Auto Shutdown 1.0 – Phần mềm hẹn giờ tắt máy “Made in Vietnam” | VTVDanang

Tự động tắt nguồn là phần mềm hẹn giờ tắt máy đơn giản, gọn nhẹ, cung cấp nhiều tùy chọn hữu ích giúp bạn tắt máy theo lịch trình đã định sẵn.

Tính năng tự động tắt máy rất hữu ích khi bạn đang trong công việc mà cần ra ngoài gấp, hoặc cố tải những phần mềm, bộ phim hay vào ban đêm để tốc độ tải nhanh hơn nhưng bạn không thể chống lại cơn buồn ngủ. Với Tự động tắt nguồnChỉ có bạn Đặt thời gian để tắt máy tínhsau đó bạn an tâm ra ngoài hay đi ngủ, máy tính sẽ tự động tắt vào thời gian bạn cài đặt và công việc của bạn cũng hoàn thành bình thường mà không sợ phải treo máy cả đêm.

Tính năng chính của phần mềm cài đặt thời gian tắt máy tính Auto Power Off

  • Tùy chọn tắt sau một khoảng thời gian nhất định.
  • Tùy chọn để tắt vào một thời điểm chính xác.
  • Giảm dần âm lượng trong một khoảng thời gian nhất định trước khi tắt.
  • Hiển thị thời gian hiện tại theo thời gian trên máy tính.
  • Giao diện tiếng Việt đơn giản, dễ hiểu.
  • Tất cả đều miễn phí.

Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm hẹn giờ ngủ

Tải xuống Tự động tắt nguồn từ Download.com.vn và giải nén nó vào một thư mục trên máy tính của bạn. Phần mềm chạy trực tiếp mà không cần cài đặt. Chạy tệp mShutdown.exe vào thư mục đã giải nén. Giao diện chính của chương trình như sau:

Giao diện phần mềm tự động tắt nguồn
Giao diện phần mềm cài đặt thời gian tắt máy tính Tự động tắt nguồn

Giao diện của chương trình rất đơn giản và khoa học, với các chức năng Tắt sau vài phút bạn có thể đặt chức năng để tắt máy tính tự động sau mm phút hoặc, nếu đúng, bạn có thể đặt việc tắt máy thành một thời gian cố định bằng cách sử dụng chức năng Đóng a hh (giờ) mm (phút).

Bằng cách kết hợp hẹn giờ tắt và giảm dần âm lượng, bạn có thể nghe những bản nhạc du dương trước khi đi ngủ mà không sợ chới với đến sáng. Chỉ cần ước tính xem tôi sẽ đi vào giấc ngủ trong bao lâu Tự động tắt nguồn Giảm dần âm thanh trước khi tắt, giúp bạn dễ dàng có một giấc ngủ ngon.

Nút Homeidden được sử dụng để thu nhỏ cửa sổ vào biểu tượng khay hệ thống.

mặt bích thủy lực

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud