Auto-Tune 9 – Phần mềm biên tập âm thanh chuyên nghiệp | VTVDanang

Điều chỉnh tự động là một công cụ tùy chỉnh âm thanh chuyên nghiệp cung cấp khả năng chỉnh sửa âm thanh toàn diện, chỉnh sửa lý thuyết âm nhạc và hơn thế nữa để tạo bản ghi âm tốt hơn.

Công ty hiện đang hoạt động Auto-Tune Pro 9.1.1nó linh hoạt và dễ sử dụng hơn bao giờ hết với giao diện được thiết kế lại hoàn toàn và các tính năng quản lý, chỉnh sửa và điều hướng chuyên nghiệp mới.

Giao diện Auto-Tune Pro

TRỰC TIẾP Auto-Tune Pro, nhà phát triển đã thêm tính năng tự động phát hiện tỷ lệ và khóa tự động với trình kết nối Auto-Key mới, một thuật toán ở chế độ cổ điển mang đến cho người dùng âm thanh “Auto-Tune 5” huyền thoại, điều khiển cài đặt MIDI trong thời gian thực (kiểm soát thông số MIDI) và NGAY BÂY GIỜ (Truy cập âm thanh ngẫu nhiên) để tích hợp chặt chẽ hơn với các ứng dụng máy chủ được hỗ trợ. Cả giao diện chế độ tự động và đồ họa đã được thiết kế lại và tối ưu hóa để cung cấp quy trình làm việc hiệu quả, linh hoạt và trực quan nhất cho cả người dùng chuyên nghiệp và người mới làm quen.

Auto-Tune Pro nó cũng sử dụng công nghệ Flex-Tune hàng đầu để duy trì giọng hát của ca sĩ trong khi vẫn đảm bảo âm sắc hoàn hảo. Chức năng Nhân văn chỉnh sửa các ghi chú liên tục rõ ràng và tự nhiên hơn. Chế độ độ trễ thấp cho phép người dùng quản lý âm nhạc trong thời gian thực mà không có bất kỳ độ trễ hoặc mất tập trung nào.

Bên cạnh đó, Auto-Tune Pro nó cũng bao gồm chỉnh sửa thời gian để chỉnh sửa thời gian rõ ràng, linh hoạt và không bắt buộc. Ngoài ra, phần mềm còn có tính năng điều chỉnh formant, độ rung tự nhiên, kiểm soát độ rung nhân tạo và công nghệ tạo mẫu cổ họng độc đáo.

Auto-Tune Pro là phiên bản Auto-Tune hoàn chỉnh và đầy đủ nhất, bao gồm chế độ tự động sửa độ trễ thấp và cao độ thời gian thực; Chế độ đồ họa chỉnh sửa thời gian và chất lượng đồ họa. Cho dù bạn muốn nhanh chóng sửa một số ghi chú có vấn đề hay đánh bóng tỉ mỉ toàn bộ quá trình sản xuất, Auto-Tune Pro cung cấp âm thanh tự nhiên, hiệu chỉnh giai điệu tươi mới và các hiệu ứng cổ điển mà bạn đang tìm kiếm.

Ra đời cách đây hơn 20 năm và trải qua nhiều phiên bản khác nhau, Auto-Tune Pro là thế hệ mới nhất trong dòng phần mềm chỉnh sửa âm thanh đã và đang là lựa chọn quen thuộc của nhiều ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp.

Thay đổi hình ảnh Auto-Tune Pro 9 trong cả giao diện và chức năng
Thay đổi hình ảnh Auto-Tune Pro 9 trong cả giao diện và chức năng

Các tính năng chính của phần mềm chỉnh sửa âm thanh Auto-Tune

 • Hai chế độ Chế độ tự động và Chế độ đồ họa.
 • Công nghệ hiệu chỉnh tông màu tự nhiên Flex-Tune.
 • Chế độ độ trễ thấp.
 • Công cụ chỉnh sửa vẫn hoạt động trong khi phát lại âm thanh.
 • Mẹo về giai điệu của các nốt trong một bản nhạc.
 • Tùy chỉnh để hiển thị hoặc ẩn bộ thay đổi biên độ trong cửa sổ chính.
 • Tự động cập nhật thông báo.

Giới thiệu hai chế độ làm việc của phần mềm chỉnh sửa giọng nói Auto-Tune

Điều chỉnh tự động hoạt động ở hai chế độ. Chế độ tự động được thiết kế rất trực quan cho người dùng ở mọi cấp độ và Chế độ đồ họa cho những người có nhiều kinh nghiệm hơn.

Chế độ tự động

Với hầu hết các vấn đề về cao độ, Chế độ tự động Auto-Tune có thể tự động phát hiện cao độ và điều chỉnh nó ngay lập tức để nó gần với âm vực của ca sĩ nhất có thể (bao gồm (chủ yếu), quy mô nhỏ hơn (người vị thành niên), Một thang âm được hình thành bởi các nốt cách nửa bước (màu sắc) và 26 cầu thang lịch sử tôi vi nhân).

Công nghệ chỉnh sửa tông màu tự nhiên Flex-Tune là phương pháp chỉnh âm thời gian thực, sẽ trả các nốt về thang âm chuẩn của nốt đó. Tuy nhiên, Flex-Tune chỉ hoạt động khi giọng ca chính tiếp cận ngưỡng của thang nốt.

Chế độ độ trễ thấp cho phép người dùng sử dụng Auto-Tune trong quá trình theo dõi hoặc trong buổi biểu diễn trực tiếp, vì vậy ca sĩ có thể kiểm soát phần trình diễn của họ mà không bị chậm trễ.

Chế độ đồ họa

Chế độ ăn Chế độ đồ họa được sử dụng để điều chỉnh cao độ và hiệu chỉnh thời gian. Chế độ này phát hiện và hiển thị cao độ của buổi biểu diễn và cho phép người dùng điều chỉnh cao độ và nhịp độ bằng nhiều công cụ đồ họa. Chế độ đồ họa sẽ là chế độ cho phép người dùng kiểm soát toàn bộ quá trình chỉnh sửa bản phát hành.

Công cụ chỉnh sửa sẽ tiếp tục nó hoạt động ngay cả trong khi phát lại bản nhạc. Dành cho những người yêu thích chỉnh sửa tức thì hoặc các vòng lặp công cụ chỉnh sửa âm thanh Tự động điều chỉnh hiện cung cấp một tính năng hoạt động ngay cả khi đang phát lại. Người dùng sẽ không còn phải dừng và khởi động lại để nghe kết quả của những thay đổi mà họ vừa thực hiện.

Chế độ ăn Ghi chú Auto-Tune là cách dễ nhất để thay đổi cao độ của các bài hát bạn đã ghi. Trong Auto-Tune 8, người dùng có thể chọn chỉnh sửa bất kỳ ghi chú nào với giai điệu bài hát. Chọn lớp nào bây giờ chỉ phụ thuộc vào khả năng tri giác của bạn.

Ngoài ra, hãy chọn thay đổi biên độ có thể ẩn hoặc hiển thị trong cửa sổ không gian làm việc chính. Độ phân giải giao diện tối đa ở chế độ Thanh + Nhịp đập nó cũng đã được tăng lên 16 nốt. Phần mềm cũng vậy thông báo cho người dùng bất cứ khi nào có bản cập nhật hoặc tiện ích bổ sung.

Chỉnh sửa chế độ đồ họa trong Cubase
Chỉnh sửa đồ họa trong phần mềm chỉnh sửa âm thanh Cubase

Đăng ký tự động điều chỉnh không giới hạn

Auto-Tune Pro được cung cấp với đăng ký Auto-Tune Unlimited với giá 24,99 đô la / tháng. Người dùng có thể dễ dàng nâng cấp lên phiên bản Pro hoặc dùng thử trước khi quyết định mua.

Bản dùng thử Auto-Tune không giới hạn cho phép người dùng trải nghiệm miễn phí trong 14 ngày. Bạn có thể trải nghiệm đầy đủ chức năng của các phiên bản Auto Tune Pro mới nhất, bao gồm hai tiện ích bổ sung nổi bật nhất là Auto Tune Slice và Auto Tune Vocodist.

Điều chỉnh tự động không giới hạn là một gói đăng ký trả phí cao cấp cho phép bạn khám phá toàn bộ bộ sưu tập AVOX, các phiên bản Auto-Run, Auto-Key mới nhất, cập nhật phần mềm tự động và quyền truy cập vào các tiện ích bổ sung mới nhất.

Nếu Auto-Tune Pro mang đến một môi trường xử lý âm thanh chuyên nghiệp, cao cấp mà bạn hằng mơ ước, thì Auto-Tune Unlimited sẽ tiếp tục mở rộng trải nghiệm đó với nhiều tính năng và trình kết nối “đích thực” hơn. Bạn sẽ có trong tay đầy đủ các công cụ, hiệu ứng, công nghệ mới … để tạo nên những bản nhạc chất lượng, chinh phục những đôi tai khó tính nhất.

Yêu cầu hệ thống:

Với PC (Windows 10 chưa được hỗ trợ)

 • Phiên bản AAX: Hệ điều hành Windows 7/8 / 8.1 phiên bản 32 bit và 64 bit, Pro Tools 10.3.8 trở lên.
 • Phiên bản VST: Hệ điều hành Windows 7/8 / 8.1 phiên bản 32 và 64 bit, host hỗ trợ định dạng VST3.

Với Mac (chưa tương thích với Mac OS 10.11)

 • Phiên bản AAX: Mac OS 10.6.8 đến 10.10.5, Pro Tools 10.3.8 trở lên.
 • Phiên bản VST: Mac OS 10.6.8 đến 10.10.5, máy chủ hỗ trợ định dạng VST3.

Bên cạnh đó, Hàm MIDI Auto-Tune yêu cầu máy tính phải được trang bị giao diện MIDI và cấu hình phần mềm tương thích với phiên bản phần mềm. Một số ứng dụng máy chủ lưu trữ sẽ không hỗ trợ MIDI.

Tùy chỉnh giao diện
Tùy chọn tùy chỉnh giao diện phần mềm

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud