CocCoc for Mac – Tải Cốc Cốc cho Mac | VTVDanang

CocCoc là một trong những trình duyệt web trên Windows phổ biến nhất hiện nay, với nhiều tính năng hỗ trợ phù hợp với người dùng Việt Nam như: hỗ trợ tải file nhanh chóng, xem và tải video dễ dàng, truy cập web Nếu bạn là người dùng Mac, tải Cốc Cốc cho Mac nhanh chóng. để tận hưởng tất cả các tính năng ưu việt của Cốc Cốc.

Giao diện Cốc Cốc mới nhất cho Mac
Giao diện Cốc Cốc mới nhất cho Mac

Giống như phiên bản CocCoc dành cho Windows, phiên bản Mac OS của trình duyệt Cốc Cốc cũng được tích hợp sẵn các công cụ để tải video và nhạc số từ hầu hết các trang web. Cốc Cốc cho macOS cũng cho phép người dùng tải xuống mọi thứ với tốc độ cao, có thể nhanh hơn 8 lần trong điều kiện tiêu chuẩn nhờ công nghệ tải xuống tích hợp IDM (Internet Download Manager).

Tải xuống trình duyệt ngay bây giờ Cốc Cốc dành cho Mac mới nhất để sửa lỗ hổng bảo mật lâu dài trong Flash Zero Day trên máy Mac của bạn!

Rất dễ sử dụng, chỉ cần nhấp vào biểu tượng tải xuống trên thanh địa chỉ để tải phim và nhạc từ các trang web. Zing mp3, Nhạc của tôicác trang video khác với nhiều lựa chọn định dạng hình ảnh chất lượng cao Full HD hoặc FLV, 3GP …

Trình duyệt này được phát triển trên nền tảng mã nguồn mở Chromium, cũng là nền tảng Google Chrome tôi OperaTải Cốc Cốc về máy để trải nghiệm những tính năng thú vị này trên trình duyệt của bạn.

Khi sử dụng Cốc Cốc, người dùng cũng có thể dễ dàng truy cập mạng xã hội mà không cần thay đổi DNS hoặc sử dụng phần mềm bên ngoài (chẳng hạn như Điểm phát sóng, Ultrasurf).

Truy cập nhanh vào Facebook
Truy cập nhanh vào Facebook

Cập nhật chức năng lên Cốc Cốc mới nhất cho Mac

Phát hành tab

Đối với những máy có RAM từ 4 GB trở lên, tính năng “Tab Release” sẽ tự động được kích hoạt, giúp bạn không lo thiết bị của mình bị đơ hoặc chạy chậm khi mở nhiều tab. Cốc Cốc sẽ tự động đóng băng các tab không sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định để tiết kiệm RAM, tăng thời lượng pin và hiệu suất hoạt động của máy tính.

Tự động phát hành các tab
Tự động phát hành các tab

Phân loại tab tự động

Giờ đây, bạn có thể thoải mái mở nhiều tab trên trình duyệt Cốc Cốc mà không lo bị nhầm hay đóng nhầm. Chỉ cần nhấn vào nút Sắp xếp các tab ở trên cùng bên phải của trình duyệt Cốc Cốc (hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + A), sẽ tự động nhóm các tab của cùng một miền lại với nhau ngay lập tức. Bạn thậm chí có thể xem trước giao diện của bất kỳ tab nào mà không cần phải mở từng tab để kiểm tra.

Sắp xếp các tab
Sắp xếp các tab

Thay đổi hình nền và thêm tiện ích vào tab mới

Nhờ bộ tiện ích tab mới trong Cốc Cốc, người dùng có thể tùy chỉnh trang tab mới theo phong cách riêng của mình. Cập nhật nhanh chóng những thông tin hữu ích như thời tiết hôm nay, các trận bóng sắp diễn ra hay kết quả bóng đá, thời gian, chỉ số chất lượng không khí (air quality index).

Chọn hình nền có sẵn, sắp xếp các tiện ích của bạn rất tiện lợi
Chọn hình nền có sẵn, sắp xếp các tiện ích của bạn rất tiện lợi

Điểm nổi bật của trình duyệt Cốc Cốc

Truy cập các trang web bị chặn

Truy cập các trang web và mạng xã hội mà không có thành phần hỗ trợ và không ảnh hưởng đến tốc độ. Chức năng truy cập mạng xã hội của trình duyệt Cup Cup đã được báo chí công nghệ kiểm định và đánh giá cao.

Hỗ trợ tải video, nhạc từ các website Youtube, Dailymotion, Zing, Nhaccuatui

Tải về từ các nơi xem và tải video, nghe nhạc như YouTube, DailyMotion, Zing MP3, NhacCuaTui, các trang phim trực tuyến … Cup Cup Bạn cũng có thể tải về tất cả các định dạng có sẵn của clip này như Full HD, FLV, 3G …

Tự động thêm dấu tiếng Việt

Tự động thêm dấu tiếng Việt giúp giảm thời gian gõ từ 20 đến 50%, đặc biệt hữu ích cho những ai không viết được bằng 10 ngón.

Hỗ trợ viết đúng chính tả và tiếng Việt

Tự động kiểm tra chính tả khi gõ văn bản, độ chính xác 94%. Tính năng này rất hữu ích khi viết các tài liệu quan trọng như email khách hàng, blog, báo cáo, v.v.

Tra từ điển tiếng Anh trong trình duyệt của bạn

Trong quá trình duyệt web, bạn tìm thấy một từ bằng tiếng Anh, tất cả những gì bạn cần anh ấy chạm vào từ hai lần ở đó. Nghĩa của từ sẽ được hiển thị ngay lập tức trong khu vực bạn đang đọc. Ngoài ra, bạn cũng có thể nghe được cách phát âm của từ đó bằng cách chơi biểu tượng loa màu cam trong ô nghĩa của từ.

Tra từ điển trong Cốc Cốc
Tra từ điển trong Cốc Cốc

Tăng tốc độ tải dữ liệu lên đến 8 lần

Khác với các trình duyệt thông thường chỉ tải được với 1 luồng, Cốc Cốc có thể tải với 8 luồng song song, tương tự như IDM, giúp Cốc Cốc tăng tốc độ tải lên gấp 8 lần.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud