Adobe Shockwave Player 12.3.5.205 – Phần mềm hỗ trợ load file Flash | VTVDanang

Adobe Shockwave Player 12.3.5.205 là một ứng dụng giúp bạn tạo và xuất bản các trò chơi tương tác, trình diễn, mô phỏng, các khóa học e-learning hấp dẫn cho các trang web, thiết bị iOS, Mac, Windows, DVD và CD.

Adobe Shockwave Player
Giao diện Adobe Shockwave Player khi được cài đặt

Adobe Shockwave Player là gì?

Ngày nay, có hơn 450 triệu máy tính có thể truy cập Internet Cài đặt Adobe Shockwave Player. Những người dùng này có quyền truy cập vào nội dung tốt nhất trên trang web, chẳng hạn như trò chơi, giải trí 3D rực rỡ, trình diễn sản phẩm tương tác và các ứng dụng học tập trực tuyến. Máy nghe nhạc shockwave hiển thị nội dung web được tạo bằng Adobe Director.

Các tính năng hàng đầu của Adobe Shockwave Player

Chế độ soi nổi với Adobe Director 12:

Với Lingo Script hoặc JavaScript, chế độ xem lập thể có thể được bật với cài đặt độ sâu thích hợp trong Adobe Director 12. Adobe Shockwave Player dễ dàng chuyển đổi nội dung 3D thành ảnh lập thể trong thời gian chạy. Người chơi có thể chọn trải nghiệm chế độ lập thể nhập vai bất cứ lúc nào trong quá trình chơi.

Các hiệu ứng xử lý hậu kỳ mới:

Giờ đây, bạn có thể thêm một số hiệu ứng thú vị như bộ lọc chập, bộ lọc màu tùy chỉnh, độ sâu, hiệu ứng Nở hoa, v.v. để cải thiện việc hiển thị các sản phẩm của bạn.

Kết cấu mới thú vị:

Làm cho phim của bạn trông đẹp hơn trong mắt khán giả bằng cách tận dụng các kết cấu mới thú vị như PerlinNoise Texture, CubeMap Rendering Texture và Fresnel Shader Darkening.

Hỗ trợ hơn 40 định dạng video, âm thanh và hình ảnh:

Tận hưởng sự linh hoạt trong việc kết hợp nội dung ở hầu hết các định dạng chính, chẳng hạn như: SWF, video DVD, H.264, FLV, F4V, v.v., cũng như nhiều định dạng âm thanh, thanh, đồ họa, bao gồm ảnh, vectơ, văn bản và 3D. .

Tích hợp video H.264:

Tạo trải nghiệm đa phương tiện nâng cao với tích hợp video H.264, cho phép bạn phát video độ phân giải cao ở chế độ toàn màn hình. Ứng dụng này cũng hỗ trợ các định dạng video FLV, F4V và video streaming.

Tạo âm thanh vòm tuyệt vời:

Tạo các ứng dụng và trò chơi phương tiện âm thanh thực với thư viện âm thanh mới nhất bao gồm 16 kênh trộn, âm thanh vòm 5.1 và các bộ lọc nâng cao.

Hỗ trợ 3D mạnh mẽ:

Kết hợp 3D để mang đến trải nghiệm sống động hơn. Nhanh chóng tạo môi trường 3D phong phú với hàng triệu mô hình 3D có sẵn thông qua SketchUp, 3D Warehouse và tận dụng hỗ trợ DirectX 9 để kết xuất 3D nguyên bản.

Vật lý nâng cao với Hỗ trợ NVIDIA PhysX:

Xây dựng trò chơi với các va chạm thực tế và tạo ra các mô phỏng trọng lực và các lực khác như trong thế giới thực. Động cơ vật lý NVIDIA PhysX cung cấp chuyển động và tương tác tiên tiến và năng động.

Khả năng tương thích với Flash 11.0 và các video được tạo bằng công nghệ Flash:

Mở rộng các tùy chọn sáng tạo của bạn cho nội dung quan trọng được tạo bằng Adobe Flash 11.0 trong ứng dụng.

Hỗ trợ Unicode:

Dễ dàng định vị trò chơi, ứng dụng và bài tập của bạn trên thị trường quốc tế với hỗ trợ Unicode.

Công cụ kết xuất văn bản mạnh mẽ:

Hiển thị văn bản rõ ràng, mượt mà hơn trong các cuộc trình diễn, khóa học, trò chơi và ứng dụng bằng các công cụ văn bản mạnh mẽ để cải thiện khả năng hiển thị phông chữ.

Thao tác ByteArrays:

Truy cập và thao tác dữ liệu nhị phân bằng kiểu dữ liệu ByteArray.

Tập lệnh trình duyệt mạnh mẽ:

Tiết kiệm thời gian làm việc với phim kịch bản bằng trình duyệt kịch bản được cung cấp “tập lệnh nhấp chuột” Truy cập thuận tiện và dễ dàng vào thông tin về các tính năng, sự kiện, từ khóa và lệnh cũng như từ điển Lingo và JavaScript hoàn chỉnh.

Bộ lọc bitmap:

Với bộ lọc này, bạn sẽ nhận được các hiệu ứng hình ảnh phong phú và phong phú như mờ, bóng, ánh sáng, v.v., bạn có thể áp dụng các hiệu ứng này thông qua giao diện người dùng hoặc tập lệnh.

Kết nối Xtra:

Mở rộng môi trường tổng hợp và các công cụ phát lại của bạn với hệ sinh thái bên thứ ba Xtras.

Dễ dàng xuất bản nhiều phiên bản:

Mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn bằng cách tạo ứng dụng một lần nhưng xuất bản chúng trên nhiều nền tảng và công nghệ.

Ánh xạ thị sai:

Đây là một kỹ thuật Bản đồ Bình thường / Bump nâng cao. Kỹ thuật này cung cấp độ sâu và hiện thực rõ ràng hơn, nhưng ít ảnh hưởng hơn đến hiệu suất.

Bản đồ khối:

Cube Mapping là một phương pháp sử dụng một hình lục giác làm hình dạng bản đồ. Mẫu này được chiếu trên tất cả sáu mặt của khối lập phương và được lưu trữ dưới dạng sáu họa tiết hình vuông hoặc được triển khai trong sáu khu vực của một họa tiết duy nhất.

Ánh xạ bình thường:

Kỹ thuật này được sử dụng để hiển thị các chi tiết nhỏ hơn, chẳng hạn như ánh sáng va chạm và thụt lề, mà không cần sử dụng các đa giác bổ sung.

Kết xuất kết cấu:

Kết cấu kết xuất là kết cấu được tạo và cập nhật trong thời gian chạy.

Khả năng mô phỏng mô:

Kỹ thuật này được sử dụng để kết hợp cờ và biểu ngữ trong trò chơi của bạn.

Khả năng điều khiển nhân vật:

Kiểm soát tốt hơn các nhân vật trong trò chơi và làm cho các bộ phận cứng nhắc tương tác tốt với nhau.

Sự khác biệt giữa trình phát Flash và Shockwave

Flash tôi Người chơi sóng xung kích Cả hai đều là chương trình Adobe Web Player miễn phí. Cùng nhau, họ cung cấp cho bạn nội dung web tốt nhất trên Internet. Mỗi thứ đều có mục đích riêng. Flash Player cung cấp các ứng dụng web end-to-end tải nhanh, người dùng trang web có tính tương tác cao, quảng cáo tương tác trực tuyến và hoạt ảnh ngắn và trung bình.

Shockwave Player hiển thị nội dung web chẳng hạn như bản trình diễn và bản trình diễn của các sản phẩm đa phương tiện, ứng dụng thương mại điện tử và trò chơi nhiều người chơi trực tuyến. Shockwave Player cũng mở rộng cho các ứng dụng phát lại được tùy chỉnh theo cách chúng được xây dựng.

mặt bích thủy lực

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud