Atomic Email Hunter 15.16 – Phần mềm quét địa chỉ Email nhanh chóng | VTVDanang

Thợ săn email nguyên tử là phần mềm thu thập địa chỉ email từ Internet. Loại phần mềm này còn được gọi là email spider. Atomic Email Hunter 15.16 sẽ thu thập dữ liệu các trang web trên Internet và truy xuất email, sau đó được lưu trữ trong tài liệu hoặc cơ sở dữ liệu.

Cơ sở dữ liệu email chất lượng là yếu tố quan trọng đầu tiên trong việc triển khai email marketing hàng hóa, sản phẩm. Chất lượng email quyết định kết quả của thư hàng loạt. Thợ săn email nguyên tử sẽ giúp bạn trích xuất địa chỉ email, tên chủ sở hữu trang web, công cụ tìm kiếm để tạo dữ liệu email theo các tiêu chí khác nhau.

Phần mềm tìm kiếm email Atomic Email Hunter

Tìm đúng email mục tiêu bằng cách sử dụng từ khóa

Atomic Email Hunter tìm kiếm các trang web phù hợp với từ khóa của bạn và tìm kiếm địa chỉ email trên các trang web đã chọn (Tìm kiếm / Tìm kiếm nâng cao). Đây là một cách tuyệt vời để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn nếu bạn không có danh sách các địa điểm cần tìm.

Tìm kiếm email trên một trang web cụ thể

Bạn có thể cung cấp cho ứng dụng một trang web cụ thể để tìm kiếm email bằng tính năng này Tìm kiếm / Tìm kiếm trang web. Nhập URL của trang web bạn quan tâm, Atomic Email Hunter truy xuất tất cả các email được tìm thấy trên trang này.

Phần mềm quét email Atomic Email Hunter
Giao diện phần mềm quét email Atomic Email Hunter

Tìm kiếm email trên trang web theo từ khóa

Nhập địa chỉ website, chỉ định từ khóa để tìm kiếm email trên website theo các tiêu chí nhất định với chức năng Tìm kiếm / Tìm kiếm nâng cao / Tìm kiếm địa chỉ email trên trang web theo từ khóa. Atomic Email Hunter sẽ nhanh chóng chọn các trang có chứa từ khóa trên trang web của bạn và trích xuất email từ chúng.

Tìm kiếm trong danh bạ

Atomic Email Hunter có một tùy chọn để nhập danh sách các trang web hoặc từ khóa cho phép bạn tìm kiếm thư mục với chức năng Tìm kiếm / Tìm kiếm danh sách. Vì vậy, bạn không cần phải đợi một lần quét thư hoàn tất trước khi bắt đầu một lần quét thư khác. Đặt danh sách các URL hoặc từ khóa và để ứng dụng tự chạy. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể làm công việc khác và quay lại sau với một danh sách dài các địa chỉ email mới.

Tùy chọn tìm kiếm email
Nâng cao Atomic Email Hunter Tùy chọn Tìm kiếm Email

Trích xuất tên của chủ sở hữu email

Trong một số trường hợp, Atomic Email Hunter có thể trích xuất tên của chủ sở hữu email, cho bạn cơ hội tạo danh sách email tùy chỉnh và cải thiện tỷ lệ phản hồi của các thư đến.

Kết nối

Atomic Email Hunter hỗ trợ công nghệ plug-in bổ sung để cung cấp chương trình, tạo các tập lệnh của riêng bạn để cải thiện khả năng tìm kiếm. Phiên bản tiêu chuẩn của Atomic Email Hunter bao gồm 3 plugin miễn phí: tìm kiếm bằng email theo tên, tìm kiếm bằng email trên UseNet và tìm kiếm trong thư mục dmoz.org.

Ngoài ra, Atomic Email Hunter còn hỗ trợ Mailbox Plugin (trích xuất danh bạ từ tài khoản email hiện có của người dùng) và Craigslist Plugin (trích xuất email từ craigslist.org).

Trình kết nối hộp thư
Mailbox Plugin được tích hợp với phần mềm quét email Atomic Email Hunter

Cài đặt công cụ tìm kiếm

Có 42 công cụ tìm kiếm được cài đặt trên Atomic Email Hunter, nhưng chỉ có 5 công cụ trong số đó được sử dụng theo mặc định. Bạn có thể thay đổi danh sách công cụ tìm kiếm mặc định bằng cách chọn hoặc bỏ chọn bất kỳ số lượng công cụ nào.

công cụ tìm kiếm
Công cụ tìm kiếm tích hợp của Atomic Email Hunter

Tốc độ cao

Atomic Email Hunter chạy ở chế độ đa xử lý, mở nhiều trang cùng một lúc bằng cách sử dụng lợi thế của kết nối Internet băng thông rộng. Người dùng có thể chọn loại tìm kiếm để tối ưu hóa quy trình. Có hai loại tìm kiếm: Tìm kiếm nhanh: hoạt động nhanh hơn nhưng truy xuất ít email hơn, Tìm kiếm chi tiết: Làm việc chậm hơn nhưng nhận được nhiều email hơn.

So với các phần mềm quét email khác, Atomic Email Hunter có tốc độ tải trang nhanh hơn hàng chục lần. Ngoài ra, người dùng có thể quản lý tốc độ làm việc của chương trình bằng cách chỉ định số lượng luồng, thời gian chờ và thử lại khi truy cập trang web.

Máy chủ proxy

Atomic Email Hunter sử dụng cài đặt Internet Explorer theo mặc định và tự động chọn máy chủ proxy tốt nhất mà bạn đã sử dụng cho trang web. Tuy nhiên, cách tốt nhất là xác định máy chủ proxy theo cách thủ công vì nó sẽ xác định loại máy chủ mà phần mềm sử dụng. Chỉ cần nhập địa chỉ proxy, số cổng và tài khoản đăng nhập của bạn.

Sử dụng máy chủ proxy khi trang web chặn địa chỉ IP của bạn để tạm thời hạn chế quyền truy cập, nếu không máy chủ proxy có thể ẩn địa chỉ IP của bạn, vì vậy bạn sẽ truy cập trang web một cách ẩn danh.

Bộ lọc địa chỉ email

Atomic Email Hunter cho phép bạn lọc các địa chỉ email theo độ dài miền, URL, địa chỉ email, liên kết ưa thích, v.v.

Bộ lọc email
Bộ lọc email thợ săn email nguyên tử

Giới hạn tìm kiếm

Với tính năng này, bạn có khả năng thu hẹp vùng tìm kiếm email bằng cách chọn từ tất cả các liên kết, chỉ trang hiện tại, các thư mục con của trang hiện tại.

Tránh email ẩn

Trong quá trình tìm kiếm, Atomic Email Hunter bỏ qua các địa chỉ email ẩn vì chúng thường là thư rác. Tất nhiên, bạn có thể bật tùy chọn bỏ qua email ẩn để đảm bảo chất lượng của các chiến dịch email trong tương lai hoặc tắt tùy chọn này để nhận được nhiều email hơn.

Cài đặt Atomic Email Hunter
Một số cài đặt Atomic Email Hunter nâng cao

Phân tích JavaScript

Atomic Email Hunter có khả năng trích xuất địa chỉ email được đặt trong JavaScript, đọc mã HTML và lấy email. Tùy chọn này không được bật theo mặc định, nếu bạn nghĩ là cần thiết, bạn phải bật nó theo cách thủ công. Trong một số trường hợp, bạn sẽ nhận được số lượng email lớn hơn với tùy chọn này, tuy nhiên tốc độ làm việc của ứng dụng sẽ chậm lại.

Lưu kết quả

Atomic Email Hunter có thể tự động lưu một số kết quả tìm kiếm, điều này đảm bảo bảo vệ dữ liệu được xử lý và trích xuất nếu chẳng may trong quá trình làm việc, ứng dụng bị lỗi đột xuất.

Trên đây chỉ là một số tính năng chính của Atomic Email Hunter, vì danh sách các tính năng của nó quá dài để liệt kê đầy đủ nên bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn khi cài đặt phần mềm.

Atomic Email Hunter sử dụng ít tài nguyên hệ thống hơn, vì vậy bạn có thể làm việc trên máy tính của mình trong khi chạy ứng dụng mà không sợ ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể. Thời gian hoàn thành công việc của bạn phụ thuộc vào độ phức tạp của URL và từ khóa mục tiêu.

Nói một cách đơn giản, Atomic Email Hunter cung cấp một giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả cho những người dùng muốn nhanh chóng nhận được địa chỉ email từ các vị trí mạng khác nhau.

mặt bích thủy lực

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud