Cách thu thập tiền xu trong Mini World: CREATA | VTVDanang

Mini World: CREATE là một trò chơi trực tuyến miễn phí về khám phá, sáng tạo và phiêu lưu. Trò chơi dựa trên việc xây dựng và phá hủy, không chịu bất kỳ hạn chế hoặc cấp độ nào.

Mọi người có thể vui chơi trong nông trại, tạo thành phố, lâu đài, nhà ở, … Người chơi có thể tạo ra hầu hết mọi thứ chỉ bằng trí tưởng tượng của mình. Ngoài ra, trò chơi cho phép bạn cùng bạn bè tham gia thử thách trong hầm ngục.

Mini World: CREATE bao gồm hơn 100 yếu tố trò chơi và hàng trăm khối có sẵn, cho phép thể hiện sáng tạo bằng cách xây dựng và phá hủy các khối này.

Tính năng trò chơi

Dream Squad – Một cài đặt nhiều người chơi tích hợp, dễ sử dụng, mời bạn bè tham gia cùng bạn trong không gian sáng tạo của bạn.

Sáng tạo: Tuân theo khái niệm sắp xếp và loại bỏ các khối, người chơi sẽ thể hiện khả năng sáng tạo của mình lên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách sử dụng hàng trăm vật phẩm và khối có sẵn trong trò chơi.

Thư viện: Có rất nhiều trò chơi nhỏ trong Mini World, bao gồm FPS, câu đố, parkour, trò chơi chiến lược và thậm chí cả trò chơi nhập vai. Người chơi cũng có thể tạo trò chơi tùy chỉnh bằng trình chỉnh sửa trò chơi.

Lợi ích của tiền xu và hạt đậu trong Thế giới nhỏ: TẠO

Mini World: Block Art có hai loại tiền tệ: đậu Hà Lan và tiền xu
Mini World: Block Art có hai loại tiền tệ: đậu Hà Lan và tiền xu

Bạn có thể mua tiền xu độc quyền trong trò chơi. Những đồng tiền này cung cấp cho người chơi một số lợi ích sau:

 • Hoàn toàn miễn phí để thử nghiệm với trò chơi
 • Mua vật phẩm và nhân vật
 • Mua một số lượng tùy ý của bất kỳ mặt hàng nào
 • Nó cho phép cải thiện thế giới của người chơi theo ý muốn.
Đăng nhập hàng ngày đậu để mua vật phẩm
Đăng nhập hàng ngày đậu để mua vật phẩm

Đơn vị tiền tệ chính của trò chơi bao gồm các loại đậu và rất cần thiết trong suốt trò chơi. Hạt đậu cung cấp khả năng mở rộng tất cả các tùy chọn trong Mini World: Block Art, cũng như cho phép mọi người mở khóa các vật phẩm mới. Loại đậu này có thể cung cấp cho bạn một số lợi ích sau:

 • Nhận thêm điểm kinh nghiệm.
 • Trái cây chín trong vườn, mang lại phần thưởng quan trọng.
 • Mua vật phẩm cho trang trại.
 • Kiếm điểm bằng cách mở khóa các nhân vật và thú cưỡi (khủng long, kỳ lân, …)

Cách nhận tiền và đậu trong Mini World: CREATE

Thu thập đậu dễ ​​dàng hơn nhiều so với kiếm vàng
Thu thập đậu dễ ​​dàng hơn nhiều so với kiếm vàng

Các tài nguyên quan trọng nhất trong trò chơi bao gồm đậu và tiền xu, vì chúng mang lại cho người chơi nhiều lợi thế. Các cách dễ nhất để giành được tiền và đậu trong trò chơi là:

 • Mời bạn bè trên Facebook của bạn tham gia trò chơi.
 • Phần thưởng khi đăng nhập để chơi trò chơi mỗi ngày.
 • Nền tảng Gums Up có thể cung cấp tiền xu và tiền xu miễn phí.

Nhận đậu bằng cách giúp đỡ bạn bè

Trong giao diện chính của trò chơi, bấm vào Sân vườn. Trong cửa sổ này, hãy nhấp vào cửa sổ kết bạn. Nhớ kết bạn với nhiều người để nhận được nhiều đậu, càng nhiều bạn thì tất cả đều thu thập được nhiều đậu.

Tiếp tục tìm hiểu những người bạn mà họ có biểu tượng giọt nước bên cạnh là bấm để tưới cây.

Người chơi sẽ nhận được một hạt đậu cho mỗi lần tưới, số lượng hạt đầu tiên không nhiều nhưng nếu có nhiều bạn cần tưới cây thì số lượng hạt đậu sẽ tăng lên đáng kể sau mỗi lần trợ giúp. Ngoài việc tưới cây còn có dịch vụ bắt sâu, mỗi con sâu bắt một hạt đậu trong ống thu.

Tham gia các sự kiện trò chơi

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng hộp quà ở góc trên bên phải.

Bước 2: Nhấp vào tab Làm việc > Đăng nhập miễn phí để nhận quà cho người chơi mà họ tổ chức mỗi ngày.

Bước 3: Chọn Nhận đậu nhỏsao chép liên kết từ tab này và chia sẻ nó với bạn bè của bạn, mỗi khi ai đó nhấp vào liên kết, bạn sẽ nhận được 20 hạt đậu, tối đa 5 lần một ngày.

Bước 3: Tab tiếp theo là Mã kích hoạt quà tặng, sẽ có những sự kiện mà nhà phát hành đang tổ chức cho người chơi. Đính kèm những phần quà bạn nhận được khi đăng nhập, nhấp vào Nhận quà o Nhận giải thưởng đón.

Ngoài ra còn có các phần quà từ các sự kiện khác, chẳng hạn như chào mừng người chơi sau một thời gian không chơi game. Những phần quà này chủ yếu là đậu hoặc các mảnh ghép dùng để mở khóa.

Bước 4: Sau khi nhận hàng loạt quà tặng từ nhà phát hành, chọn Sân vườn > đi đến Kho Ở góc dưới bên trái, sẽ có nhiều quà trong cửa hàng này, hãy tìm Quà Hạnh Phúc và mở nó ra để nhận một số hạt đậu.

Thay đổi các vật phẩm đã mở khóa để lấy đậu

Trong những khoảnh khắc nhận quà từ sự kiện hoặc đăng nhập, mọi người sẽ nhận được những mảnh ghép dùng để mở khóa đồ vật, dùng để đổi lấy đậu.

Để thay đổi các mục này thành đậu Hà Lan, chỉ cần nhấp vào Hủy tất cả. Lưu ý rằng bạn mở khóa các vật phẩm trước khi chuyển sang đậu Hà Lan, nếu người chơi có nhiều vật phẩm.

Ngoài đậu, bạn cũng có thể nhận thêm EXP khi đổi vật phẩm. Nhấp vào Hiển thị Tất cả để thay đổi mục thành đậu Hà Lan.

Trình tạo tài nguyên miễn phí cho Mini World: CREATE

Có rất nhiều trình tạo tài nguyên trên internet, một trong số đó là TrukoCash.com vì đây là trình tạo tài nguyên hữu ích và đáng tin cậy có thể tạo ra tiền xu và tiền xu cho Mini World: Block Art mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Với tiền và đậu giành được, người chơi có thể mua nhiều loại vật phẩm, thú cưỡi, nhân vật và trang phục từ Mini World: CREATE.

Hầu hết các mặt hàng được mua bằng tiền xu. Mặc dù đậu không mua được nhiều thứ như tiền xu nhưng chúng dễ kiếm hơn nhiều. Mọi người có thể nhặt đậu miễn phí cho các sự kiện nhất định hoặc thậm chí mở hộp quà. Ngay cả bạn bè cũng có thể giúp người chơi giành được đậu.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud