Cemu 1.20.2b – Giả lập Wii U trên máy tính | VTVDanang

Cemu – Trình giả lập Wii U, là một trình giả lập Wii U tuyệt vời cho phép bạn chạy tất cả các trò chơi Nintendo trên máy tính của mình một cách mượt mà và ổn định. Thậm chí Cemu có thể đạt đến độ phân giải màn hình 4K. Bạn có thể tải Cemu miễn phí và cài đặt nhanh chóng trên máy tính Windows của mình.

Giao diện giả lập Cemu

hiện nay, Trình giả lập Cemu nó có thể chạy nhiều trò chơi ở 1080p / 60fps và hứa hẹn sẽ còn mạnh hơn trong các bản phát hành trong tương lai.

Cemu là Trình giả lập Wii U phổ biến nhất hiện nay. Ra mắt lần đầu vào tháng 10 năm 2015 với đội ngũ chỉ 2 người, Cemu được cập nhật 2 hoặc 4 tuần một lần để người dùng có trải nghiệm chơi game mượt mà và hiệu quả hơn. Các trò chơi như Super Mario 3D World, Captain Toad Treasure Tracker hay Xenoblade Chronicles X vốn chỉ có thể chơi trên Wii U nay có thể chơi thoải mái trên máy tính mà không bị giật lag hay tốc độ khung hình bị chậm lại. Ngoài ra, người chơi có thể tùy chỉnh nhiều tính năng trong giả lập Cemu và tải các cài đặt sẵn cho từng game cụ thể để chơi một cách thoải mái nhất!

So sánh chất lượng đồ họa

Về mặt kiểm soát, Cemu có thể mô phỏng cả điều khiển từ xa Wii U tiêu chuẩn và Pro hoặc Classic. Đối với những game không cần sử dụng màn hình cảm ứng, bạn có thể sử dụng chuột ngoài hoặc Touchpad để chơi game mà không gặp khó khăn gì, thậm chí có thể dễ dàng thiết lập các nút theo ý muốn.

Cấu hình bắt buộc

  • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit trở lên.
  • Đồ họa: Tối thiểu OpenGL 4.1 (khuyến nghị OpenGL 4.6).
  • RAM: tối thiểu 4 GB, khuyến nghị 8 GB.
  • Microsoft Visual C ++ 2015 X64 Redistributable: vc_redist.x64.exe.

Yêu cầu về cạc đồ họa:

  • GPU NVIDIA: Chạy với hầu hết các trình điều khiển mới.
  • GPU AMD: Chạy với hầu hết các trình điều khiển mới.
  • GPU Intel: Không được hỗ trợ chính thức.

Trình điều khiển thiết bị:

Cemu hiện có thể mô phỏng các bộ điều khiển DRC (GamePad), Pro Controller và Classic Controller. Wiimotes cũng được mô phỏng theo tiêu chuẩn. Thiết bị đầu vào, bao gồm bàn phím và trình điều khiển USB được hỗ trợ. Hỗ trợ điều khiển cảm ứng GamePad bằng nút chuột trái. Chức năng của con quay hồi chuyển bị hạn chế và có thể được điều khiển bằng nút chuột phải.

Loc Nguyen

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud