Bkav Home: Quét và diệt virus miễn phí | VTVDanang

Casa Bkav là phần mềm diệt virus miễn phí số 1 Việt Nam. Phần mềm Bkav Home ra đời từ những ngày đầu khi Internet bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam với khả năng bảo vệ máy tính khỏi các đối tượng độc hại. Tải phần mềm Bkav Home để đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn.

Mặc dù ngày nay có rất nhiều phần mềm diệt virus nổi tiếng nhưng tên Casa Bkav nó vẫn có chỗ đứng nhất định như một thói quen của người dùng Việt Nam. Với dung lượng nhỏ gọn và sử dụng dễ dàng nhanh chóng đến tay người dùng với hệ thống cảnh báo tự động mang đến cảm giác an toàn và chắc chắn nhất.

Giao diện chính của phần mềm diệt virus Bkav Home
Tải về Trang chủ Bkav: Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất

Với giao diện tiếng Việt trực quan, dễ sử dụng, Bkav Home luôn cập nhật những tính năng mới, giúp bạn nâng cao khả năng diệt virus, chặn và gỡ bỏ phần mềm gián điệp, nâng cao hiệu suất máy tính. Chính vì lẽ đó, rất nhiều người dùng Việt Nam yêu thích và tin dùng Bkav miễn phí. Tải về Trang chủ Bkav và cài đặt vào máy tính của bạn để yên tâm vì hệ thống của bạn đã được bảo vệ tự động.

Tải phần mềm diệt virus Bkav Home Plus

Phần mềm diệt virus Bkav Home PlusBkav Home Plus được trang bị đầy đủ các công nghệ cao cấp như: Cloud Computing, Safe Run, Firewall … có sức mạnh ngang ngửa với Bkav Pro. Đồng thời, nó cũng được tích hợp các tiện ích như: Hiển thị các tập tin ẩn, dọn dẹp hệ thống, khôi phục các tập tin sao lưu …

Với tính năng Bảo vệ tự độngKhi bạn nhận e-mail, duyệt web, tải file từ internet hoặc mạng nội bộ, qua đĩa CD, USB … về máy, phần mềm diệt virus Bkav sẽ tự động phát hiện và quản lý virus nếu có.

Phần mềm Bkav Home được thiết kế dành riêng cho người dùng cá nhân không thường xuyên tiếp xúc với môi trường Internet. Do đó, các tính năng của Bkav Home đều được chú trọng nhằm ngăn chặn các cuộc tấn công máy tính sử dụng thiết bị ngoại vi. Ngoài ra, tùy theo nhu cầu khác nhau mà bạn có thể lựa chọn các phần mềm BKAV khác nhau như: Bkav Pro, Bkav Mobile Security, v.v.

Các chế độ quét của phần mềm diệt virus Bkav Home

  • Quét nhanh: Tập trung vào các khu vực quét phần quan trọng nhất của hệ thống hoặc các khu vực nghi ngờ có vi rút.
  • Quét toàn bộ máy: Quét toàn bộ hệ thống máy tính của bạn, bao gồm cả các thiết bị lưu trữ Bộ nhớ ngoài được kết nối với máy tính như: Thẻ nhớ, ổ flash, USB … Chế độ này quét nhiều hơn một chút.
  • Chọn nhiều đơn vị: Tùy chọn quét nhiều ổ đĩa cùng một lúc.
  • Chọn thư mục: Chọn một thư mục để tìm kiếm vi-rút.

Tùy vào mục đích của mỗi người mà chọn cho mình chế độ quét thích hợp nhất.

Phần mềm diệt virus Bkav Home cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn quét vi rút, chẳng hạn như chọn ổ đĩa, quét loại tệp: bạn có thể quét tất cả ổ cứng và USB, ổ đĩa hệ thống, chọn nhiều thư mục, ổ đĩa, chọn tệp chương trình, tệp văn bản, sao lưu trước khi chống vi-rút, bảo vệ thời gian thực . .

Chọn thư mục quét vi rútChọn thư mục để quét virus bằng phần mềm diệt virus Bkav Home.

Giờ đây, người dùng cũng có thể tải phiên bản Bkav Home mới nhất – Bkav Home Plus. Đây vẫn là phiên bản miễn phí được tích hợp sẵn tính năng cập nhật tự động và cập nhật từng phần như phiên bản thương mại của Bkav Pro. Với mục tiêu mang đến cho người dùng cảm giác an toàn nhất khi sử dụng máy tính, Bkav Home Plus là phần mềm diệt virus miễn phí thứ 2 trên thế giới được trang bị đầy đủ các công nghệ tiên tiến như: Cloud Computing, Safe Run, Firewall …

Giao diện quét vi rút
Quá trình quét virus diễn ra lâu hay chậm còn tùy thuộc vào dung lượng.

Bkav Home hỗ trợ tính năng đặt lịch quét virus theo ngày, tuần, tháng hoặc có thể quét định kỳ, tùy theo mục đích sử dụng của mỗi người mà có thể tùy chỉnh cho phù hợp.

Bkav Home hỗ trợ lập trình quét virus
Lên lịch quét hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc không định kỳ.

Không chỉ có vậy, Trang chủ Bkav 2015 Hỗ trợ người dùng xem lại nhật ký quét virus. Tại đây, công cụ này cung cấp cho người dùng thời gian quét, vùng quét, tổng số tệp đã quét, tổng số tệp bị nhiễm virus… để tiện theo dõi.

Nhật ký quét vi rút
Hỗ trợ kiểm tra toàn bộ nhật ký quét virus.

Ngoài ra, nếu bạn là người dùng chuyên nghiệp và các tính năng của phiên bản Casa Bkav tôi Bkav Home Plus không đủ đáp ứng nhu cầu công việc hàng ngày, tải đi Bkav Pro Internet Security để chứng minh điều đó. Nếu đầy đủ, bạn chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ: 149,000 vnđ.

Bảng so sánh chức năng các phiên bản Bkav

Tính năng

Bkav Pro Bkav Home Plus Casa Bkav

Tìm vi rút trong bộ nhớ

x x x

Loại bỏ phần mềm quảng cáo

x x x

Bảo vệ thời gian thực

x x x

Loại bỏ Trojan, BackDoor

x x x

Quét theo lịch trình

x x x
Công việc nền x x x
Tải xuống an toàn – Tải xuống an toàn x x x
Cập nhật tự động x x
Bảo vệ sổ đăng ký x x
Tường lửa cá nhân x x
Tự vệ x x
Quét sâu x x
Quét thông minh x x
Quét nhanh x x
Tối ưu hóa bộ nhớ x x
Quét các tập tin nén x x
Chống rò rỉ – Chống rò rỉ x
Phần mềm chống vi-rút giả mạo – Anti Fake AV x
Thanh toán an toàn – Thanh toán an toàn x
Sự công nhận dựa trên sự tín nhiệm x
Anti-Spyware – Anti Keylogger x
Bảo vệ dựa vào cộng đồng – BCOS x
Phát hiện rootkit thông minh: Phát hiện rootkit theo thời gian thực x
Bàn phím ảo – Bàn phím ảo x
Ngăn chặn tin tặc xâm nhập và kiểm soát máy tính của bạn x
Ngăn chặn vi rút lây lan qua trò chuyện x
Bảo vệ ổ đĩa dùng chung – Chia sẻ – Bảo vệ toàn diện x
Bảo vệ quyền truy cập web – Cố vấn trang web x
Chặn web đen: kiểm soát của phụ huynh x
Đánh chặn hành vi – HIPS x
Chạy an toàn – Chạy an toàn x
Bảo vệ USB – Bảo vệ USB x
Diệt vi rút siêu đa hình x
Loại bỏ vi rút lây nhiễm vào hệ thống x
Anti Ransomware – Chống Ransomware x
Duyệt web an toàn trên Facebook: An toàn trên Facebook x
Hỗ trợ kỹ thuật 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần – Live Connect x
Số điện thoại hỗ trợ chuyên dụng x
Email hỗ trợ chuyên dụng x

Bkav Home được cập nhật liên tục, nâng cao khả năng diệt virus, ngăn chặn phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại tấn công hệ thống cũng như cải thiện đáng kể hiệu suất làm việc của máy tính. Chính vì vậy, Bkav nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người dùng, xứng đáng với danh hiệu phần mềm diệt virus Việt Nam!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud