Brain Out – Chơi Brain Out trên máy tính | VTVDanang

Brain Out – Bạn có thể vượt qua nó? (Viết tắt là Brain Out) là game trí tuệ “hack não” nhất thời điểm hiện tại. Bây giờ chúng ta có thể chơi Brain Out trên máy tính của mình miễn phí bằng trình giả lập MEmu hoặc NoxPlayer.

Brain Out là một trò chơi trí óc
Brain Out là game trí não miễn phí dành cho máy tính

IQ của bạn là bao nhiêu? Hãy thử sức mình với 225 cấp độ kỳ quặc và điên rồ của Brain Out PC. Cho bạn bè thấy chỉ số IQ “hàng đầu” của bạn bằng cách vượt qua mỗi cấp độ trong trò chơi này!

Brain Out thử thách khả năng tư duy sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của người chơi
Brain Out thử thách khả năng tư duy sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của người chơi

Brain Out cho iOS Brain Out cho Android

Brain Out dành cho máy tính là game giải đố trí tuệ miễn phí và cực kỳ “gây nghiện” với hàng loạt câu đố “hại não”; Kiểm tra tính kiên nhẫn, tính toán và suy luận thông minh của bạn. Trò chơi này sẽ đánh giá khả năng tư duy logic, phản xạ, độ chính xác, trí nhớ và óc sáng tạo của người chơi. Đừng trả lời câu hỏi theo cách thông thường nếu bạn không muốn bị “troll” không thương tiếc. Giải pháp không tuân theo bất kỳ quy tắc cụ thể nào là điểm thú vị nhất Não ra!

Thử thách tư duy logic trong Brain Out PC
Thử thách tư duy logic trong Brain Out PC

Đặc điểm chính của trò chơi Brain Out

  • Game tuy dị nhưng vô cùng lôi cuốn, lôi cuốn người chơi trong nhiều giờ liền.
  • Board game được thiết kế đơn giản, dễ hiểu nhưng lại vô cùng khó giải.
  • Hiệu ứng âm thanh và hình ảnh động vui nhộn.
  • Câu trả lời luôn làm bạn ngạc nhiên.

225 câu đố kỳ lạ Não ra nó sẽ khuyến khích bộ não của bạn vận động và suy nghĩ không ngừng. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến ​​thức và sự sáng tạo, một bài kiểm tra tư duy kết hợp giữa EQ, IQ và thậm chí là “troll” người chơi. Nếu bạn cần tìm một trò chơi trí tuệ nhưng “khác biệt”, hãy Tải xuống Brain Out và thử nó ngay hôm nay!

Vượt quá 185 cấp độ "tổn thương não" Brain Out dành cho PC
Vượt 185 mức Brain Out “hại não” cho PC

Cách chơi Brain Out

Gần đây, nhà phát triển đã thêm 40 cấp độ mới cho Game Brain Outnâng tổng số bàn lên 225 bàn.

Trên thực tế, không có quy tắc chung nào về cách chơi trò chơi Brain Out. Mỗi cấp độ tương ứng với một tình huống cần quan sát, suy nghĩ logic, phán đoán và thử một số giải pháp thích hợp. Tất nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể chinh phục bàn ngay lập tức. Nhưng đừng nản lòng, chúng ta có thể chơi lại hoàn toàn cho đến khi đạt được.

Giống như khi đối mặt với kỳ thi, bạn cần đọc kỹ câu hỏi. Đây là manh mối đầu tiên, thậm chí là manh mối cho câu trả lời. Sau đó, bạn sẽ nhìn vào các đối tượng trên màn hình, xâu chuỗi dữ liệu, thực hiện các phép tính và cuối cùng là thử các giải pháp khả thi.

Trong Brain Out PC có những màn chơi tuân theo logic tự nhiên và ngược lại, có những tình huống “troll” người chơi khiến họ phát điên. Nhưng đừng nản lòng, hãy thử một số phương án khả thi và bạn sẽ sớm dọn được hòn đảo!

Hãy để tâm trí của bạn thoát khỏi vùng an toàn của bạn và để trí tưởng tượng của bạn hoạt động cuồng nhiệt với Brain Out! Đây không phải là phiên bản chính thức dành cho máy tính, nhưng nhờ sự hỗ trợ của giả lập Android, chúng ta hoàn toàn có thể chơi Brain Out trên PC với hình ảnh dung lượng lớn, chất lượng hoàn hảo.

Loc Nguyen

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud