BlackBerry Blend 1.2.0.52 – Quản lý và đồng bộ dữ liệu BlackBerry trên PC | VTVDanang

BlackBerry Blend là một ứng dụng tiện dụng giúp bạn chuyển các tin nhắn và tác vụ được lưu trong lịch từ thiết bị BlackBerry sang máy tính. Nói cách khác, với BlackBerry Blend Bạn có thể sử dụng máy tính hoặc máy tính bảng của mình để truy cập vào thiết bị BlackBerry của mình để xem, gửi và trả lời các thông báo, email và tin nhắn như thể bạn đang làm việc trên điện thoại thông minh của mình.

Giao diện BlackBerry Blend
Giao diện ứng dụng quản lý điện thoại thông minh BlackBerry

Bạn làm việc trên máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh BlackBerry của mình hàng ngày để thực hiện các tác vụ khác nhau, nhưng dữ liệu bạn cần có thể nằm trên một thiết bị chứ không phải trên một thiết bị khác. Điều này sẽ ảnh hưởng đến năng suất lao động khi bạn phải liên tục chuyển đổi giữa các thiết bị để lấy dữ liệu. Nếu bạn có điện thoại thông minh BlackBerry, hãy sử dụng BlackBerry Blend, điều khó chịu này sẽ biến mất. Không lưu trữ dữ liệu trực tuyến trên đám mây, không truyền thông tin giữa các thiết bị, chỉ sử dụng BlackBerry Blend, ứng dụng quản lý dữ liệu hiệu quả cao của BlackBerry.

Các tính năng BlackBerry Blend mới

 • Kiểm tra chính tả trong BlackBerry Blend
 • Giao diện người dùng và thiết kế điều hướng mới
 • Cải thiện tốc độ truyền tệp
 • Khả năng trả lời trực tiếp từ cửa sổ bật lên thông báo Blend
 • Chế độ chân dung trên máy tính bảng
 • Cải thiện hiệu suất tải lên và tải xuống cho iPad

bảng điều khiển
Bảng điều khiển ứng dụng BlackBerry Blend Desktop Sync

Các tính năng chính của BlackBerry Blend

 • Xem, nhận và gửi thông báo và tin nhắn từ điện thoại thông minh BlackBerry của bạn trực tiếp đến máy tính hoặc máy tính bảng của bạn. Ngay cả khi bạn rời khỏi nhà BlackBerry, bạn vẫn có thể nhận email, tin nhắn BBM và tin nhắn văn bản trên máy tính hoặc máy tính bảng của mình bằng BlackBerry Blend.
 • Quyền truy cập an toàn vào email công việc, lịch và các tệp quan trọng trên bất kỳ thiết bị nào được kết nối với BlackBerry Blend mà không cần VPN, giúp công việc nhanh hơn và dễ dàng hơn.
 • Kết nối mọi lúc mọi nơi: BlackBerry Blend có thể kết nối không dây qua mạng WiFi hoặc kết nối di động. Nó cũng có thể được kết nối bằng cổng USB của máy tính. Sau khi kết nối, hãy sử dụng BlackBerry ID của bạn trên máy tính hoặc máy tính bảng để kết nối với BlackBerry Blend.
 • Quản lý lịch thống nhất nhờ khả năng kết hợp tất cả các cuộc họp, cuộc hẹn cá nhân và sự kiện của bạn vào một lịch.
 • Truy cập mạng nội bộ của công ty: Nếu điện thoại thông minh BlackBerry của bạn được kết nối với Máy chủ Doanh nghiệp BlackBerry, bạn có thể truy cập mạng nội bộ của công ty bằng trình duyệt trên máy tính để bàn mà không cần phải đăng nhập vào mạng công ty. Điều này cho phép bạn truy cập thông tin kinh doanh quan trọng khi bạn cần, ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

Tóm lại, BlackBerry Blend có thể hữu ích cho những ai đang tìm kiếm giải pháp quản lý dữ liệu trên thiết bị BlackBerry trên máy tính của họ. Ngoài ra, dữ liệu được đồng bộ hóa, vì vậy bạn có thể mở tin nhắn BBM trực tiếp trong văn phòng, ngay cả khi bạn để điện thoại ở nhà. Tải xuống BlackBerry Blend và tận hưởng những lợi ích của nó.

mặt bích thủy lực

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud