Cách tải và cài đặt After Effects CS6 Full Mãi Mãi [Đã test] | VTVDanang

After Effects CS6 là một phần mềm đồ họa tuyệt vời được phát triển bởi Adobe Systems. Phần mềm giúp người dùng thiết kế và tạo các hiệu ứng chuyên nghiệp.

Bài viết tiếp theo của chúng tôi sẽ giúp bạn tải và cài đặt Adobe After Effects CS6 Full Crack Forever bằng link tải Google Drive.

After Effects CS6 là gì?

Việc phát hành After Effects CS6 là một bước đi thành công của Adobe – đây là quan điểm của nhiều chuyên gia trong ngành. Adobe After Effects CS6: Một chương trình đồ họa chuyển động được thiết kế để giúp người dùng thiết kế đồ họa và phim tốt hơn mà không tốn nhiều thời gian. May mắn thay, chương trình này còn có các hiệu ứng kỹ thuật số 2D và 3D hiện đại, không cần nhiều ứng dụng hay add-on của bên thứ ba như trước mà mọi tác phẩm tạo ra vẫn rất hoàn hảo.

Với tính năng theo dõi camera 3D, 90 hiệu ứng mới, tăng tốc OpenGL, tạo tiêu đề, khai thác kiến ​​trúc 64-bit của máy tính của bạn và hơn thế nữa, After Effects CS6 là phần mềm tuyệt vời giải quyết ngay lập tức nhiều yêu cầu của người dùng.

Adobe đã tạo ra một bước tiến hoàn hảo trên con đường chinh phục lĩnh vực thiết kế đồ họa. May mắn thay, những tính năng mà phần mềm mang lại cho người dùng không gây ra những phản ứng trái chiều. Điều đó nói lên rằng nó là một chương trình dễ sử dụng và dễ sử dụng. Vậy thì hãy cùng tác giả theo dõi bài viết nhỏ dưới đây để xem phần mềm có thực sự đẹp như vậy không nhé!

Các tính năng của Adobe After Effects CS6

Theo dõi camera 3D phổ biến

Hãy tưởng tượng nó sẽ khó khăn như thế nào nếu không có trình theo dõi camera 3D. May mắn thay, After Effects CS6 có trình theo dõi camera 3D được tích hợp sẵn. Thật tốt vì tính năng cực kỳ tuyệt vời này tự động theo dõi điểm, vì vậy không khó để mô phỏng góc xem của máy ảnh gốc, tất cả đều tự động và hoàn toàn hoàn hảo.

Bạn cũng có thể sử dụng chất rắn màu trắng để chụp bóng, làm cho bóng của các đối tượng dễ dàng hơn trong môi trường 2D. Điều này có nghĩa là bạn không còn phải sử dụng nhiều thủ thuật phức tạp nữa. Nâng cao 3D sẽ có thể thực hiện được với Ray Tracking 3D Renderer – đây là một cải tiến mới và bạn sẽ có thể thực hiện các tác phẩm tuyệt vời trong một môi trường riêng biệt.

Bộ nhớ đệm hiệu suất ổn định

Những thay đổi trong quản lý bộ đệm giúp Adobe tự tin hơn với phần mềm Adobe After Effects CS6 này. Trước đây, AE đã di chuyển tất cả dữ liệu vào bộ nhớ đệm RAM khi bạn xem trước RAM, vì vậy việc vô hiệu hóa một lớp hoặc hiệu ứng sẽ xóa bộ nhớ đệm RAM. Điều này rất nhàm chán vì bạn phải mất thời gian kiểm tra RAM của mình. Nhưng trong phần mềm thì khác, hoàn toàn khác. Làm thế nào nó hoạt động? Cũng không quá phức tạp: các bộ nhớ đệm đã xóa được lưu trữ và lưu trữ trong bộ nhớ, vì vậy việc hoàn tác hoặc hoàn nguyên sẽ có thể trở lại nhanh chóng. Cũng không cần kiểm tra RAM. Chà, After Effects CS6 cho bạn cơ hội sửa những lỗi này.

Dễ dàng điều chỉnh mặt nạ lông vũ

After Effects CS6 đã tạo một công cụ Mask Feather mới trong bảng điều khiển thả xuống của Pen Tool: giờ đây việc điều chỉnh số lượng và hướng của các cây bút rất đơn giản. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng chọn các điểm chi tiết dọc theo cạnh của mặt nạ. Nếu đây là những bản cập nhật mới nhất, bạn sẽ cần phải xây dựng rất nhiều mặt nạ và bạn cũng sẽ cần kiểm tra và sửa chúng. Với Adobe After Effects CS6, bạn sẽ thoát khỏi những rắc rối trong việc xây dựng, theo dõi và sửa chữa những mặt nạ phiền phức này, nhưng bạn chỉ cần tập trung vào một mặt nạ cạnh. Đối với các đối tượng bạn muốn quay lại, bạn có thể thực hiện điều chỉnh, chọn các đỉnh hiện có, thêm trình điều khiển điều chỉnh, v.v. và nhiều hơn nữa. Công cụ Masc Feather giúp bạn dễ dàng chọn các điểm cắt, tạo chuyển tiếp mượt mà hơn và tạo khung dọc nhanh hơn. Kiểm soát lông là tuyệt đối, vì bạn không chỉ có thể thay đổi kích thước mà còn có thể thêm các chấm, độ căng, bán kính lông xung quanh các phần nhất định của mặt nạ.

Người ta nói rằng để kiểm soát độ chi tiết của bút cạnh và không cần nhiều mặt nạ, tốt nhất chỉ có After Effects CS6. Đây có lẽ không phải là một điều xấu. Vì tôi đã làm nhiều lần và thấy nó hoàn hảo. Nếu bạn muốn chuyển đổi giữa công cụ Pen và mặt nạ bút, bạn có thể nhấp vào G. After Effects CS6 đã loại bỏ hạn chế nghiêm ngặt của mặt nạ bút xung quanh mặt nạ ban đầu và cung cấp cho người dùng nhiều quyền kiểm soát đối với mặt nạ tuyến tính. Hãy xem bạn có thể tận dụng nó như thế nào.

Đùn hoàn chỉnh thông thường

After Effects CS6 không chỉ là giải nén hoàn toàn văn bản mà còn rất thú vị khi tạo hình các lớp bằng trình kết xuất 3D. After Effects trong 3D trở nên mạnh mẽ và hiệu quả nhờ các lớp môi trường và hơn thế nữa. Adobe nhận ra rằng các tùy chọn vật liệu là điều kiện tiên quyết, vì vậy việc thêm một số tùy chọn vật liệu cho các đối tượng ép đùn 3D là quyết định đúng đắn của Adobe. Việc xử lý độ trong suốt cũng rất thú vị, vì nó giúp bạn điều chỉnh phản xạ cho giống thực với việc kiểm soát tốt hơn chỉ số khúc xạ. Việc vát và đùn các lớp văn bản và hình dạng là một trải nghiệm thực sự bí ẩn mà bạn nên khám phá thêm.

Tải xuống và cài đặt Adobe After Effects CS6 Full Crack Forever – Hướng dẫn của Google Drive

Ghi chú:

  1. Trước khi cài đặt, bạn phải gỡ bỏ phiên bản After Effects CS6 đã cài đặt trên thiết bị của mình (nếu có).
  2. Đây là phiên bản kích hoạt tự động nên việc cài đặt rất dễ dàng

Tải xuống After Effects CS6 đã được kích hoạt trước (Google Drive)

Liên kết sao lưu (mediafire)

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy giải nén nó. Nếu bạn chưa cài đặt WinRAR, vui lòng kiểm tra tại đây

Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được một tệp duy nhất như hình dưới đây. Mở tệp này.

Chọn OK.

Như bạn có thể thấy bên dưới, phiên bản này đã được kích hoạt nên hiện đã có thông tin đăng ký.

Bấm tiếp.

Bấm tiếp.

Tiếp tục nhấn Next.

Nhấp vào Cài đặt.

Chờ phần mềm After Effects CS6 cài đặt.

Nhấp vào Kết thúc.

Đó là, nó được thực hiện. Bạn có thể vào menu Start hoặc màn hình desktop để mở phần mềm Adobe After Effects CS6 và sử dụng bản quyền mãi mãi.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud