Annabelle: Ác quỷ trở về – Annabelle 3: Comes Home | VTVDanang

Annabelle: The Devil Returns (Annabelle Comes Home) là một bộ phim kinh dị siêu nhiên năm 2019 của Mỹ dựa trên truyền thuyết về búp bê Annabelle. Annabelle Comes Home là phần tiếp theo của bộ phim Annabelle: Sinh vật quỷ đã rất thành công trong năm 2017 và là bộ phim thứ ba trong loạt phim Annabelle.

Phim có sự tham gia của nhiều ngôi sao lồng tiếng như Mckenna Grace, Madison Iseman, Katie Sarife, Patrick Wilson và Vera Farmiga. Đây là một bộ phim của đạo diễn Gary Dauberman và được phân phối bởi Warner Bros. Hình ảnh. Phim kể về cặp vợ chồng trừ tà Warren đưa Annabelle về nhà và phong ấn cô trong một căn phòng đặc biệt. Mục tiêu mới của Annabelle trong Sự trở lại của quỷ là cô con gái 10 tuổi của Warren, Judy, và những người bạn của cô. Đây không hổ danh là bộ phim kinh dị đáng xem nhất hè 2019. Phim sẽ được khởi chiếu tại các rạp chiếu phim Việt Nam từ ngày 26/6/2019.

Trailer phim Annabelle: The Devil Returns – Annabelle Về Nhà

Một số poster, hình ảnh trong phim Annabelle Comes Home

Tìm hiểu thêm về The Devil Returns

Thời gian: 104 phút
Diễn viên nam: Madison Iseman, Mckenna Grace, Vera Farmiga, Patrick Wilson, Katie Sarife
Nhà chế tạo: James Wan, Peter Safran
Giám đốc: Gary Dauberman
Năm phát hành: 2019

Ghi chú: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone / iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim + (FimPlus), ZingTV… và nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết tại link tải phim của chúng tôi bên dưới.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud