CleanMyMac X 4.8.3 – Tiện ích dọn dẹp máy Mac | VTVDanang

CleanMyMac X 4.8.3 là một ứng dụng đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ, giúp người dùng dọn dẹp dữ liệu, ứng dụng, chương trình hoặc tệp và giữ an toàn cho máy Mac của họ. Với Làm sạch máy Mac của tôibạn có thể quét mọi inch của máy Mac chỉ với một cú nhấp chuột.

ManyCam dành cho doanh nghiệp

CleanMyMac ĐÃ BỊ LOẠI BỎ

CleanMyMac ĐÃ BỊ LOẠI BỎ là phần mềm hệ thống “tất cả trong một” giúp máy Mac trở nên tuyệt vời. Dọn sạch sâu tất cả các tập tin rác và giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn, giống như ngày đầu tiên sử dụng.

Tải xuống CleanMyMac X.

Thiên tài làm sạch MacBook

CleanMyMac ĐÃ BỊ LOẠI BỎ Thay thế hàng tá công cụ tối ưu hóa cho Mac, chẳng hạn như dọn dẹp, tối ưu hóa hiệu suất, loại bỏ phần mềm độc hại và thậm chí tiết kiệm pin.

CleanMyMac X làm sạch sâu hệ thống

Sạch sẽ: giải phóng không gian kỹ thuật số

CleanMyMac X quét rác ở mọi ngóc ngách của hệ thống macOS. Xóa các tệp không cần thiết như bộ nhớ cache đã hết hạn, tải xuống bị hỏng và các bản dịch vô ích. Bạn có thể loại bỏ hàng tấn rác ẩn trong iTunes, Mail, Photos và thậm chí xác định vị trí các tệp ẩn có dung lượng lên đến hàng GB. Công cụ dọn dẹp CleanMyMac X sẽ tăng dung lượng trống của hệ thống trong vài giây.

CleanMyMac X có tính năng quét thông minh

Chỉ 1 nút: Có thể mất hàng giờ để sửa lỗi trên máy Mac của bạn. Hoặc chỉ một cú nhấp chuột. CleanMyMac X hiện có thể dễ dàng truy cập và cung cấp nhiều thông tin, cung cấp một giải pháp đơn giản: không cần đào sâu vào các thư mục, không cần hướng dẫn dài dòng. Tất cả chỉ bằng một nút nhấn.

Thông minh có nghĩa là an toàn: Cơ sở dữ liệu bảo mật tích hợp a CleanMyMac ĐÃ BỊ LOẠI BỎ sẽ thông báo cho người dùng rằng thư rác đến từ các tệp quan trọng. Anh ấy biết macOS hoạt động như thế nào và không bao giờ xóa bất kỳ dữ liệu nào mà không hỏi trước. Thuật sĩ thông minh của CleanMyMac ĐÃ BỊ LOẠI BỎ nó sẽ hướng dẫn bạn cách làm sạch đĩa thường xuyên, thậm chí nó sẽ chỉ cho bạn những gì bạn cần làm sạch. Bạn xứng đáng nhận được bằng Tiến sĩ trong lĩnh vực Làm sạch An toàn của hệ thống PC của bạn.

Tốc độ: Làm nhiều việc hơn trên máy Mac của bạn nhanh hơn

Mỗi khi máy Mac của bạn được thiết lập và chạy, bạn có toàn bộ bộ tăng tốc theo ý của mình: RAM trống, chạy lệnh bảo trì, quản lý đăng nhập chương trình, Launch Agent và Hung Applications. Họ sẽ giảm tải hệ thống của bạn và điều chỉnh máy Mac của bạn để đạt hiệu suất tối đa. Khi máy Mac của bạn hoạt động tốt, bạn cũng đang làm việc hiệu quả.

CleanMyMac X tối ưu hóa hệ thống

Bảo vệ: Máy Mac của bạn luôn an toàn

CleanMyMac X sẽ “tiêu diệt” phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo, ransomware và tất cả các phần mềm liên quan trên macOS. Khi phát hiện ra lỗi, ứng dụng này sẽ loại bỏ nó ngay lập tức. Nhà phát triển thường xuyên cập nhật cơ sở dữ liệu phần mềm độc hại cho mô-đun bảo vệ CleanMyMac X.

CleanMyMac X đảm bảo quyền riêng tư

Riêng tư

Xóa ngay lịch sử duyệt web và các dấu vết hoạt động trực tuyến và ngoại tuyến.

CleanMyMac X xóa phần mềm độc hại

Loại bỏ phần mềm độc hại

Kiểm tra sâu MacBook của bạn để tìm và phát hiện bất kỳ lỗ hổng tiềm ẩn nào.

Quản lý ứng dụng: Sở hữu các ứng dụng như bạn muốn

Để giữ cho máy Mac của bạn có tổ chức, bạn cần sự trợ giúp của bộ đôi tuyệt vời: Trình gỡ cài đặt và Trình cập nhật. Uninstaller loại bỏ hoàn toàn các ứng dụng không cần thiết, Updater cập nhật tức thì tất cả các loại phần mềm. Các ứng dụng xấu sẽ biến mất và những ứng dụng mới sẽ luôn đến đúng giờ. Tính năng này giúp loại bỏ xung đột phần mềm và giữ cho máy Mac của bạn luôn “mát mẻ”.

CleanMyMac X giúp bạn loại bỏ các chương trình không cần thiết

Sử dụng CleanMyMac X, MacBook của bạn sẽ luôn hoạt động như mong đợi

4x

Thời gian khởi động nhanh hơn

2,5x

Ứng dụng nhạy cảm hơn

5x

Giải phóng thêm GB

Sau hàng nghìn giờ thử nghiệm, CleanMyMac X đã chứng minh được tính hữu dụng và những lợi ích tuyệt vời cho cuộc sống của bạn. Vui lòng tải xuống clean my Mac và tự mình trải nghiệm.

Làm sạch lần cuốiMyMac X

Cập nhật Clean My Mac X lên phiên bản mới nhất

CleanMyMac X quét hệ thống rất nhanh

CleanMyMac X 4.8:

 • Mở rộng tính năng tùy chọn quét CleanMyMac để xác định các mục bạn muốn đưa vào phiên quét.
 • Một tùy chọn đã được thêm vào Tùy chọn để chạy Quét thông minh bình thường.
 • Biểu tượng biểu tượng menu CleanMyMac X sẽ biến mất sau khi bạn thao tác với biểu tượng.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó văn bản của nút CleanMyMac bị biến dạng trên máy Mac có bộ xử lý M1.
 • Hỗ trợ VoiceOver cho hộp thoại kích hoạt để truy cập hiệu quả hơn.
 • Các yêu cầu quét thông minh trong menu và tùy chọn CleanMyMac X đã được cải tiến để phù hợp với nhu cầu của người dùng.
 • Tốc độ quét phần mềm độc hại nhanh hơn trước.
 • Một số phần tử hệ thống được xác định là nội dung thừa trong trình gỡ cài đặt.
 • Một số lỗi và lỗi nhỏ đã được sửa.
 • Clean My Mac hỗ trợ tối ưu hiệu suất của chip M1 mà Apple phát hành vào cuối năm 2020. Chương trình chạy nhanh hơn và không gặp rắc rối nếu MacBook của bạn được trang bị chip mới này.
 • Khám phá các giao diện mới, chẳng hạn như biểu tượng trong suốt, hoạt ảnh tuyệt vời và hiệu ứng nổi độc đáo.
 • Tính năng thùng rác hệ thống đã được cập nhật để loại bỏ nhiều thùng rác hơn trước.
 • Phát hiện và loại bỏ rất nhiều phần mềm độc hại trong chế độ quét thông minh và loại bỏ phần mềm độc hại.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud