Active Office 2013 CMD trong thế giới công nghệ

Có lẽ Active Office 2013 CMD từ lâu đã trở thành thuật ngữ không xa lạ đối với mọi người trong cuộc sống ngày nay. VTVdanang muốn thông qua bài viết này cung cấp cho bạn đọc những thông tin hết sức bổ ích về Active Office 2013 CMD nhé!

Khái niệm về CMD active office 2013

Trước khi bước vào nội dung tìm hiểu kĩ CMD active office 2013 thì hãy cùng VTVdanang điểm sơ qua về khái niệm CMD nhé.

CMD là từ viết tắt của cụm từ Command Prompt là một ứng dụng được sử dụng với chức năng chạy các lệnh trong hệ điều hành Windows. Ứng dụng được các nhà lập trình tích hợp bên trong rất nhiều câu lệnh không giống nhau. Nhiệm vụ của các câu lệnh đó là điều hành hệ thống chỉ bằng một giao diện nhập lệnh nhằm thay cho việc bạn phải thao tác từng bước trên hệ điều hành. Command Prompt là một chương trình giả lập MS-DOS của hệ điều hành Windows, chứa nhiều lệnh có sẵn trong MS-DOS nhưng đến cùng nó vẫn không phải là MS-DOS.

Khái niệm về CMD

Khái niệm về CMD

Đôi điều về Active Office 2013 CMD

Activate office 2013 cmd đã được ra đời từ năm 2013 nhưng cho đến ngay tại thời điểm này nó vẫn rất được ưa chuộng. Bởi nó sở hữu những ưu điểm vượt trội như: ít tốn dung lượng, sử dụng được với tất cả Windows, dễ dàng tiếp cận và sử dụng thì Office 2013 hoàn toàn xứng đáng với vị trí hiện tại của mình trên đường đua. Ngoài ra, Active Office 2013 còn được biết đến với tên gọi là Crack Office 2013.

Đôi điều về Active Office 2013

Đôi điều về Active Office 2013

Mách bạn cách Active Microsoft Office 2013 bằng CMD 

Cách Active Microsoft Office 2013 bằng CMD được thực hiện bằng các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên việc cần làm là bạn phải download tệp kích hoạt và giải nén nó. Tìm thư mục vừa được giải nén, click chuột phải vào tệp “Activate AIO Tools…” sau đó chọn “Run as administrator”. Trong trường hợp máy tính của bạn đang chạy hệ điều hành Windows 10 thì sẽ có thông báo hiện ra, lúc đó bạn chỉ cần click chuột vào “View more” tiếp đó là “Run Anyway” là có thể chuyển sang bước 2.

Download và cài đặt office 2013

Download và cài đặt office 2013

Bước 2: Đến khi màn hình có giao diện như mẫu thì hãy click vào phím “O”.

Chọn phím "O" trên máy tính nhé

Chọn phím “O” trên máy tính nhé

Bước 3: Và để có thể kích hoạt được Office 2013 thì tiếp theo nhấn phím số 1.

Chọn phím 1 để kích hoạt Windows

Chọn phím 1 để kích hoạt Windows

Bước 4: Rồi click phím T ở bước này.

Bước 4 crack office 2013

Bước 4 crack office 2013

Bước 5: Nhấn phím bất kỳ để có thể thoát ra ngoài sau khi phần mềm được kích hoạt xong. Lưu ý là đừng bận tâm khi phần mềm hiện thời gian sử dụng còn lại là 180 ngày vì khi hết thời gian được ghi nó sẽ tự động gia hạn tiếp bạn nhé!

Kích hoạt phần mềm thành công

Kích hoạt phần mềm thành công

Bước 6: Cách để kiểm tra xem đã Active thành công Office 2013 hay chưa thì điều bạn cần làm là nhấn phím số 2 hoặc vào trực tiếp phần mềm để xác thực xem.

Chọn phím 2 để xác thực phần mềm đã được kích hoạt thành công nhé

Chọn phím 2 để xác thực phần mềm đã được kích hoạt thành công nhé

Bước 7: Nếu màn hình của bạn có hiển thị từ “Licensed” hoặc từ “Activated” như hình mô tả phía bên dưới thì có nghĩa là các thao tác của bạn đã hoàn toàn thành công rồi đấy.

Crack office 2013 CMD thành công

Crack office 2013 CMD thành công

Điểm mạnh của Office 2013 CMD activation

Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại ưu ái phương pháp này đến vậy. Tất cả là bởi vì nó có những điểm mạnh, ưu điểm riêng so với các cách khác. Sau đây VTVdanang sẽ điểm một số điểm mạnh nổi bật của office 2013 cmd activation để bạn đọc hiểu rõ hơn về nó nhé!

Đầu tiên là bạn sẽ không sợ dính virus khi thực hiện. Còn gì hơn khi bạn đạt được mục đích mà không gặp phải mối nguy hại nào. Tiếp đến là không cần thiết đến key bản quyền trong quá trình thực hiện. Ưu điểm lớn nhất, được nhiều người quan tâm nhất chính là phương pháp này hoàn toàn miễn phí đấy. Và quan trọng là các bạn chỉ cần kích hoạt nó chỉ duy nhất một lần là đã có thể sử dụng vĩnh viễn.

Điểm mạnh của cách thực hiện
Điểm mạnh của cách thực hiện

Thông tin về Office 2013 cmd product key

Trong một số trường hợp cài đặt, bạn sẽ bị hỏi về key sản phẩm. Nên VTVdanang sẽ cung cấp một số office 2013 cmd product key sau đây để bạn có thể sao chéo và dán khi bị hỏi:

DBWH2-9KNBW-2Q6RY-JB99G-TJC9V

JNTPJ-YMCFW-RRKPY-4Q7PV-BDTXQ

PGD67-JN23K-JGVWW-KTHP4-GXR9G

WJCHN-MCX3K-2B7HG-67QM8-JFD67

W76VN-6HRYP-HGY6V-QQ7FV-G6KKV

4CDPD-3NJQV-MCVVR-63CCC-BTBG7

FCMXC-RDWMP-RFGVD-8TGPD-VQQ2X

B9GN2-DXXQC-9DHKT-GGWCR-4X6XK

6PMNJ-Q33T3-VJQFJ-23D3H-6XVTX

Thông tin về Key Office 2013

Thông tin về Key Office 2013

Thông qua bài viết chứa những thông tin hết sức bổ ích và cần thiết về Active Office 2013 CMD, VTVdanang mong rằng bạn đã có thêm cho mình những kiến thức nhất định. VTVdanang chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng phần mềm bạn nhé!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud