Algodoo 2.1.0 – Phần mềm mô phỏng 2D | VTVDanang

Algodoo là một phần mềm mô phỏng 2D độc đáo của Algoryx Simulation AB. Algodoo là công cụ hoàn hảo để tạo các cảnh tương tác trong trò chơi hoặc phim hoạt hình.

Giao diện Algodoo

Algodoo khuyến khích học sinh, trẻ em phát triển khả năng sáng tạo, năng lực và động cơ xây dựng nội dung theo hướng hiện đại. Yếu tố giải trí kết hợp với giáo dục tạo ra môi trường sáng tạo hữu ích cho người dùng mới. Algodoo cũng là công cụ hoàn hảo cho trẻ em học và thực hành ở nhà.

Hàm số

Với Phần mềm Algodoo, bạn có thể tạo cảnh mô phỏng bằng các công cụ vẽ như Hộp, Hình tròn, Đa giác, Bánh răng, Bàn chải, Mặt phẳng, Dây và Chuỗi. Tương tác dễ dàng với các đối tượng bằng cách kéo và thả, nghiêng và lắc. Chỉnh sửa và thực hiện các thay đổi bằng cách xoay, chia tỷ lệ, di chuyển, cắt xén hoặc sao chép các đối tượng.

Các yếu tố vật lý

Bạn có thể thêm các yếu tố vật lý vào mô phỏng của mình như chất lỏng, lò xo, bản lề, động cơ, cánh quạt, chùm ánh sáng, chất đánh dấu, quang học và thấu kính. Algodoo cho phép bạn khám phá và tương tác với nhiều thông số như trọng lực, ma sát, lực hút …

Mô phỏng 2D

Phân tích và hình dung

Để phân tích chi tiết hơn, bạn có thể xem đồ thị hoặc xem các loại lực, tốc độ và mô-men xoắn. Cũng có thể cải thiện hình ảnh bằng cách hiển thị các trục X, Y và góc.

Algobox: Chia sẻ hình ảnh

Trong Algobox, một thư viện hình ảnh với hơn 50.000 mẫu có sẵn, cho phép bạn lưu và chia sẻ với bạn bè hoặc duyệt và tải về cho nhiều mục đích khác nhau. Algobox có thể truy cập từ Algodoo hoặc từ trang web trong phần Cảnh.

Loc Nguyen

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud