ClassPoint 1.13.1 – Công cụ tạo quiz tương tác trên PowerPoint | VTVDanang

ClassPoint là một công cụ giảng dạy Inknoe mạnh mẽ được tích hợp trong Microsoft PowerPoint giúp giáo viên tạo các bài tập tương tác trực tiếp với học sinh và cải thiện kết quả học tập của các em.

Inknoe ClassPoint là một cải tiến tuyệt vời của PowerPoint cho phép giáo viên dễ dàng tạo các bài kiểm tra, khảo sát, chú thích và chỉnh sửa các trang chiếu. Công cụ này có thể được coi là một giải pháp tiện lợi cho giáo viên và những người muốn tạo nội dung tương tác hoặc thêm một số tinh chỉnh cho các slide PowerPoint. Chung, Điểm lớp là một chương trình dễ học và dễ sử dụng, tích hợp với PowerPoint và đóng vai trò như một cải tiến cho công cụ văn phòng nổi tiếng này.

Giáo viên có thể tạo bài kiểm tra, viết ghi chú và chỉnh sửa trang trình bày
Giáo viên có thể tạo bài kiểm tra, viết ghi chú và chỉnh sửa trang trình bày

Các tính năng chính của ClassPoint

Tích hợp PowerPoint

ClassPoint được tích hợp vào PowerPoint, vì vậy bạn không cần phải rời khỏi nền tảng giảng dạy ưa thích của mình.

Tạo câu hỏi tương tác

Các trang chiếu PowerPoint hiện có của bạn có thể được biến thành các bài kiểm tra tương tác trong lớp học chỉ với một cú nhấp chuột.

Các trang PowerPoint có thể được biến thành các bài tập tương tác
Các trang PowerPoint có thể được biến thành các bài tập tương tác

Đánh giá trực tiếp học sinh

Sử dụng các trang trình bày tương tác của bạn để thu hút và đánh giá học sinh trong suốt quá trình giảng dạy, đồng thời lưu câu trả lời của họ để xem xét, kiểm tra và chấm điểm sau này.

Phụ đề và bảng trắng

Bạn có thể sử dụng các công cụ mực kỹ thuật số của Điểm lớp để dễ dàng ghi lại các trang trình bày và thêm bảng trắng không giới hạn khi bạn dạy.

Tại sao chúng ta cần Điểm Lớp?

Cùng với dòng chảy công nghệ phát triển như vũ bão và đáp ứng nhu cầu thực tế của việc dạy và học trực tuyến do đại dịch lây lan trên toàn thế giới, ClassPoint là giải pháp tuyệt vời cho các lớp học trực tuyến và trải nghiệm học tập trực tuyến.

ClassPoint là sự lựa chọn hoàn hảo để tạo các trang chiếu tương tác mạnh mẽ trong PowerPoint
ClassPoint là sự lựa chọn hoàn hảo để tạo các trang chiếu tương tác mạnh mẽ trong PowerPoint

Hầu hết học sinh sử dụng các thiết bị học tập kỹ thuật số như máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng …, sự tương tác của họ với giáo viên cũng đã thay đổi. ClassPoint trở thành một công cụ bổ trợ cho PowerPoint: đơn giản nhưng mạnh mẽ, giúp giáo viên tương tác với học sinh cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả.

Sự kết hợp của màn hình tương tác, bảng trắng, công cụ trình chiếu kỹ thuật số và hệ thống không dây chung giúp bạn tạo ra các trang trình chiếu tương tác phong phú, tuyệt vời, thu hẹp khoảng cách giữa người dạy và người học để đạt được hiệu quả thông tin tối ưu.

Thay vì phải gửi nội dung dài, Ứng dụng ClassPoint Tạo các bài kiểm tra, chú thích và xem nội dung bằng hình ảnh. Có nhiều cách để cung cấp nội dung và cộng tác trong giảng dạy trực tuyến, và ClassPoint đã chắt lọc và chọn lọc những phương pháp thông minh nhất.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud