Cheat Engine Portable – Tải Cheat Engine 7.3 không cài đặt | VTVDanang

Cheat Engine Portable 7.3 dành cho Windows là một công cụ trò chơi mã nguồn mở được thiết kế để giúp người dùng thay đổi cài đặt trò chơi với chế độ chơi đơn trong một cửa sổ dễ nhìn. Người dùng có thể làm cho trò chơi khó hơn hoặc dễ hơn tùy thuộc vào nhu cầu của họ.

Giao diện chính của công cụ hỗ trợ chơi game trên laptop miễn phí Cheat Engine cho máy tính
Giao diện chính của công cụ hỗ trợ chơi game trên laptop miễn phí Cheat Engine cho máy tính

Trong trò chơi, nếu bạn nghĩ rằng có 100 máu (HP) nó cũng vậy, quá dễ sử dụng cho người dùng Công cụ gian lận miễn phí thay đổi cài đặt để thử và chơi trò chơi chỉ với một sức khỏe. Phần mềm hack game offline này còn tích hợp nhiều công cụ hữu ích khác giúp người dùng gỡ lỗi (debug) một số game, thậm chí là gỡ lỗi các ứng dụng thông thường.

Công cụ vi phạm bản quyền trò chơi cho máy tính này có các tính năng Máy quét bộ nhớ nó giúp nhanh chóng tìm ra các biến được sử dụng trong trò chơi và cho phép người dùng thay đổi chúng. Cụ thể, công cụ này có các tính năng gỡ lỗi, ngắt kết nối, hợp nhất, speedhack (điều chỉnh tốc độ), tạo trình huấn luyện (một chương trình được thiết kế để sửa đổi bộ nhớ của một trò chơi máy tính bằng cách sử dụng địa chỉ và giá trị). value), các công cụ tạo mô hình 3D trực tiếp, các công cụ nghiên cứu hệ thống và hơn thế nữa.

Xem hướng dẫn sử dụng công cụ đổi game di động Cheat Engine miễn phí cho máy tính
Xem Hướng dẫn Sử dụng Thay đổi Cài đặt Trò chơi Di động Cheat Engine

Nhà phát triển khuyên người dùng mới nên làm theo hướng dẫn đi kèm Cheat Engine Portable (tệp hướng dẫn có tên Hướng dẫn-i386 cho máy tính hoặc tệp 32 bit Hướng dẫn-x86_64 cho máy tính 64-bit). Người dùng có thể tìm thấy nó trong danh sách các chương trình sau khi cài đặt. Người dùng nên xem ít nhất bước 5 để nắm vững kiến ​​thức cơ bản Cách sử dụng Cheat Engine để thay đổi cài đặt trò chơi.

Chú ý phiên bản Cheat Engine Portable Nó là mã nguồn mở để mọi người có thể sử dụng nó Tải xuống Cheat Engine mới nhất và đóng góp cho dự án tuyệt vời này. Bạn cũng có thể Tải xuống Portable Cheat Engine để thay đổi cài đặt cho trò chơi ngoại tuyến như bạn muốn ngay bây giờ.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud