AnyDesk – Tải AnyDesk 7.0.7 | VTVDanang

AnyDesk 7.0.7 là phần mềm điều khiển từ xa nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Mọi máy tính để bàn có tính năng tương tự như Teamviewer giúp hỗ trợ máy tính từ xa bằng cách kết nối Internet.

AnyDesk, phần mềm điều khiển từ xa

AnyDesk cốt lõi của nó là DeskRT, một codec video mới được thiết kế đặc biệt cho giao diện đồ họa. Điều này có ích AnyDesk tạo ra một bước tiến nhảy vọt so với các phần mềm khác.

Điều khiển từ xa hiệu quả AnyDesk

Kết nối với một máy tính từ xa, có thể từ phía sau văn phòng hoặc nửa vòng trái đất. AnyDesk đảm bảo kết nối máy tính từ xa an toàn và đáng tin cậy cho cả người mới làm quen và chuyên gia CNTT.

Tải xuống AnyDesk

Hiệu suất vô song

Độ trễ thấp, truyền dữ liệu nhanh, tốc độ khung hình lên đến 60 khung hình / giây. Đây là những yếu tố quan trọng khi làm việc trên máy tính từ xa. Đó là lý do tại sao codec DeskRT sáng tạo của AnyDesk đảm bảo độ trễ thấp ngay cả trên màn hình có độ phân giải cao hoặc với băng thông chỉ 100 kB / s.

Hỗ trợ đa nền tảng

AnyDesk hoạt động trên nhiều nền tảng và hệ điều hành: Windows, Linux, BSD miễn phí, Mac OS, iOS, Android. Không có phí bổ sung trên ứng dụng di động.

Thiết kế bảo mật

An ninh có tại AnyDesk mỗi ngày. Nhà phát triển sử dụng công nghệ ngân hàng TLS 1.2 tiêu chuẩn để đảm bảo rằng các máy tính luôn được bảo vệ khỏi truy cập trái phép và mã hóa RSA 2048 không đối xứng để xác thực từng kết nối. Ngoài ra, máy chủ AnyDesk sử dụng công nghệ truyền thông để có độ tin cậy tối đa.

Phần mềm mà tất cả các chuyên gia máy tính thích

AnyDesk được thiết kế và phát triển với sự chú ý của các chuyên gia CNTT, cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho những người cần truy cập từ xa nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy. AnyDesk là một giải pháp thiết thực và hoàn toàn miễn phí cho người dùng cá nhân.

Nó phát triển cùng bạn

Khi nhóm phát triển, nhu cầu cũng tăng theo. Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng nó AnyDesk. Phần mềm mang lại sự khởi đầu dễ dàng và mở rộng nhanh chóng, với mức giá hợp lý cho mọi kích cỡ thiết bị.

AnyDesk
Tải xuống AnyDesk để dễ dàng truy cập máy tính của bạn từ xa

Băng thông

Nếu phần mềm điều khiển máy tính được sử dụng trên Internet, hiệu quả băng thông tối đa có thể là yếu tố quyết định. Điều này đặc biệt đúng đối với các kết nối di động như UTMS. Hiệu quả băng thông AnyDesk làm cho nó có thể thực hiện các nhiệm vụ văn phòng có thẩm quyền ở tốc độ 100 kB / s. Nhưng băng thông cũng thấp hơn, AnyDesk nó vẫn hoạt động tốt hơn nhiều so với đối thủ.

Truy cập

Với AnyDesk, bạn không phải lo lắng về độ tin cậy thấp hoặc cài đặt tường lửa tẻ nhạt, nhưng bạn có thể sử dụng máy tính cá nhân của mình từ mọi nơi. Cho dù đó là 5 phút hay 5 giờ, người dùng không biết rằng AnyDesk đang ở đó. ID cá nhân AnyDesk của bạn là chìa khóa để truy cập các ứng dụng, hình ảnh, tài liệu và tệp trên máy tính của bạn.

Hợp tác

Nếu bạn gặp khó khăn khi giao phó dữ liệu của công ty cho một dịch vụ chỉ dành cho đám mây chỉ cho phép cộng tác, thì đã đến lúc chọn AnyDesk. Nó cho phép bạn làm việc với tất cả các ứng dụng yêu thích của mình. Các tính năng như con trỏ chuột cho từng người dùng sẽ kết nối máy tính của bạn, khoảng cách sẽ không còn là vấn đề.

Hỗ trợ

AnyDesk có thể làm nhiều hơn là hỗ trợ quản trị và điều khiển từ xa. Độ trễ và tốc độ khung hình thấp đã được loại bỏ. Với AnyDesk, việc thiết lập máy in mới của đồng nghiệp hoặc cài đặt công cụ CRM mới cho bộ phận bán hàng giống như đi dạo quanh công viên.

Bất kỳ máy tính để bàn nào cũng có tốc độ kết nối cực kỳ nhanh và đáng tin cậy
Bất kỳ máy tính để bàn nào cũng có tốc độ kết nối cực kỳ nhanh và đáng tin cậy

Một số tính năng của phần mềm truy cập từ xa AnyDesk

Không biên giới

Với AnyDesk, bạn sẽ không phải đối phó với nhiều phiên bản của một tài liệu xung quanh mình và bạn sẽ không phải mệt mỏi khi mất thời gian sao chép tệp giữa các thiết bị. Bạn có thể sử dụng phần mềm văn phòng từ máy tính xách tay của mình mà không cần lo lắng về vấn đề bản quyền hay hiệu suất. Và nếu máy tính xách tay của bạn bị đánh cắp, bí mật kinh doanh của bạn sẽ vẫn an toàn trên máy tính văn phòng của bạn mà không cần phải nhờ đến các dịch vụ dựa trên đám mây.

Mạng lưới máy chủ toàn cầu của AnyDesk cung cấp kết nối dễ dàng, nhanh chóng và an toàn ở mọi nơi.

Không chậm trễ

Các turbo AnyDesk sử dụng DeskRT để mang lại chất lượng hình ảnh và phản hồi tốt hơn đáng kể so với các chương trình chia sẻ màn hình và máy tính để bàn từ xa khác. DeskRT là một codec video sáng tạo được thiết kế đặc biệt để truyền dữ liệu hình ảnh từ giao diện người dùng đồ họa.

Các kết nối AnyDesk được định tuyến thông qua các máy chủ dựa trên Erlang. Công nghệ này được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống viễn thông lớn và mạnh mẽ. Vì vậy, AnyDesk luôn có sẵn khi người dùng cần.

Vô hạn

Một công cụ tuyệt vời sẽ làm tăng hiệu quả công việc của bạn. Đây cũng là mục tiêu của AnyDesk. Đây là phần mềm máy tính từ xa đầu tiên không yêu cầu người dùng phải suy nghĩ về những gì có thể làm được. Từ làm việc với các bộ văn phòng đến CAD, chỉnh sửa video và hơn thế nữa AnyDesk đều xử lý rất tốt.

Với tất cả sự linh hoạt này, AnyDesk vẫn gây bất ngờ với tính dễ sử dụng của nó. Tất cả chỉ cần một vài cú nhấp chuột và nó hoạt động trong một giao diện người dùng đơn giản và gọn gàng.

két sắt

AnyDesk cung cấp công nghệ mã hóa dựa trên TLS1.2 cho ngân hàng trực tuyến. Do đó, vấn đề bảo mật được coi trọng. Cả hai đầu của kết nối đều được mã hóa xác minh để không ai có thể lấy được ID AnyDesk và mạo danh bạn.

Thiết lập mạng kinh doanh AnyDesk của riêng bạn nếu bạn cần sự bảo mật tuyệt đối mà không ai khác giật dây. Với các thiết bị mạng AnyDesk, dữ liệu không được mã hóa sẽ không di chuyển khỏi DMZ của công ty bạn.

Linh hoạt

AnyDesk sẽ làm cho một ngày của bạn dễ dàng hơn cả ở nhà và tại văn phòng. AnyDesk miễn phí cho người dùng cá nhân, để sử dụng thường xuyên tại nhà hoặc tại văn phòng, AnyDesk cung cấp các gói linh hoạt với nhiều tính năng cao cấp hữu ích hơn.

Một điều nữa là bạn sẽ không ngạc nhiên khi thức dậy qua đêm, phần mềm này đã hết hạn sử dụng như các phần mềm khác vì bản quyền AnyDesk bao gồm tất cả các bản phát hành sau này.

Phần mềm nhẹ

AnyDesk là một phần mềm truy cập máy tính từ xa tương đối nhẹ. Gói tất cả các tính năng trong một tệp rất nhỏ chỉ hơn một megabyte. Tải xuống ngay lập tức, gửi email hoặc sao chép vào USB, AnyDesk sẽ được chuyển đến bất kỳ máy tính nào trong vài giây. Không có quyền quản trị viên hoặc các cài đặt khác được yêu cầu. Chỉ cần khởi chạy trình cài đặt tích hợp sẵn và thiết lập nó với ba lần nhấp chuột và AnyDesk đã sẵn sàng hoạt động.

AnyDesk mới nhất

Cập nhật phiên bản mới nhất cho Any Desk

AnyDesk 7.0.7 (cập nhật vào ngày 23/03/2022):

 • Thêm cờ để ghi phiên.
 • Nó giúp đơn giản hóa bước chuyển danh bạ sang danh bạ.
 • Cải tiến tính năng đổi tên cho danh bạ.
 • Tùy chọn hiển thị bị thiếu ở chế độ toàn màn hình đã được thêm vào.
 • Cải thiện logo tùy chỉnh.
 • Cải thiện thông báo lỗi nếu ID được thêm vào cấu hình Wake-On-LAN.
 • Máy khách di động không còn khởi động lại từ xa.
 • Cập nhật mẫu Chính sách Nhóm được đề xuất.
 • Hộp thoại xác nhận xóa được cải thiện.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó quá trình chuyển đổi hình nền thay thế quá chậm.
 • Đã sửa lỗi thanh lỗi khi xóa quyền truy cập internet.
 • Đã khắc phục sự cố không thể kết nối với Mạng AnyDesk cho máy khách một chiều trong một số cấu hình.
 • Đã khắc phục sự cố khi xóa một số bảng khỏi cửa sổ chính của máy khách mà không cần cài đặt.
 • Các bản sửa lỗi di chuột qua nút Thêm trên lời mời đăng nhập.
 • Đã sửa lỗi thanh menu ẩn ở chế độ toàn màn hình nếu 2 màn hình được đặt chồng lên nhau.
 • Vui lòng sửa lời mời đầu tiên cho ứng dụng khách mới được cài đặt.
 • Sửa lỗi đồng bộ hóa tệp clipboard sẽ làm cho thứ tự sao chép tồn tại vĩnh viễn.
 • Một số vụ tai nạn nghiêm trọng đã được khắc phục.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, xin vui lòng tải xuống AnyDesk, cài đặt và kiểm tra các tính năng và lợi ích của nó. Không có liên kết. Và tuyệt vời hơn, AnyDesk là phiên bản miễn phí, thậm chí nhà phát triển còn không yêu cầu địa chỉ email của bạn.

Video giới thiệu về phần mềm AnyDesk

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud