Auto Clicker cho Mac – Phần mềm click chuột tự động | VTVDanang

Nhấp chuột tự động là một lần nhấp chuột tự động trên Mac. Lợi ích của Nhấp chuột tự động cho Mac Nó đơn giản, dễ sử dụng và có bản dùng thử miễn phí, nó hỗ trợ nhấp chuột trái hoặc phải tự động.

Thiết lập nhấp chuột tự động

Nhấp chuột tự động cung cấp cho người dùng một số cách để bắt đầu và dừng các lần nhấp chuột tự động. Tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế mà bạn có thể chọn khởi động hoặc dừng đặt chuột tự động trên MacBook.

Tải xuống Auto Clicker cho Mac

Nhấp chuột tự động Hỗ trợ hệ điều hành hệ điều hành Mac 10.5 trở lên và phù hợp với máy 64-bit. Tiện ích tự động hóa chuột máy tính này hiện đang có bản dùng thử miễn phí trước khi người dùng quyết định mua. Nhấp chuột hoàn toàn tự động.

Thủ tục Cài đặt Auto Clicker Nó diễn ra khá nhanh chóng và dễ dàng, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể tải xuống Auto Clicker và cài đặt nó trên máy Mac.

Cài đặt lối tắt

Hướng dẫn tải và cài đặt Mac Auto Clicker

  • Nhấp vào nút Tải xuống ở trên để tải xuống Auto Clicker miễn phí và lưu phần mềm vào máy tính của bạn. Xin lưu ý rằng phần mềm này là 100% sạch sẽ và an toàn.
  • Mở thư mục tải xuống thư mục trong Finder hoặc bất kỳ nơi nào bạn đã lưu tệp cài đặt tự động nhấp.
  • Bấm chuột phải vào tệp cấu hình và trên menu Trình đơn, bấm Mở.
  • Một hộp thoại hiện ra yêu cầu người dùng mở chương trình, nhấn vào Mở và Tiếp tục Cài đặt để tiếp tục cài đặt công cụ.

Auto Clicker có thể sử dụng các phím tắt do người dùng xác định giống nhau nhất có thể, cho phép bạn thiết lập các lần nhấp chuột tự động hoặc hủy quá trình nhanh hơn. Ngoài ra, bạn có thể định cấu hình macro để tự động định cấu hình các lần nhấp chuột dựa trên vị trí của chuột trong tập lệnh.

Auto Clicker giúp bạn thực hiện các thao tác lặp đi lặp lại nhanh hơn bằng cách hỗ trợ các trò chơi, đặc biệt là các trò chơi Clicker. Mac Auto Clicker nó giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức, đặc biệt là những công việc nhàm chán lặp đi lặp lại thường xuyên.

Loc Nguyen

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud