Adobe After Effects CC 2021 | VTVDanang

Adobe After Effects CC 2021

Làm cho cảnh lớn hơn

Tạo ảnh chuyển động, giới thiệu và chuyển tiếp. Bắt đầu với lửa hoặc mưa. Hoạt ảnh của logo hoặc ký tự. Trọng tải After Effects CChiệu ứng hình ảnh tiêu chuẩn và phần mềm đồ họa chuyển động, bạn có thể đưa bất kỳ ý tưởng nào vào cuộc sống.

Tạo mọi thứ với Adobe After Effects CC

Sử dụng hoạt họa, nhà thiết kế, người sắp chữ Adobe After Effects CC để tạo đồ họa và hiệu ứng hoạt hình cho phim, TV, video, web.

Adobe After Effects CC tạo hoạt ảnh cho từng chi tiết

Tiêu đề cuộn. Chuyển từ. Tiêu đề xoắn.

Tạo tiêu đề động, tiêu đề và một phần ba thấp hơn. Bắt đầu từ đầu hoặc sử dụng một trong các cài đặt trước hoạt ảnh có sẵn trực tiếp trong ứng dụng. Vuốt hoặc vuốt: Người dùng có vô số cách để làm cho văn bản di chuyển khi họ sử dụng nó Adobe After Effects CC.

Adobe After Effects CC cho kết quả tuyệt vời

Hiệu ứng nổ. Kết quả ấn tượng.

Kết hợp video và ảnh để tạo một vật thể không xác định trên bầu trời, làm mờ biểu trưng hoặc tạo ra một vụ nổ – vô số khả năng sáng tạo và hàng trăm hiệu ứng để đạt được kết quả mong muốn, từ thêm sương mù đến thay đổi màu sắc hoặc làm tuyết.

Adobe After Effects CC làm cho tất cả các chi tiết trở nên sống động

Sống động từng chi tiết

Tạo hoạt ảnh cho mọi thứ từ biểu trưng đến hình dạng và hoạt ảnh với khung hình chính hoặc cụm từ. Người dùng cũng có thể sử dụng các cài đặt trước để bắt đầu thiết kế và nhận được các kết quả độc đáo.

Adobe After Effects CC hoàn toàn tương thích với các chương trình khác

Tương tác tốt với các chương trình khác

Adobe After Effects CC hoạt động liền mạch với các ứng dụng Adobe khác. Hoàn thành các thiết kế và xem chúng ngay lập tức trong Premiere Pro CC với Adobe Dynamic Link. Nhập các tác phẩm từ Photoshop CC, Illustrator CC, Character Animator CC, Adobe XD CC, Animate CC. Sử dụng Dự án nhóm để cộng tác với các nhà xuất bản khác mọi lúc mọi nơi. Adobe After Effects CC tích hợp hơn 300 đối tác phần mềm và phần cứng.

Cập nhật phần mềm đồ họa Adobe After Effects CC mới nhất

Adobe After Effects CC 2021 22.0:

Xem trước và kết xuất nhanh hơn với kết xuất nhiều khung hình

Tăng tốc chỉnh sửa ảnh bằng cách tận dụng sức mạnh của CPU đa lõi khi xem trước và hiển thị kết quả. After Effects tự động điều chỉnh tài nguyên được sử dụng để kết xuất nhanh hơn trên máy tính hiệu suất cao.

After Effects hỗ trợ thông báo từ xa trên điện thoại di động, đồng hồ thông minh và máy tính để bàn
After Effects hỗ trợ thông báo từ xa trên điện thoại di động, đồng hồ thông minh và máy tính để bàn

Mô phỏng hàng đợi với thông báo từ xa

Hàng đợi kết xuất, tận dụng sức mạnh của công nghệ kết xuất nhiều khung hình, làm nổi bật thông tin quan trọng, chẳng hạn như tiến độ kết xuất. Nhận thông báo về đồng hồ thông minh khi người xem hoàn tất bằng Creative Cloud trên máy tính hoặc ứng dụng di động của bạn.

Hồ sơ kết hợp

Khám phá các lớp và hiệu ứng trong một bố cục sẽ mất nhiều thời gian để hiển thị hơn các mục khác.

Khám phá các lớp và hiệu ứng thành phần với trình biên dịch
Khám phá các lớp và hiệu ứng thành phần với trình biên dịch

Chế độ xem trước tiện lợi

After Effects đại diện cho sự kết hợp nhanh chóng của các hiệu ứng ngay cả khi ứng dụng không được sử dụng trong một thời gian dài.

Xuất nhanh hơn với Adobe Media Encoder

Với kết xuất nhiều khung hình, việc xuất kết hợp hiệu ứng nhanh hơn 4 lần trên các máy tính mạnh.

Cải thiện khả năng phát lại HEVC 10 bit

Công nghệ giải mã 10-bit HEVC 422 cho phép phát lại và chỉnh sửa hiệu suất cao hơn trên các máy tính Intel Windows thế hệ tiếp theo.

Adobe After Effects CC 2021 18.0:

Thay thế phương tiện bằng các mẫu đồ họa chuyển động và các thuộc tính cần thiết

Tạo các mẫu ảnh chuyển động bằng các tài nguyên phương tiện thay thế, chẳng hạn như hình ảnh và video. Sau đó, sử dụng nó trong Premiere Pro để tạo đồ họa và hoạt ảnh phức tạp với cài đặt tùy chỉnh và phương tiện linh hoạt.

Xem trước bản nháp 3D trong thời gian thực

Tạo sản phẩm sáng tạo nhanh hơn trong môi trường 3D. Công cụ kết xuất 3D thời gian thực cho phép phản hồi ngay lập tức tới bảng Sáng tác, khám phá những ý tưởng mới và nhanh chóng áp dụng chúng vào thiết kế.

Sơ đồ mặt bằng 3D

Định hướng máy bay vào không gian với các đường chân trời và các điểm mù. Bạn có thể thay đổi chế độ lưới để định hướng chính xác, sắp xếp các đối tượng trong không gian và tương đối hợp lý với các đối tượng khác. Nút sơ đồ mặt bằng chỉ xuất hiện khi ở trong bản xem trước bản nháp 3D.

Cải thiện thanh công cụ thành phần trong After Effects 2021 mới
Cải thiện thanh công cụ thành phần trong After Effects 2021 mới

Cải thiện thanh công cụ thành phần

Nó hỗ trợ cả môi trường 2D và 3D, thông qua việc biểu diễn các công cụ được sử dụng thường xuyên tùy thuộc vào ngữ cảnh. Thanh công cụ Thành phần sắp xếp lại và hiển thị các tùy chọn trực quan hơn dựa trên lớp đã chọn.

Cải thiện hiệu suất của nhóm

Điều phối đám mây trôi chảy và hiệu quả hơn. Bạn có thể chia sẻ và kiểm tra các thay đổi đối với Dự án nhóm rất nhanh chóng. Tìm kiếm cũng nhanh hơn gấp đôi nhờ lập chỉ mục.

Adobe After Effects CC 2021 17.6:

Điền nội dung chính xác hơn

Nó hỗ trợ nhiều loại video clip, bao gồm cả những clip có ánh sáng thay đổi liên tục theo thời gian bằng cách sử dụng công nghệ điều chỉnh ánh sáng trong không khí. Tính năng cập nhật này sẽ loại bỏ các đối tượng chuyển động trên nhiều cường độ ánh sáng khác nhau.

Ở phiên bản trước, chức năng tô màu theo nội dung vẫn giữ nguyên khung hình gốc và không xử lý ánh sáng bị thay đổi, do đó vô tình tạo ra những bóng đổ không thật. Khi bạn bật tùy chọn xử lý ánh sáng, chúng sẽ sống động và tự nhiên hơn.

Thay đổi không gian màu và đường cong gamma trong After Effects CC 2021
Thay đổi không gian màu và đường cong gamma trong After Effects CC 2021

Không gian màu và sự thay đổi gamma

Đường cong gamma và không gian màu sẽ được xử lý trong tệp RED. Xem bảng bên dưới để biết các thay đổi đối với không gian màu và đường cong gamma trong bản cập nhật Adobe Effects 17.6.

Loại tệp Không gian xử lý mặc định trong các phiên bản trước của Adobe Effects Không gian quy trình mặc định trong Adobe Effects phiên bản 17.6
Tệp màu ĐỎ
 • Không gian màu – Rec 709
 • Đường cong gamma- BT.1886
 • Không gian màu: RedWideGamutRGB
 • Curve gamma- Log3G10
Tệp Komodo
 • Không gian màu – Rec 709
 • Curve gamma- Log3G10
 • Không gian màu: RedWideGamutRGB
 • Curve gamma- Log3G10

Adobe After Effects CC 2020 17.1

Tham số đường viền mới trong lớp hình dạng

Thêm cài đặt phác thảo hình dạng mới vào Adobe After Effects

Khi vẽ một nét trên một lớp hình dạng, bạn có thể sử dụng cài đặt mới: Hình nón và Sóng để tạo các đường lượn sóng, nhọn hoặc tròn. Bạn có thể thay đổi độ dày của các nét hình dạng, chỉnh sửa độ tinh chỉnh của các đường và làm sinh động chúng để tạo ra đồ họa độc đáo và các hình dạng ấn tượng hơn.

Bộ lặp đồng tâm

Vòng lặp đồng tâm của Adobe After Effects

Hiệu ứng hình dạng cuộn có 2 cài đặt mới:

Tạo các mẫu hình học và bản sao của các hình đồng tâm bằng cách sử dụng các cài đặt này. Bạn có thể sử dụng chúng để tạo ra các thiết kế theo phong cách retro và mandala.

Hỗ trợ nhập ProRes RAW

Adobe After Effects hỗ trợ ProRes RAW

After Effects hiện cung cấp khả năng nhập và chỉnh sửa các tệp phương tiện Apple ProRes RAW trên các hệ thống được định cấu hình đúng cách.

Sao chép nội dung phương tiện vào một vị trí được chia sẻ

Với Dự án Máy tính, bạn có thể sao chép các tệp phương tiện từ dự án của mình sang một vị trí được chia sẻ, chẳng hạn như bộ nhớ mạng có sẵn, Adobe Creative Cloud hoặc thư mục Dropbox cho nhiều người cùng truy cập.

Cho phép cộng tác tài liệu trên đám mây

Tạo nhiều phiên bản dự án của bạn và đóng góp vào tiến độ được chia sẻ khi làm việc từ xa.

Các cải tiến khác

 • Minimac Effects hiện hỗ trợ tăng tốc GPU để xử lý và hiển thị nhanh hơn.
 • Hiệu ứng Đặt kênh hiện hỗ trợ màu 32 bpc.

Adobe After Effects CC 2020 17.0

Cải thiện hiệu quả xem trước và phát lại

Adobe After Effects 2020 cung cấp cho bạn bản xem trước thời gian thực

Thưởng thức phát lại bản xem trước mượt mà hơn, nhanh hơn trong After Effects 2020. Bạn cũng có thể tận dụng lợi thế của lõi hệ thống kết xuất tăng tốc GPU mới để xem liền mạch, chính xác các bản thiết kế mà không ngừng dòng sáng tạo. Kết xuất GPU giúp tăng hiệu suất xem trước và cung cấp trình xem dự án thời gian thực, rõ ràng hơn, chi tiết hơn.

Cải tiến quy trình EXR

Adobe After Effects tăng cường nhập các tệp EXR

Giờ đây, bạn có thể nhập tệp EXR (OpenEXR bitmap) dưới dạng tác phẩm trong After Effects để làm cho chúng nhanh hơn. Nhập tệp EXR cho phép bạn áp dụng nhiều hiệu ứng cho các lớp thành phần mà không cần trải qua quá trình thiết lập phức tạp đầu tiên. Bạn có thể làm việc với từng lớp và áp dụng các hiệu ứng để làm cho các hình biểu diễn tự nhiên hơn với môi trường của bạn. Hiệu suất được cải thiện cũng làm cho việc xử lý các tệp lớn nhanh nhạy hơn.

Đào tạo nhanh hơn

After Effects 2020 cải thiện khả năng phản hồi bằng cách xử lý hình dạng để tăng tốc độ lặp lại sáng tạo. Cải thiện quyền truy cập vào các điều khiển nhóm cũng giúp điều hướng và quản lý một số lượng lớn biểu mẫu dễ dàng hơn.

Cải thiện hiệu suất tổng thể trên các dự án nhiều lớp

Người dùng hiện có thể nhấp chuột phải để tạo hoặc hủy nhóm các lớp hình dạng. Chọn nhiều hình dạng trong bảng Dòng thời gian, nhấp chuột phải và chọn hình dạng nhóm / bỏ nhóm. Một tùy chọn khác để chọn nhiều hình dạng trong cửa sổ xem trước là nhấp chuột phải và đường dẫn từ Mặt nạ và hình dạng sử dụng Nhóm / Bỏ nhóm.

Cập nhật đồ họa và văn bản

Hiệu ứng điều khiển menu thả xuống

Khi bạn tạo các mẫu đồ họa chuyển động, bây giờ bạn có thể sử dụng hiệu ứng Điều khiển từ trình đơn thả xuống để thêm các thuộc tính của một lớp trong dự án của bạn vào danh sách thả xuống. Giờ đây, bạn có thể chia sẻ thanh trượt và hộp kiểm dưới dạng điều khiển có thể chỉnh sửa, cho phép người khác thay đổi thuộc tính của họ trong Premiere Pro.

Adobe After Effects 2020 thêm một menu dễ truy cập

Chỉnh sửa các thuộc tính văn bản với các biểu thức

Đối với các biểu thức không thay đổi theo thời gian, After Effects áp dụng chúng cho toàn bộ khung hình cùng lúc với tốc độ xử lý nhanh hơn tới 40%. Các biểu thức được áp dụng cho thuộc tính chính cũng hoạt động nhanh hơn nhiều.

Hỗ trợ định dạng mở rộng và phát lại tốt hơn

Hỗ trợ định dạng bao gồm Canon XF-HEVC cùng với hai định dạng trước đó. Tạo hoạt ảnh với khung hình delta và MJPEG. Cải tiến hiệu suất cho các tệp H.265 HD / UHD, HEVC HD / UHD và 10-bit ProRes.

Các cập nhật khác

 • Cinema 4D Lite R21 bao gồm các công cụ góc xiên và góc xiên để tạo các chức năng văn bản và đường nét. Bộ lọc giảm nhiễu hiệu suất cao mới cải thiện chất lượng hình ảnh và giảm thời gian hiển thị.
 • Loại bỏ các đối tượng không mong muốn nhanh hơn bằng cách lấp đầy nội dung của chúng, giờ đây nhanh hơn gấp đôi và chỉ sử dụng một nửa bộ nhớ so với trước đây.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud