BlueStacks 2.4.43 – tải BlueStacks | VTVDanang

BlueStacks: Trình giả lập Android to PC

BlueStacks cũng được biết đến như là Trình phát ứng dụng BlueStacks – Phần mềm giả lập Android hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng dễ dàng truy cập và sử dụng bất kỳ ứng dụng nào trong kho ứng dụng lớn của Android. Đây là lựa chọn số một cho những người yêu thích các trò chơi nổi tiếng trên nền tảng Android.

BlueStacks Hỗ trợ toàn bộ nền tảng Mac, nếu bạn sử dụng Mac, hãy an toàn tải xuống BlueStacks Miễn phí để trải nghiệm các ứng dụng Android.

Các ứng dụng tích hợp Kết nối đám mây BlueStacks, cho phép người dùng đồng bộ ứng dụng giữa máy tính và Android để trải nghiệm mọi thứ mà hệ điều hành Android cung cấp. Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này là người dùng hầu như không phải cấu hình và cấu hình Android SDK. Ứng dụng này sẽ hiển thị 16 ứng dụng được cài đặt sẵn khi được kích hoạt và cho phép người dùng tải xuống ứng dụng Android trực tiếp từ kho ứng dụng Google Play. Vì vậy, bây giờ hãy tận hưởng trò chơi Temple Run, Boom Beach, Hay day … trên máy tính của bạn.

Giao diện Bluestacks
Tải bluestacks: Trình giả lập Android về máy tính của bạn.

Từ giao diện chính cho đến các ứng dụng cũng như cách cài đặt hoàn toàn giống trên các thiết bị Android. Nếu Kemulator là ứng dụng giả lập game máy tính Java thì BlueStacks được xem là ứng dụng giả lập máy tính Android tốt nhất, được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Một số tính năng nổi bật của BlueStacks

  • Giả lập Android trên PC, nó sẽ giúp bạn chạy các ứng dụng hoặc trò chơi Android trên máy tính một cách dễ dàng.
  • Hỗ trợ chế độ toàn màn hình.
  • Chuyển các ứng dụng từ thiết bị Android sang máy tính của bạn.
  • Không cần cài đặt bộ phát triển phần mềm trên Android.
  • Tương thích với Windows XP, Vista, 7, 8, 10 và thậm chí cả máy tính bảng.
  • Tất cả đều miễn phí.

Do dung lượng lớn của trình cài đặt, bạn có thể cân nhắc sử dụng chương trình hỗ trợ tải xuống IDM – Internet Download Manager để tải xuống nhanh hơn. Chúng tôi đi Tải xuống BlueStacks App Player vVâng để trải nghiệm giao diện Android trực tiếp trên máy tính của bạn.

Yêu cầu / Cấu hình phần mềm:

Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud