Advanced IP Scanner 2.5 – Quét mạng máy tính và phân tích mạng LAN | VTVDanang

Máy quét IP nâng cao 2.5.3850 là một trình quét mạng miễn phí, nhanh chóng và dễ sử dụng cho người dùng Windows. Trong vài giây, Máy quét IP nâng cao nó sẽ khám phá tất cả các máy trên mạng và giúp truy cập tài nguyên của chúng dễ dàng hơn, chẳng hạn như HTTP, HTTPS, FTP hoặc các thư mục chia sẻ. Với Advanced IP Scanner, người dùng có thể bật và tắt máy từ xa.

Máy quét IP nâng cao
Giao diện máy quét IP nâng cao khi quét địa chỉ IP trên mạng LAN

Phần mềm quản lý từ xa máy quét IP nâng cao

Quét mạng nhanh chóng

Với Máy quét IP nâng cao, bạn có thể quét hàng trăm địa chỉ IP cùng lúc với tốc độ cao. Phần mềm này có khả năng quét các cổng máy tính và tìm kiếm HTTP, HTTPS, FTP và các thư mục chia sẻ. Quét mạng của bạn (bao gồm cả Wi-Fi) để biết thêm thông tin về tất cả các thiết bị được kết nối, chẳng hạn như tên máy tính và địa chỉ MAC của bạn.

Tích hợp với phần mềm truy cập từ xa Radmin

Điều này cho phép bạn quét mạng của mình và tìm tất cả các máy tính đang chạy Radmin Server và kết nối với bất kỳ máy tính nào chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, bạn cần cài đặt Radmin Viewer miễn phí trên máy tính của mình để có thể truy cập máy tính từ xa đang chạy Radmin Server. Với Radmin, bạn có thể kết nối máy tính từ xa trong toàn quyền kiểm soát, truyền tệp, chế độ Telnet, chỉ xem, tắt, trò chuyện hoặc gửi tin nhắn.

Tích hợp radmin
Advanced IP Scanner tích hợp phần mềm truy cập máy tính từ xa Radmin

Tắt máy tính từ xa

Người dùng có thể hẹn giờ tắt bất kỳ máy tính từ xa hoặc nhóm máy tính nào chạy hệ điều hành Windows. Bạn có thể sử dụng quyền truy cập mặc định hoặc đặt mật khẩu và tên người dùng để tắt chúng. Tính năng này rất hữu ích cho quản trị viên hệ thống vì nó cho phép bạn tắt tất cả các máy tính trong danh sách tùy chỉnh trong một thao tác duy nhất vào cuối mỗi ngày làm việc.

Đánh thức trong mạng LAN

Bạn có thể khởi động từ xa bất kỳ máy tính hoặc nhóm máy tính nào bằng Advanced IP Scanner nếu card mạng của máy của bạn hỗ trợ Wake-On-LAN.

Chạy lệnh trên máy tính từ xa

Người dùng sẽ có cơ hội khởi chạy nhanh các lệnh như: ping, tracert, telnet và SSH trên một máy tính đã chọn.

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

Advanced IP Scanner có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Hỗ trợ chế độ xử lý hàng loạt cho phép họ lưu danh sách máy tính cần quét vào Mục yêu thích. Chương trình sẽ tự động tải mục Yêu thích khi khởi động. Sau đó, bạn có thể chọn quét toàn bộ mạng hoặc chỉ các máy tính trong danh sách Yêu thích.

Thay đổi phần mềm quét mạng máy quét IP nâng cao

  • Cải thiện độ ổn định của chương trình.
  • Điều khiển từ xa Wake-on-LAN đã được thiết lập.
  • Cải tiến giao diện.
  • Sửa một số lỗi.

Tải xuống và cài đặt nhanh chóng, vì vậy bạn có thể làm quen với giao diện dễ sử dụng. Nhấp vào Quét để quét tất cả các địa chỉ IP trong mạng LAN. Các IP tìm thấy sẽ được hiển thị ngay lập tức trong cửa sổ chương trình chính.

Ngoài điều này, Máy quét IP nâng cao nó cũng truy xuất trạng thái, tên và địa chỉ Mac của tất cả các máy tính trong mạng LAN. Nó cũng bao gồm một tập hợp các tính năng để giúp bạn quản lý máy tính của mình từ xa, chẳng hạn như gửi lệnh Wake-On-LAN hoặc Shut Down.

Máy quét IP nâng cao Nó cũng hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS và FTP. Bạn cũng có thể quét tên và nhóm NETBIOS.

Tất cả các lệnh trên máy tính được liệt kê đều có thể truy cập nhanh chóng bằng cách nhấp chuột phải vào máy tính. Tuy nhiên, để thực hiện bất kỳ hành vi điều khiển từ xa nào, bạn phải cung cấp tên người dùng và mật khẩu chính xác để đăng nhập.

Dễ sử dụng, giao diện dễ sử dụng và chức năng chuyên dụng để điều chỉnh tốc độ quét, kết nối và quản lý từ xa của máy tính để bàn chỉ là một vài trong số các tiện ích Máy quét IP nâng cao mang lại cho người dùng. Nó cũng được đánh giá cao trong danh sách các công cụ mạng. Đừng bỏ lỡ Máy quét IP nâng cao nếu bạn cần thông tin về các máy tính mạng LAN mà bạn đang quản lý.

Con ngoan, con ngoan

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud