Adobe Illustrator CC 2021 – Tải illustrator 2021 | VTVDanang

Adobe Illustrator CC 2021 bản dựng 25.4 là một phần mềm thiết kế đồ họa vector chuyên nghiệp giúp bạn tạo hình minh họa, đồ họa kỹ thuật số, nội dung web, video và nội dung cho thiết bị di động. Đồng thời, Adobe Illustrator CC Nó cũng giúp tăng tốc hiệu suất của chương trình, đặc biệt là khi nói đến các tệp định dạng lớn.

Tải xuống Adobe Illustrator CC: Phần mềm minh họa nâng cao

Một ứng dụng đồ họa vector tiêu chuẩn cho phép bạn tạo biểu trưng, ​​biểu tượng, bản vẽ, phông chữ và hình minh họa để in, tải lên web, video và thiết bị di động.

Người vẽ minh họa ở xung quanh bạn

Hàng triệu nhà thiết kế và họa sĩ minh họa sử dụng AI để tạo ra mọi thứ, từ biểu tượng web và bao bì sản phẩm cho đến minh họa nghệ thuật sách và áp phích.

Vẽ minh họa

Tạo các tác phẩm mang tính biểu tượng ở bất kỳ kích thước nào

Sử dụng tất cả các công cụ vẽ bạn cần để biến các hình dạng và màu sắc thành các logo, biểu tượng và đồ họa tinh vi. Hình minh họa dựa trên vectơ, vì vậy bạn có thể thu nhỏ chúng để vừa với màn hình di động và phóng to chúng theo kích thước của bảng quảng cáo của bạn. Dù ở kích thước nào, chúng luôn sắc nét và đẹp mắt.

Chèn một từ nghệ thuật

Kiểu chữ trang trí công phu truyền tải tất cả thông điệp

Kết hợp tên công ty của bạn vào logo của bạn, tạo một tờ rơi hoặc thiết kế web hiện có bằng các công cụ tốt nhất hiện có. Thêm hiệu ứng, quản lý phong cách, chỉnh sửa ký tự cá nhân để tạo ra các thiết kế chữ nghệ thuật thể hiện hoàn hảo thông điệp của bạn.

Chú ý tìm kiếm

Kêu gọi sự chú ý ở mọi nơi

Tạo các bản vẽ bằng tay hoặc theo dấu vết và sơn lại các bức ảnh để biến chúng thành các tác phẩm nghệ thuật. Sử dụng hình minh họa của bạn ở mọi nơi, bao gồm cả bản in, bản trình bày, web, blog và phương tiện truyền thông xã hội.

Cập nhật Adobe Illustrator CC lên phiên bản mới nhất

Adobe Illustrator CC 2021 25.4 (tháng 8 năm 2021):

 • Chế độ xem giản đồ được chuyển đổi thành chế độ xem trước CPU và không còn được kết nối với chế độ xem trước GPU.
 • Dán văn bản vào nội dung đã chọn sẽ thay đổi các thuộc tính của văn bản.
 • Màu tô (toàn cục / chấm) của các đối tượng bị xóa khi các thuộc tính của nét vẽ bị thay đổi.
 • Bảng điều khiển Thư viện CC không hoạt động hoặc tạm thời bị khóa khi được truy cập.
 • Đã sửa hành vi không mong muốn cho Pattern trong Illustrator 25.3.1.
 • Khi Loại quang học được sử dụng trong phiên bản 25.3, văn bản được hiển thị không có khoảng trắng (trong macOS). Các dòng ghim có tên tiếng Nhật không được nhận dạng và hình ảnh PSD không hiển thị rõ ràng.
 • Trong Illustrator 25.3.1, dấu chấm được hiển thị trong Dấu cách khi một dấu gạch ngang và chữ in hoa tròn được thêm vào văn bản.
 • Chức năng xoay canvas bị tắt khi thao tác chụm và xóa khỏi bàn di chuột.
 • Hộp thoại Thông tin khác không còn biến mất hoặc đóng lại.
 • Đồ họa hoặc bản sao của Illustrator 25.3 cũng được chèn vào Figma dưới dạng hình ảnh raster thay vì vector.
 • Đã khắc phục sự cố không thể nhập ö và ü trên bàn phím tiếng Đức.
 • Cải thiện tính ổn định của chương trình.

Adobe Illustrator CC 2021 25.2 (tháng 2 năm 2021):

Chia sẻ quyền truy cập và chỉnh sửa Illustrator trên đám mây

Illustrator mới nhất cho phép cộng tác liền mạch với các thành viên trong nhóm với tùy chọn Mời chỉnh sửa mới. Sử dụng tùy chọn này để gửi lời mời qua email đến những người bạn muốn cộng tác. Những người liên quan có thể truy cập dự án được chia sẻ trên đám mây, trực tiếp từ ứng dụng Illustrator, máy tính để bàn Creative Cloud và trang web Creative Cloud. Bạn có thể sử dụng Illustrator trên máy tính hoặc iPad của mình để gửi lời mời. Tương tự, những người đóng góp có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào để chỉnh sửa một dự án được chia sẻ.

Adobe Illustrator 2021 hỗ trợ cộng tác liền mạch trên đám mây
Adobe Illustrator 2021 hỗ trợ cộng tác liền mạch trên đám mây

Hỗ trợ các ký tự tiếng Nhật

Snap to gliph đã được cải tiến để hỗ trợ các ký tự và phông chữ tiếng Nhật. Để bật tính năng này, hãy đi tới Tùy chọn> Loại> Tùy chọn Ngôn ngữ, sau đó chọn hộp kiểm Hiển thị Tùy chọn Đông Á. Hai hướng dẫn mới, Embox và Embo Center, cũng được cung cấp cùng với các hướng dẫn hiện có.

Báo cáo khả năng tương thích của hệ thống khi khởi động ứng dụng

Người dùng sẽ nhận được hộp thoại báo cáo khả năng tương thích của hệ thống khi họ khởi động Illustrator nếu trình điều khiển GPU trở nên lỗi thời. Vui lòng truy cập liên kết sửa lỗi trong báo cáo này để cập nhật trình điều khiển của bạn nhanh hơn. Để xuất báo cáo dưới dạng tệp văn bản, hãy nhấp vào Xuất báo cáo. Để xem lại báo cáo, hãy chọn Trợ giúp> Báo cáo Tương thích Hệ thống.

Adobe Illustrator CC 2020 24.1.1 (tháng 3 năm 2020):

Vẽ và chỉnh sửa trong thời gian thực

Với tính năng này, áp dụng kích thước và hiệu ứng cho các đối tượng không còn hiển thị dưới dạng đường viền. Các tác vụ này bây giờ sẽ hiển thị đầy đủ khi bạn làm việc.

Cách bật tính năng này trong Windows như sau: Chỉnh sửa> Tùy chọn> Hiệu suất> Vẽ và chỉnh sửa thời gian thực.

Chỉnh sửa trực tiếp trong Adobe Illustrator

Cắt, sao chép và dán trang tính giữa các tài liệu

Bây giờ bạn có thể sao chép và dán toàn bộ trang tính giữa các tài liệu đang mở khác nhau. Chọn một trong các tùy chọn sau:

 • Kéo và thả màn hình nền giữa hai tài liệu đang mở.
 • Sử dụng tùy chọn Cắt> Sao chép> Dán thực đơn Biên tập.
 • Sử dụng các phím tắt.
Sao chép và dán màn hình nền vào Adobe Illustrator

Cải thiện độ méo

Tính năng Free Distort cho phép bạn tự do chỉnh sửa hình dạng bằng cách sử dụng hộp đường viền. Giờ đây, làm việc với hộp này dễ dàng hơn và cho phép bạn chỉnh sửa các đối tượng một cách trơn tru mà không cần phải thiết lập lại bất kỳ thứ gì.

Cải thiện độ méo

Hỗ trợ khắc phục sự cố từ ứng dụng

Adobe Illustrator CC 2020 24.1.1 cung cấp hỗ trợ khắc phục sự cố tốt hơn cho bất kỳ lỗi nào liên quan đến các tệp và cài đặt bị hỏng.

Các cải tiến của thanh công cụ

Bạn sẽ có trải nghiệm trực quan hơn khi kéo và thả các công cụ trực tiếp vào thanh công cụ và ngăn kéo.

Tính ổn định và hiệu suất

Adobe Illustrator CC 2020 24.1.1 Ổn định, chạy tốt hơn và mượt mà hơn.

Adobe Illustrator CC 2020 24.0 (11/2019)

Đơn giản hóa đường dẫn – Đơn giản hóa đường dẫn

Nếu tác phẩm chứa nhiều đường dẫn phức tạp và khó chỉnh sửa, hãy sử dụng tính năng đơn giản hóa đường dẫn để chỉnh sửa dễ dàng hơn. Tính năng này hiện có giao diện người dùng phong phú và trực quan.

Khi sử dụng tính năng này (Đối tượng> Đường dẫn> Đơn giản hóa), một hộp thoại sẽ xuất hiện với nhiều tùy chọn để đơn giản hóa một đường dẫn. Để xem các tùy chọn nâng cao, hãy nhấp vào biểu tượng Lựa chọn khác (Lựa chọn khác) để mở hộp thoại Đơn giản hóa. Với hộp thoại này, bạn có thể đơn giản hóa các đường cong, điều chỉnh điểm góc một cách mượt mà và biến các đường cong thành đường thẳng.

Adobe Illustrator 2020 đơn giản hóa việc quản lý đường bộ
Adobe Illustrator 2020 đơn giản hóa việc quản lý đường bộ

Tự động sửa lỗi chính tả

Người dùng Adobe Illustrator 2020 giờ đây có thể dễ dàng kiểm tra chính tả với tính năng kiểm tra chính tả tự động. Nếu bạn đang thiết kế một cuốn sách, tờ rơi quảng cáo, sơ yếu lý lịch, áp phích hoặc bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào khác có chứa văn bản, bạn không còn phải lo lắng về lỗi chính tả vì phần mềm này sẽ tự động đánh dấu chúng khi bạn nhập tài liệu.

Ghi chú: Adobe Illustrator 2020 hỗ trợ sửa lỗi chính tả trong hơn 50 ngôn ngữ và tiếng Quan Thoại. Phần mềm hiện không hỗ trợ các ngôn ngữ Trung Đông.

Adobe Illustrator 2020 giúp bạn không bao giờ mắc lỗi chính tả
Adobe Illustrator 2020 giúp bạn không bao giờ mắc lỗi chính tả

Lưu và xuất hình ảnh xuống cuối hệ thống

Các tệp Adobe Illustrator hiện được lưu và xuất ở chế độ nền. Bạn không còn phải đợi quá trình lưu và xuất hoàn tất mà có thể làm việc liên tục. Adobe Illustrator sẽ thông báo cho bạn khi các quá trình này hoàn tất. Nếu cần, bạn cũng có thể kiểm tra tiến độ bằng cách nhấp vào nút Kiểm tra tiến trình của bạn.

Ghi chú: Chỉ hỗ trợ lưu và xuất các tệp hình ảnh .ai, .png và .jpg sang nền hệ thống.

Hỗ trợ khắc phục sự cố từ ứng dụng

Adobe Illustrator cải thiện quá trình mở và lưu tệp. Tuy nhiên, đôi khi vẫn có thể xảy ra lỗi và không thể tự động khôi phục tệp. Phần mềm sẽ hiển thị thông báo lỗi chi tiết trong tùy chọn khôi phục tệp.

Tài nguyên hướng dẫn tích hợp

Để mang đến cho bạn trải nghiệm học tập phong phú và nhanh chóng bắt đầu với Illustrator, Adobe cung cấp nhiều tài nguyên khác nhau trên tab Trang chủ và Học tập, chẳng hạn như: cài đặt tài liệu mặc định, hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn, trong số những tài nguyên khác. Màn hình chính cũng hiển thị các tính năng nổi bật mới được phát hành trong phiên bản mới nhất.

Màn hình tài liệu Adobe Illustrator 2020
Màn hình tài liệu Adobe Illustrator 2020

Áp dụng các hiệu ứng nhanh hơn, nhanh hơn

Nếu bạn muốn cải thiện hiệu suất khi áp dụng hiệu ứng Adobe Illustrator cho hình ảnh và đối tượng, vui lòng lưu ý rằng bản cập nhật này cung cấp những cải tiến đáng kể khi sử dụng các hiệu ứng: Làm mờ, bóng song song và ánh sáng bên trong và bên ngoài. Bạn sẽ thấy tốc độ xử lý nhanh hơn trước.

Adobe Illustrator 2020 cải thiện đáng kể hiệu suất
Adobe Illustrator 2020 cải thiện đáng kể hiệu suất

Tệp Illustrator tương thích ngược

Tất cả các tài liệu Adobe Illustrator (.ai) và Illustrator EPS (.eps) hiện đã được lưu trong Illustrator 2020 (phiên bản 24.0).

Tuy nhiên, nếu bạn mở tài liệu Illustrator 2020 trong phiên bản cũ hơn (2019 trở xuống), một thông báo sẽ xuất hiện cho biết rằng tài liệu đã được tạo trong phiên bản mới hơn và bạn có thể mất một số dữ liệu khi mở nó.

Để có trải nghiệm mượt mà, Adobe khuyên bạn nên mở tài liệu Illustrator 2020 trong phiên bản 24.0.

Cải tiến độ ổn định và hơn thế nữa

Adobe đã sửa các lỗi do người dùng báo cáo, chẳng hạn như thành phần, công cụ, phiên bản tệp, độ dốc và hơn thế nữa. để mang lại sự ổn định và hiệu suất tốt hơn.

Adobe Illustrator 2020 mang đến trải nghiệm thiết kế đồ họa tốt nhất từ ​​trước đến nay
Adobe Illustrator 2020 mang đến trải nghiệm thiết kế đồ họa tốt nhất từ ​​trước đến nay

Yêu cầu cấu hình bằng Adobe Illustrator CC

 • Bộ xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64; Yêu cầu hỗ trợ 64-bit
 • RAM 8 GB (khuyến nghị 16 GB)
 • 2 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt
 • Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800)
 • Để xem Illustrator ở chế độ HiDPI, màn hình phải hỗ trợ độ phân giải 1920 x 1080 trở lên.
 • OpenGL 4.x
 • Để sử dụng màn hình cảm ứng mới trong Illustrator, bạn phải có máy tính bảng / màn hình cảm ứng chạy Windows 8.1 hoặc Windows 10 (tốt nhất là Microsoft Surface Pro 3)
 • Tùy chọn: Để sử dụng hiệu suất GPU: Bộ điều hợp video tương thích Intel, NVIDIA hoặc AMD; 1 GB VRAM (2 GB tốt hơn); Trình điều khiển mới nhất cho hiệu suất tối ưu.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud