Attack on Titan 2 Demo | VTVDanang

Attack on the Titans 2 Đẹp AOT2 là một game hành động cực hay dựa trên bộ truyện tranh và bộ phim cùng tên của Nhật Bản. Tựa game Attack on Titan 2 còn có nhiều cái tên “Việt hóa” khác như Chiến tranh của các Titan Đẹp Tấn công người khổng lồ xanh.

Trò chơi hành động Attack on Titan 2

The Attack on the Titans: Wings of Freedom

Khám phá Attack on Titan 2: Final Battle

Nội dung Attack on Titan 2 cũng có sẵn trong phiên bản Attack on Titan 2: Final Battle. Nếu đã mua Attack on Titan 2, bạn có thể chơi Attack on Titan 2: Final Battle bằng cách mua Gói nâng cấp Attack on Titan 2: Final Battle. Mặt khác, nếu bạn là người chơi mới, hãy mua bản sao của Trận chiến cuối cùng để chơi cả trò chơi cơ bản và nội dung mở rộng.

Chinh phục các chế độ chơi mới và nội dung hấp dẫn trong Attack on Titan 2: Final Battle
Chinh phục các chế độ chơi mới và nội dung hấp dẫn trong Attack on Titan 2: Final Battle

AOT 2: Trận chiến cuối cùng bao gồm loạt phim hành động chiến đấu chiến lược mới nhất dựa trên loạt phim hoạt hình Attack on Titan. Cảm nhận hành động rùng rợn với ODM Gear với Thunder Spears và đội cơ động đa hướng chống nhân sự. Hơn 40 nhân vật sẽ tham gia trận chiến. Trải nghiệm chế độ câu chuyện của phần 1 và 2 khi bạn hóa thân thành nhân vật chính. Trong một chế độ khác, bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật khác, chiến đấu hoặc kết hợp với những người chơi thực sự. Trong chế độ tập nhân vật, cuộc chiến mùa 3 sẽ được trải nghiệm qua lăng kính của các nhân vật trong bộ anime gốc. Chế độ cải tạo đất cho phép bạn tạo ra thiết bị mới để chinh phục vùng đất bên ngoài các bức tường.

Tải xuống Attack on Titan 2: một trò chơi hành động độc đáo cho PC

The Attack on Titan 2 dành cho PC Được đăng độc quyền trên Steam. Game có nhiều cảnh máu me, bạo lực nên không phù hợp với trẻ em hoặc người yếu tâm lý.

Game Attack on Titan 2 có đồ họa vẽ tay theo phong cách manga đẹp mắt và một thế giới mở để người chơi khám phá. So với Phần 1, Attack on Titan Phần 2 đã bổ sung thêm một chế độ câu chuyện: chế độ câu chuyện với đầy đủ các trận chiến hợp tác. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo nhân vật theo ý thích của mình trong phần mới này!

Quên đi nỗi sợ hãi. Trò chơi Attack on Titan 2 tiếp nối cuộc chiến hành động hấp dẫn dựa trên bộ truyện tranh và anime nổi tiếng cùng tên. Phần lớn, giao diện và phụ đề được dịch sang nhiều thứ tiếng như Anh, Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha nên có thể chơi được trên toàn thế giới.

Vết cắt và vết cắt đã được thực hiện

Trong game Attack on Titan 2, người chơi sẽ cùng Eren và những người bạn của mình chiến đấu để cứu nhân loại khỏi mối đe dọa từ gã khổng lồ undead: sức mạnh của các Titan. Người chơi sẽ tận dụng lợi thế của tổ đội cơ động và bay qua bầu trời để đối mặt với những tên khổng lồ hung dữ. Gameplay của trò chơi là những màn chiến đấu và chặt chém cướp biển ly kỳ và hấp dẫn mà bất kỳ người yêu thích thể loại game hành động nào cũng không thể bỏ qua!

Tính năng trò chơi Attack on Titan 2

Cảm nhận cảm giác hồi hộp khi đi săn khổng lồ với hành động bay và cắt độc đáo. Người chơi tự do dạo chơi trên bầu trời rộng mở và chuẩn bị cho cuộc đối đầu không khoan nhượng với những kẻ thù lớn hơn mình gấp nhiều lần!

Với những bước di chuyển đặc biệt, bạn có thể tiến gần hơn hoặc xa hơn khỏi gã khổng lồ và cắt đứt với đòn Sneak Attack thần thánh. Nhanh chóng lấy lưng và tấn công Ổ Móc với sức sát thương cực lớn …

Nhân vật phụ

Trận chiến đẫm máu và kinh hoàng với Titan

Chưa kể, gã khổng lồ còn có những bước di chuyển và phản xạ cực nhanh trong cuộc chiến này. Tình hình trở nên gay gắt hơn khi bạn bước vào vùng nguy hiểm. Sự kết hợp thông minh của chuyến bay, tái sử dụng thời gian và tấn công chết người vào đúng thời điểm để giành chiến thắng!

Cốt truyện hay

Sử dụng câu chuyện của bộ anime và manga cùng tên, AOT2 được bổ sung nhiều tình tiết mới dưới sự kiểm duyệt của tác giả Hajime Isayama. Khám phá thế giới Attack on Titan với nhiều nội dung đặc sắc chỉ có ở Phần 2.

Câu chuyện sẽ được phát triển dựa trên kinh nghiệm của mỗi người chơi. Trong vai một nhân vật chính, bạn sẽ cảm nhận được câu chuyện sống động như trong thế giới thực.

Mở rộng lớp nhân vật

Số lượng nhân vật đã tăng lên đáng kể so với lần đầu tiên: từ 10 lên 37 nhân vật.

Trong trò chơi Cuộc sống thường ngày, nhân vật sẽ xuất hiện trong bộ quần áo bình thường và thể hiện những khuôn mặt mà bạn chưa từng thấy. Bằng cách tương tác với những nhân vật này và tăng cường mối quan hệ với họ, họ sẽ hỗ trợ nhân vật chính thông qua Buddy Actions, từ đó người chơi sẽ có thể trải nghiệm câu chuyện của từng nhân vật.

Lưu ý quan trọng:

Trò chơi không còn được hỗ trợ bởi game thủ Windows 7 kể từ ngày 14 tháng 1 năm 2020. Để tiếp tục trải nghiệm Attack on Titan 2, bạn phải nâng cấp hệ điều hành của máy tính lên Windows 7 64-bit hoặc cao hơn.

Phải đối mặt với những người khổng lồ

Cài đặt Attack on Titan 2

Cài đặt tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8.1 và 10 64-bit.
 • CPU: Core i5 2400 trở lên.
 • RAM: 6 GB.
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 VRAM 1 GB trở lên.
 • DirectX: phiên bản 11.
 • Kết nối băng thông rộng.
 • Ổ cứng trống ít nhất 30 GB để cài và chơi Attack on Titan 2.
 • Card âm thanh: SÓNG âm thanh nổi 16-bit ở 48 KHz.

Cài đặt đề xuất:

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8.1 và 10 64-bit.
 • CPU: Core i7 3770 trở lên.
 • RAM: 8 GB.
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 960 VRAM 2 GB trở lên.
 • DirectX: phiên bản 11.
 • Kết nối băng thông rộng.
 • Ổ cứng trống 30 GB.
 • Card âm thanh: 16-bit 5.1 kênh xung quanh 48KHz WAVE.
Cập nhật mới nhất về Attack on Titan 2

Cập nhật mới nhất về Attack on Titan 2

Attack on Titan 2 (ngày 5 tháng 9 năm 2019)

 • Hiệu ứng của kỹ năng Tiền thưởng Loại bỏ đã được điều chỉnh. Số lượng vật liệu bổ sung cần thiết trong các điều kiện thích hợp thay đổi từ 1 đến 20.

Attack on Titan 2 (ngày 7 tháng 8 năm 2019)

 • Titan bây giờ có thể thả neo từ các vị trí cao hơn.
 • Sức tấn công của nhân vật và các thành viên trong nhóm đi cùng đã được điều chỉnh trong giai đoạn biến hình Titan.
 • Do sự thay đổi về sức tấn công trong quá trình biến đổi Titan, sự cân bằng của Warriors Stories “One on One” và “Fight to the Death” cũng được điều chỉnh.
 • Hiệu ứng kỹ năng Back From The Brink đã được điều chỉnh. Vận đơn sẽ không còn được đặt lại sau khi trang bị lại trong lần tặng.
 • Hiệu ứng kỹ năng “Kiểm tra vũ khí” và “Bắt đầu mới” đã được sửa. Hiệu ứng này bây giờ sẽ chỉ áp dụng cho cơ sở cung cấp.
 • Khi bạn chọn một phần để triển khai ở chế độ khác, các bản sửa đổi được yêu cầu trước đó sẽ được hiển thị.
 • Phần thưởng cho việc hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày từ 1 đến 5 vàng đã được thay đổi.
 • Các thay đổi và chỉnh sửa khác.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud