Biteable – Làm video miễn phí trong nháy mắt | VTVDanang

Có thể chọn là một ứng dụng tạo video trên web miễn phí cung cấp khả năng tạo video chuyên nghiệp rất nhanh chóng và dễ dàng.

Danh mục cảnh có thể bit
Tạo video web miễn phí rất nhanh với các mẫu có thể bit được

Bạn cần tạo một video giới thiệu sản phẩm mới hoặc một bài thuyết trình ngắn mà không cần chạm vào phần mềm tạo video? Sau đó nhấn vào Truy cập để tạo ra ứng dụng gọi điện video miễn phí tuyệt vời Có thể chọn. Với ứng dụng này, một sản phẩm video chuyên nghiệp sẽ ra đời trong ít phút nữa.

Các tính năng chính của ứng dụng tạo video trên web có thể bit được

  • Tạo video chuyên nghiệp miễn phí.
  • Kho mẫu phong phú giúp bạn tạo video nhanh chóng.
  • Chọn từ nhiều cảnh, thiết kế và hiệu ứng khác nhau.
  • Một số thay đổi văn bản và màu sắc.
  • Chọn tải lên ảnh hoặc nhạc của riêng bạn.
  • Tải xuống hoặc đăng lên YouTube.

Video hướng dẫn làm video bằng Bit Bitable

Giới thiệu ứng dụng tạo video trên web có thể bit

Quá trình tung ra một sản phẩm video với Có thể chọn rất đơn giản và nhanh chóng. Tất cả những gì bạn phải làm là tạo một tài khoản hoàn toàn miễn phí với tên và địa chỉ email của bạn, và bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ tuyệt vời này. Trong bước tiếp theo, Bitable sẽ mang lại nhiều tùy chọn cảnh cho video của bạn. Hãy bắt đầu chọn cảnh 1 cho video.

Tạo một tài khoản
Nhanh chóng tạo một tài khoản và chọn một cảnh để bắt đầu tạo video với Bitable

Lựa chọn có thể bit bao gồm 3 loại Cảnh hoạt hình, cảnh quay phim tôi Hình ảnh cảnh. Mỗi loại sẽ có một kiểu mở video khác nhau với tên video và bố cục, hình thức. Với Cảnh hoạt hình chúng sẽ là các hiệu ứng động. Bạn có thể chọn người phục vụ mở nắp thức ăn và tiêu đề video xuất hiện sau nó hoặc dải ngân hà tỏa sáng ở nền … Di con trỏ qua lựa chọn sẽ cho bạn xem trước hiệu ứng sẽ hoạt động như thế nào. chuyển động trước khi chọn nó. Cảnh hình ảnh minh họa bằng các hình ảnh sau. Trong khi Quay phim cảnh lại bao gồm các cảnh có văn bản chạy trên màn hình.

Thay đổi màu nền của cảnh
Thay đổi màu nền của các cảnh đã chọn trong video

Sau khi chọn cảnh, Bit có thể cho phép nó thay đổi nội dung văn bản và màu sắc và cả tùy chọn tải nhạc nền cho video. Bạn có thể chọn từ danh sách phát của ứng dụng hoặc tải lên nhạc của riêng bạn. Nhạc nền của video sẽ giúp sản phẩm trở nên sống động và hấp dẫn hơn rất nhiều. Trong sự lựa chọn Cảnh hình ảnh, Bạn cũng có thể tải ảnh hồ sơ của mình lên video. Hình ảnh có thể được định dạng PNG, JPG o GIF và phải có dưới 3 MB. Đây cũng là lý do tại sao Bitable được nhiều công ty sử dụng vì khả năng tạo video chuyên nghiệp và miễn phí, kèm theo hình ảnh logo công ty.

Thêm nhạc nền vào video
Chọn từ danh sách hoặc tải xuống nhạc nền cho video

Sau khi hoàn thành cảnh 1, bạn thực hiện các bước tương tự như cảnh 2, cảnh 3 … bằng cách chọn biểu tượng bên dưới giao diện. Với mỗi cảnh, người dùng thực hiện chỉnh sửa và thao tác tương tự như cảnh trước. Nếu bạn muốn xóa một cảnh, hãy chọn nó từ danh sách các cảnh bên dưới và nhấp vào biểu tượng thùng rác ở trên.

Danh sách các cảnh video
Thêm cảnh để tạo video với Bitable

Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Lưu để lưu video. Để xem lại danh sách các video đã tạo, hãy nhấp vào mục Phim của tôi. Khi lựa chọn Xem trước email, ứng dụng sẽ xem trước video đến địa chỉ email mà bạn đã cung cấp ban đầu. Ngoài ra, Bitable còn cung cấp kho video mẫu có sẵn trong mục Mẫu. Bạn có thể chọn ngay những video này và chỉnh sửa chúng để tạo video sản xuất của riêng bạn trong vài phút.

Cửa hàng video mẫu
Kho video mẫu có thể bit

Sản phẩm video do Bitable tạo ra khá đơn giản và sẽ được Bitable niêm phong. Để gỡ tem và nhận phiên bản video HD, bạn phải trả phí nâng cấp tài khoản của mình. Khi họ nhận được email video từ Bitable, người dùng có thể làm như vậy xem, tải xuống video hoặc đăng trực tiếp lên YouTube. Hãy cùng xem video được tạo bằng ứng dụng Bitable bên dưới.

Không cần biết một chút về phần mềm tạo video hay các hiệu ứng, đồ họa… bạn vẫn có thể cho ra đời một sản phẩm video chuyên nghiệp với ứng dụng tạo video miễn phí Bitable. Tạo video miễn phí, sản phẩm chuyên nghiệp, dễ thực hiện, Bitable là những gì bạn cần để có được video chuyên nghiệp ngay lập tức.

Nguyên Thủy

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud