất nhanh hơn, trực quan hơn và điều hướng thậm chí dễ dàng hơn.

Sao lưu đám mây nhanh hơnSao lưu đám mây nhanh hơn

Bảo vệ dữ liệu của bạn bằng các bản sao lưu dựa trên đám mây đã được chứng minh và khôi phục chúng nhanh hơn 13 lần so với đối thủ.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud