Bejeweled 2 – Game Xếp hình Kim cương 2 | VTVDanang

Bejeweled 2 là phần tiếp theo của trò chơi xếp kim cương cổ điển. Tiếp nối truyền thống của dòng game này, Bejeweled 2 sẽ có lối chơi mượt mà nhưng không kém phần thử thách, mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Bejeweled 2
Tải xuống Bejeweled 2 – Trò chơi apk Android cho điện thoại hoặc máy tính bảng miễn phí

Chơi Bejeweled 2 miễn phí trên web.

Trò chơi Bejeweled 2 Có một trò chơi đơn giản, nhiệm vụ của bạn là kết nối ít nhất 3 viên kim cương cùng màu để làm cho chúng biến mất khỏi màn hình. Độ khó tăng dần theo các màn chơi nên người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán vì quá dễ. Bạn có thể kết hợp 4 viên kim cương trở lên để tạo thành cái gọi là đá sức mạnh Đá quý của quyền lực. Khi những viên đặc biệt này được sử dụng, chúng sẽ phát nổ và tạo ra nhiều điểm hơn. Bạn càng tạo ra nhiều kết hợp, bạn sẽ vượt qua bảng nhanh hơn.

Bejeweled 2 là thành viên thứ hai trong sê-ri xếp hình kim cương của gia đình PopCap. Trong lần ra mắt này, PopCap hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho người hâm mộ.

Bejeweled 2 cung cấp hai chế độ chơi là Cổ điển và Hành động. Trong chế độ ăn kiêng Kinh điểnBạn sẽ thích chơi theo phong cách cổ điển với Hoạt động thì bạn cần chú ý đến thời hạn.

Đặc biệt khi 5, 6 viên kim cương di chuyển cùng một hàng cùng một lúc, toàn bộ tình huống trên màn chơi này thay đổi như chóng mặt. Lớp này đến lớp khác của những viên kim cương đã ăn, những dòng chữ Chà, xuất sắc nó dường như làm tăng tâm trạng. Âm thanh của những viên kim cương va vào nhau, những tia sáng bắn lên màn hình sẽ tiếp thêm sức sống cho trò chơi.

Bejeweled 2
Tải game xếp kim cương Bejeweled 2

Bejeweled 2 không chỉ là một trò chơi giải trí mà nó còn giúp bạn rèn luyện các kỹ năng cho tay, mắt và não trái. Bạn sẽ rất tập trung để não trái phản ứng lại các điều kiện khiến tay và mắt chuyển động nhanh hơn.

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tải ngay Bejeweled 2 về máy để vừa giải trí vừa xả stress!

Bạn có thể xem Mẹo chơi trò chơi kim cương Bejeweled để đạt điểm cao hơn tại đây.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud