CCleaner Professional 5.91 – Dọn dẹp, tăng tốc máy tính | VTVDanang

Ccleaner là công cụ chính để làm sạch máy tính của bạn. CCleaner không chỉ bảo vệ sự riêng tư của bạn mà còn giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn và an toàn hơn. Đây là phiên bản CCleaner Professional, rút ​​gọn là CCleaner Pro, với nhiều tính năng vượt trội. Bạn có thể dùng thử CCleaner Pro miễn phí trước khi quyết định mua phiên bản đầy đủ với giá 24,95 đô la.

CCleaner Professional 5.91 Nó không chỉ giúp máy tính chạy nhanh hơn mà còn bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng. CCleaner Pro giám sát máy tính của bạn trong thời gian thực. Nếu bạn là người bận rộn, hãy lên lịch một tiếng để dọn dẹp máy tính bằng CCleaner. Phần mềm hỗ trợ cập nhật tự động và hỗ trợ người dùng 24/24.

Được hàng triệu người dùng toàn cầu tin cậy, CCleaner được coi là công cụ tối ưu hóa PC tốt nhất. Dễ sử dụng, dọn dẹp máy tính bằng 1 cú nhấp chuột, CCleaner Pro là công cụ phù hợp cho mọi người dùng.

Điểm nổi bật của CCleaner Pro

Tăng tốc máy tính của bạn

Nếu máy tính của bạn chạy chậm, đã cũ và chứa nhiều file rác, cài đặt chiếm quá nhiều bộ nhớ khiến máy chạy ì ạch, chậm chạp, dễ bị nóng máy. CCleaner giúp dọn dẹp các tập tin rác và làm cho máy tính của bạn chạy nhanh như mới.

Giao diện CCleaner Pro

Duyệt web an toàn

Các công cụ giám sát và quảng cáo trang web sẽ lưu trữ hoạt động của bạn trên cookie và thông tin này luôn ở trên máy tính của bạn. CCleaner giúp xóa bỏ lịch sử duyệt web và cookie để bảo vệ thông tin người dùng, giúp máy tính nói chung và trình duyệt nói riêng hoạt động tốt hơn trước.

Hạn chế lỗi và sự cố

Theo thời gian, sổ đăng ký sẽ đầy, chứa nhiều lỗi và các cài đặt bị hỏng gây ra sự cố. Công cụ dọn dẹp registry CCleaner giúp loại bỏ tình trạng này, giúp máy chạy ổn định hơn.

Bắt đầu nhanh hơn

Nhiều chương trình chạy âm thầm trong nền trên máy tính của bạn khi bạn khởi động nó. CCleaner giúp bạn tắt các chương trình chạy ngầm này để khởi động máy tính nhanh chóng.

Loc Nguyen

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud