Aternos – Tạo server Minecraft vĩnh viễn | VTVDanang

Aternos là phần mềm tạo máy chủ Minecraft trực tuyến miễn phí, chức năng tương tự Minecraft Server. Với Aternosbạn có thể tạo một máy chủ Minecraft vĩnh viễn để bắt đầu cuộc phiêu lưu khám phá thế giới kỳ diệu của blog.

Giao diện đăng ký Aternos để bắt đầu tạo máy chủ Minecraft miễn phí
Giao diện đăng ký Aternos để bắt đầu tạo máy chủ Minecraft miễn phí

Aternos: Tạo máy chủ Minecraft vĩnh viễn

Aternos là phần mềm tạo máy chủ Minecraft cá nhân, nơi bạn có thể xây dựng thế giới, chiến đấu và sinh tồn cùng bạn bè cả ngày lẫn đêm.

Đây là dịch vụ miễn phí 100%, bạn không phải trả bất cứ khoản nào. Tất cả những gì chúng ta phải làm là Đăng ký Aternos và bắt đầu tạo máy chủ Minecraft cá nhân của bạn. Đây cũng là một công cụ tạo máy chủ Minecraft 1 nút đơn giản sẽ ngay lập tức tạo ra một trải nghiệm chơi game riêng tư với bạn bè mà không tốn tiền bạc hay thời gian.

Hiện tại Aternos nó có một cộng đồng khổng lồ với hơn 50 triệu người dùng và 1 triệu người chơi mỗi ngày. Nhưng con số đó vẫn chưa dừng lại và tiếp tục tăng lên từng giây.

Dễ dàng tạo máy chủ Minecraft cá nhân để chơi thoải mái riêng tư với bạn bè
Dễ dàng tạo máy chủ Minecraft cá nhân để chơi thoải mái riêng tư với bạn bè

Máy chủ cá nhân Minecraft

Aternos cung cấp cho bạn một máy chủ Minecraft hoàn toàn riêng tư để chúng ta chơi Minecraft: Phiên bản Java tôi Minecraft: Phiên bản Bedrock với bạn bè ngày và đêm mà không bị ràng buộc bởi bất kỳ ranh giới nào.

Tất cả đều miễn phí

Trải qua Aternos miễn phí thời hạn sử dụng, áp dụng cho tất cả người dùng. Bạn sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào.

Dễ sử dụng

Không hiểu tại sao rất khó để có một máy chủ Minecraft? Với Aternos, mọi thứ trở nên dễ dàng chỉ bằng 1 cú nhấp chuột.

Dễ dàng làm quen với giao diện và các tính năng của Aternos
Dễ dàng làm quen với giao diện và các tính năng của Aternos

Thế giới giải trí trong tầm tay bạn

Aternos cung cấp một máy chủ Minecraft để chơi và tận hưởng không ngừng trong một thế giới mở không giới hạn. Có rất nhiều niềm vui đang chờ đợi bạn ở phía trước. Không cần lãng phí thời gian hoặc tiền bạc, chơi ngay bây giờ!

Khởi động máy chủ Minecraft ngay hôm nay, Đăng nhập Aternos miễn phí để chơi Minecraft với bạn bè trên máy chủ riêng, rất tiện lợi và an toàn.

Aternos được cập nhật liên tục với các tính năng tác giả tuyệt vời và trò chơi máy chủ Minecraft
Aternos được cập nhật liên tục với các tính năng tác giả tuyệt vời và trò chơi máy chủ Minecraft

Đặc điểm chính của Aternos

  • Tùy chỉnh hoàn toàn: Thay đổi mọi thứ trên máy chủ cá nhân của bạn theo cách bạn muốn để có trải nghiệm giải trí thú vị nhất.
  • Trò chơi gốc có khiến bạn cảm thấy nhàm chán và muốn thay đổi? Aternos hỗ trợ các sửa đổi và tiện ích bổ sung của Minecraft để tạo ra trải nghiệm mới, hấp dẫn hơn.
  • Máy chủ Minecraft của bạn được bảo vệ an toàn và đáng tin cậy bằng DDOS.
  • Sao lưu máy chủ tự động nếu được yêu cầu.
  • Cá nhân hóa thế giới với các bản đồ phiêu lưu mới, parkour hoặc minigame. Bạn có thể treo bất kỳ thế giới nào bạn muốn khám phá.
  • Aternos luôn hỗ trợ người dùng khi cần thiết.
Aternos cung cấp tính năng tạo, tùy chỉnh và hơn thế nữa từ máy chủ Minecraft
Aternos cung cấp tính năng tạo, tùy chỉnh và hơn thế nữa từ máy chủ Minecraft

Cách sử dụng Aternos khá đơn giản. Đối với người dùng mới, bạn có thể tạo tài khoản Aternos mới hoặc đăng nhập nhanh chóng qua Google hoặc Facebook. Sau đó, ở giao diện chính, chúng ta có thể khởi động theo nhiều cách: khởi động máy chủ cá nhân, cài đặt phần mềm máy chủ, cấu hình máy chủ, tải lên một thế giới … Với giao diện đa chức năng này, Aternos có hướng dẫn chi tiết cho người dùng mới tham khảo. .

Aternos cũng hỗ trợ tiếng Việt nên chúng ta sẽ không gặp khó khăn khi trải nghiệm! Chơi Minecraft thú vị hơn với máy chủ của riêng bạn thông qua Aternos!

Loc Nguyen

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud