Download Amibroker Full Crack – Phần mềm phân tích chứng khoán

Amibroker Full Crack là một trong những phần mềm phân tích dự đoán kết quả chứng khoán. Thông qua phần mềm này giúp nhà đầu tư có thể biết giá trị cổ phiếu là bao nhiêu để đặt lệnh chính xác hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm phân tích chứng khoán này qua nội dung bài viết dưới đây.

Amibroker Full Crack là gì?

Phần mềm Amibroker hỗ trợ phân tích chứng khoán

Amibroker là phần mềm phân tích thông tin kỹ thuật về chứng khoán dựa trên dữ kiện có sẵn. Ứng dụng này tích hợp công cụ back-testing, công nghệ quét tiên tiến và tính năng vẽ biểu đồ thời gian thực.

Thông qua phần mềm này mà những nhà đầu tư chứng khoán có thể xây dựng chiến lược và chiến thuật đầu tư. Đây là công cụ hỗ trợ nhà đầu tư tìm ra quy luật chứng khoán để tăng cơ hội chiến thắng.

Phần mềm chứng khoán này có giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng với nhiều đối tượng. Chính vì thế các nhà đầu tư có thể dễ dàng tối ưu giao dịch mua và bán chứng khoán.

Các tính năng nổi bật của Amibroker Full Crack

Amibroker Full Crack là một trong những công cụ hỗ trợ phân tích chứng khoán chính xác. Nhờ đó các nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch chứng khoán hiệu quả, nhanh chóng. Lý do bởi phần mềm này sở hữu nhiều tính năng nổi bật như sau:

Nhiều tính năng nổi bật mà Amibroker sở hữu

Biểu đồ khá trực quan

Amibroker Full Crack mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm các công cụ vẽ hướng, chỉ báo. Ngoài ra phần mềm này có biểu đồ trực quan, thao tác kéo thả tiện lợi, giao diện dễ sử dụng. Nhờ đó ngay cả những đối tượng chưa có nhiều kinh nghiệm cũng có thể sử dụng phần mềm này.

Cơ sở dữ liệu về mã cổ phiếu và giá cả đa dạng

Phần mềm này không có giới hạn trong mã chứng khoán, lưu trữ dữ kiện, bộ lọc tiện dụng. Đây là tính năng hữu ích mà Amibroker Full Crack sở hữu hiện nay.

Sử dụng ngôn ngữ lập trình độc lập

Phần mềm phân tích chứng khoán này sở hữu ngôn ngữ lập trình riêng biệt. Nhờ đó bạn có thể chỉ báo, giao dịch riêng mà không lo bị cá nhân nào đó xâm nhập. Lý do bởi phần mềm được viết với những thuật toán được tích hợp lên đến hơn 200 chức năng. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho người dùng khi sử dụng.

Back-testing phân tích phù hợp

Khả năng phân tích tự động của Amibroker Full Crack giúp nhà đầu tư quét được cơ sở dữ liệu phù hợp. Những cơ sở dữ liệu này khớp với quy tắc mua bán mà nhà đầu tư đã thiết lập sẵn. Từ đó, người chơi có thể thực hiện được back-testing để hoàn thiện chiến lược đầu tư.

Phân tích dữ liệu chiến lược phù hợp

Hướng dẫn tải Amibroker full crack 2021

Việc tải Amibroker full crack 2021 khá đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện các bước như hướng dẫn của chúng tôi để có thể tải ứng dụng nhanh chóng.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn tiến hành download Amibroker Full Crack theo đường link của chúng tôi.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn thực hiện giải nén toàn bộ tập tin vừa tải về.

Hướng dẫn cách cài đặt Amibroker Full Crack

Sau khi bạn đã tải thành công ứng dụng phân tích chứng khoán ở trên về máy tính. Hãy tiến hành cài đặt phần mềm để thuận tiện khi sử dụng.

 • Bước 1: Sau khi bạn giải nén thành công tập tin vừa tải về ở trên. Hãy chọn vào mục Amibroker6201 và tiến hành cài đặt ứng dụng.
 • Bước 2: Tiếp theo mở lại thư mục có chứa file crack và sao chép toàn bộ vào thư mục gốc. Lúc này bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt ứng dụng để sử dụng.

Nhấn chọn next để quá trình cài đặt phần mềm diễn ra nhanh chóng

Cách sử dụng phần mềm Amibroker

Trước tiên để có thể sử dụng phần mềm Amibroker Full Crack, bạn cần cập nhật dữ liệu thực tế. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tải dữ liệu về cho phần mềm Amibroker.
 • Bước 2: Tiến hành giải nén file dữ liệu vừa tải về
 • Bước 3: Bấm chọn file vừa tải về, chọn Open, Next. Lúc này Amibroker đã hoàn tất việc cập nhật dữ liệu mới nhất.

Các mục quan trọng trong giao diện của phần mềm Amibroker Full Crack như Giá cổ phiếu, Bollinger Band, giá phiên mở, giá phiên đóng, giá sàn…

Cập nhật dữ liệu cho Amibroker

Để quan sát về thông tin khối lượng giao dịch chứng khoán bạn có thể xem theo cột. Cụ thể cột màu xanh thể hiện phiên tăng giá, màu đỏ thể hiện phiên giá giảm.

Ngoài ra Amibroker Full Crack còn có khu vực nhập mã cổ phiếu, khu vực chứa thanh công cụ vẽ hình tròn, hình vuông…

 • Muốn thêm Giá chọn mục Charts – Basic Charts – Price – Insert và thực hiện kéo và thả vào vùng muốn hiển thị.
 • Muốn thêm thanh Volume chọn mục Charts – Basic Charts – Volume – Insert và kéo thả vào vùng mong muốn.
 • Muốn thêm Bollinger Bands bấm chọn Charts/ Bands – Bollinger Bands và chọn Overlay.
 • Để thêm MA thực hiện chọn Chart/ Averages – MA -Simple Moving Average và Overlay. Lúc này người chơi có thể tự chọn và điều chỉnh các thông số tùy ý thích.

Ngoài ra còn nhiều công cụ và tính năng khác mà bạn cần tìm hiểu để có thể sử dụng phần mềm thành thạo.

Video hướng dẫn tải amibroker full crack mới nhất và cài đặt

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn video chỉ cách tải amibroker full crack mới nhất và cài đặt phần mềm thành công về máy.

Trên đây là những thông tin cơ bản và tính năng nổi bật của Amibroker Full Crack. Đây là ứng dụng được đông đảo các nhà đầu tư chứng khoán lựa chọn sử dụng hiện nay. Hy vọng những chia sẻ của vtvdanang sẽ giúp bạn phục vụ công việc đầu tư của mình hiệu quả hơn. Đừng quên để lại thông tin liên hệ dưới đây nếu bạn cần chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud