Bí kíp Bắn cá Zbet “Bách phát bách trúng” săn tiền triệu bỏ túi

Không khó để chơi bắn cá tại Zbet, nhưng chơi thế nào để đạt được số tiền lớn lại không dễ. Chẳng vì thế mà có rất nhiều người thua cuộc, tài sản “đội nón ra đi” chỉ sau thời gian ngắn. Đâu là những chiến thuật giúp anh em có thể săn cá thành công và có hiệu quả cao nhất? Chia sẻ từ các co thủ trong làng game sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn cùng cố kỹ năng.

Sử dụng chiến thuật chơi ria

Sai lầm cơ bản nhất của hầu hết những người đã từng thất bại trong game bắn cá là không có chiến thuật chơi. Vừa vào bàn đã tù mù xả đạn khắp nơi không những không thu được lợi lộc gì mà còn khiến anh em “nhận trái đắng”. Đạn hao nhanh chóng nhưng cá không bị tiêu diệt dẫn đến tài khoản ra đảo cực nhanh. 

Hệ thống game bắn cá hấp dẫn tại Zbet

Hệ thống game bắn cá hấp dẫn tại Zbet

Bắn cá trực tuyến Zbet hiện nay đều có phép nhiều người cùng săn cá trên cùng một bàn. Bởi vậy nếu thông minh, anh em có thể lợi dụng đạn từ người chơi khác để tiêu diệt mục tiêu. Hãy tập trung bắn cá nhỏ 1 viên trúng để tiêu diệt chúng, đối với cá lớn chỉ cần 2-3 viên mỗi lượt. 

Với phương pháp này, 10 viên đạn của anh em sẽ tiêu diệt được đến 7-8 cá nhỏ. Cá lớn sẽ bị tiêu diệt nhờ vào lượng đạn của rất nhiều người trong bàn và game thủ cũng sẽ được hưởng lợi ích. Điều này hiệu quả hơn nhiều việc tập trung cả 10 viên vào cá to nhưng không thành công. 

Bắn cá ngay khi vừa xuất hiện khỏi bàn chơi

Khi cá vừa ra khỏi bàn, khoảng cách giữa súng và mục tiêu là nhỏ nhất. Bởi vậy xác suất bắn trúng cũng lớn hơn rất nhiều và mục tiêu cũng dễ dàng bị hạ gục. Anh em hãy nạp đạn đầy đủ và chú ý các góc bàn để canh đúng thời điểm cá xuất hiện và bắn. 

Bắn cá khi vừa xuất hiện khỏi bàn để tăng xác suất chiến thắng

Bắn cá khi vừa xuất hiện khỏi bàn để tăng xác suất chiến thắng

Số tiền thu về có thể không lớn nhưng chắc chắn quá trình đi săn sẽ có hiệu quả vì lượng đạn bỏ ra không nhiều và không bị lãng phí. Người chơi cũng nên tận dụng tất cả những tính năng mà hệ thống cung cấp để tăng xác suất bắn trúng. 

Tập trung bắn vào một mục tiêu

Mỗi viên đạn sẽ gây ra sức sát thương đối với mục tiêu. Càng nhiều đạn thì cá càng nhanh chết. Bởi vậy hãy xác định  đối tượng phù hợp với khả năng và tập trung nã đạn để nhanh chóng tiêu diệt. Hạn chế nhất tình trạng sau một thời gian công kích thì cá ra khỏi màn hình và phải tiếp tục đến lần sau mới có thể bắn trúng. 

Tập trung vào mục tiêu để tiêu diệt cá thành công

Tập trung vào mục tiêu để tiêu diệt cá thành công

Nếu cần thiết tiêu diệt cá khủng, hãy sử dụng chiến thuật bắn băng bi. Nghĩa là điều chỉnh hướng đạn vào tường để đạn dội ngược lại vào mục tiêu. Trong thời gian đó thì sử dụng thêm đạn trực diện để tăng khả năng sát thương. Tuy nhiên cách này yêu cầu anh em Zbet phải có kỹ năng quan sát và tính toán tránh đạn lạc. 

Không nên tham lam vào những con cá lớn

Một sai lầm khác nhiều người mắc phải đó là suy nghĩ, bắn cá lớn được tiền lớn. Điều này đúng nhưng cần xác định mục tiêu đó có phù hợp với lượng đạn mình có và khả năng hay không. Anh em chơi bắn cá Zbet cần đạt đủ kỹ năng và level mới có thể tiêu diệt thành công những con cá khủng này. 

Nếu chưa đủ kỹ năng, không nên tham lam bắn cá lớn

Nếu chưa đủ kỹ năng, không nên tham lam bắn cá lớn

Nếu game thủ chỉ đang rèn luyện và chưa có nhiều thời gian chơi, việc bắn cá lớn gây ra hiện tượng tốn nhiều đạn vô ích. Bởi vậy số tiền trong tài khoản sẽ nhanh cóng bị giảm sút khiến anh em chán nản, mất niềm tin.

Thường xuyên rèn luyện để cải thiện kỹ năng

Một điều quan trọng để giành được chiến thắng khi chơi bắn cá Zbet nữa là cần chơi thường xuyên. Điều này giúp bạn rèn luyện kỹ năng, nhanh tay nhanh mắt và bắn trúng mục tiêu nhiều hơn. Bên cạnh đó, hãy chọn những bàn cược có mức đạn nhỏ khi mới chơi. Đây là cơ hội để anh em rèn luyện trong trò chơi bắn cá và kiểm tra xem chiến thuật mình sử dụng có hiệu quả hay không. 

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss