Ai là triệu phú – chơi game Ai là triệu phú trên máy tính, gameshow trí tuệ | VTVDanang

Ai Muốn Trở Thành Triệu Phú là trò chơi mô phỏng dựa trên chương trình truyền hình nổi tiếng Ai Muốn Làm Triệu Phú của kênh VTV3 Đài truyền hình Việt Nam. Trò chơi Ai Muốn Trở Thành Triệu Phú sẽ mang đến cho bạn những cung bậc cảm xúc đặc biệt qua những câu hỏi khác nhau thuộc nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Tải game Ai Muốn Trở Thành Triệu Phú để bắt đầu chơi Ai là triệu phú Kế tiếp.

Cảm giác của bạn thế nào khi ngồi ghế nóng Ai Muốn Làm Triệu Phú? Bạn sẽ được trải nghiệm sự thú vị này với bộ câu hỏi cực kỳ hấp dẫn với trò chơi tương tự như một chương trình truyền hình Ai là triệu phú trên kênh VTV3 bằng cách cài đặt game trí tuệ Ai Muốn Làm Triệu Phú trên máy tính. Mỗi câu hỏi trắc nghiệm sẽ có thời lượng và lượng khán giả ủng hộ như phiên bản gốc.

Giao diện chính của game Ai Muốn Trở Thành Triệu Phú
Giao diện chính của game Ai Muốn Trở Thành Triệu Phú

Cách chơi Ai muốn trở thành triệu phú trên máy tính Không khác lắm so với chương trình trò chơi truyền hình, cách trả lời 4 câu hỏi trắc nghiệm khách quan với 3 quyền hỗ trợ: 50/50, gọi điện cho người nhà, hỏi ý kiến ​​khán giả trong trường quay và có quyền dừng cuộc chơi. bất cứ lúc nào để bảo toàn số điểm thưởng hiện có.

Game Ai Muốn Làm Triệu Phú có giao diện và âm thanh cực kỳ sống động, mô phỏng chân thực nhất những gì đã xảy ra. Ai là triệu phú. Bạn cũng phải đưa ra quyết định trong các tình huống khác nhau và bạn có thể chọn dừng trò chơi nếu muốn. Tính tương tác của game Ai Muốn Làm Triệu Phú mang lại cảm giác thích thú mà không phải game nào cũng có được.

Các cột mốc của trò chơi Ai muốn trở thành triệu phú
Các cột mốc của trò chơi Ai muốn trở thành triệu phú

Để tăng thêm phần hấp dẫn cho game kể từ phiên bản 1.3.0, tác giả đã thêm vào tính năng xếp hạng hai người trước khi vào game thực tế (tính năng hai người chơi trong giao diện ra mắt) với nội dung sắp xếp các từ thành câu hoàn chỉnh trong thời gian điều khiển 20 giây khá thú vị. Ngoài ra, bạn có thể nhập câu hỏi mới cho ngân hàng câu hỏi bằng cách thêm câu hỏi vào giao diện tương tác.

Thêm câu hỏi của riêng bạn vào trò chơi Ai muốn trở thành triệu phú
Thêm câu hỏi của riêng bạn vào trò chơi Ai muốn trở thành triệu phú

Trải nghiệm chơi Ai Muốn Trở Thành Triệu Phú

Vì câu hỏi mặc định của chương trình bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau nên học sinh muốn sử dụng chương trình để ôn tập kiến ​​thức của từng môn học, chuyên đề có thể thực hiện như sau:

  • Đi tới hai đường dẫn C: Program Files Ai là trình quản lý tệp data và C: Program Files Ai là trình quản lý tệp người dùng để tìm hai tệp chứa dữ liệu truy vấn, DaUser.ntn và Database.ntn.
  • Xóa nội dung của hai tệp này và lưu chúng.
  • Sử dụng chức năng thêm câu hỏi để nhập câu mới theo chủ đề hoặc chủ đề mà bạn cần (nhập VNI tiếng Việt chuẩn).

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud