coconutBattery cho Mac 3.9 – Hỗ trợ kiểm tra dung lượng pin cho máy tính | VTVDanang

dừaBattery cho Mac 3.9 là phần mềm hiển thị dung lượng pin hiện tại của máy tính Mac của bạn. cocoBateria nó cũng hiển thị cho bạn dung lượng tối đa hiện tại của pin so với dung lượng ban đầu của nó khi xuất xưởng.

Giao diện dừaBattery 3.2.1
Giao diện phần mềm kiểm tra dung lượng pin dừa

Bạn có thường ngồi trong quán cà phê để làm việc hoặc lướt net và thư giãn với một tách trà yêu thích của bạn? Hay đấy! Nhưng thật không may, nếu máy tính của bạn hết pin đột ngột mà không có dấu hiệu báo trước. Tất cả dữ liệu bạn đang làm việc đã bị mất ngay lập tức mà không thể lưu lại … Bây giờ cocoBateria là một phương án tốt giúp bạn thông báo tình trạng hiện tại của pin máy tính để chúng ta không còn rơi vào hoàn cảnh trớ trêu này nữa.

pin dừa 3

Với dừaBattery dành cho Mac, bạn luôn biết tình trạng hiện tại của pin. Hiển thị thông tin chất lượng pin trực tiếp trên Mac, iPhone và iPad.

Cung cấp thông tin chi tiết về pin thông qua giao diện người dùng đơn giản

Màn hình Coconut Battery System Utility là một cửa sổ nhỏ bao gồm 2 tab: Tab Tóm tắt (nơi bạn có thể xem chi tiết tình trạng pin hiện tại) và Tab Lịch sử (cho phép bạn duyệt qua các bản ghi có sẵn). Nó cũng cung cấp thông tin về nhiệt độ pin, chu kỳ sạc pin, dòng sạc và cả cảnh báo nếu bạn kết nối sạc laptop không phù hợp với máy và hiển thị thông tin thời lượng pin.

Cung cấp thông tin về tình trạng pin hiện tại của máy tính của bạn
Kiểm tra tình trạng pin

Cung cấp thông tin đầy đủ về pin thiết bị

dừaBattery không chỉ hiển thị dữ liệu về dòng sạc pin, chi phí tối đa tại thời điểm sản xuất pin mà còn cung cấp dung lượng ban đầu khi thiết kế pin. Ngoài ra, bạn có thể xem ngày sản xuất, chu kỳ sạc pin, tình trạng pin OSX, nhiệt độ và mức sử dụng pin …

Cung cấp thông tin về pin máy tính của bạnCung cấp thông tin chung về pin máy tính

Tính năng kiểm soát tình trạng pin được thiết kế dễ sử dụng, có hai tùy chọn xuất và nhập.

Ngoài ra, CoconutBattery cung cấp cho bạn khả năng sao lưu dữ liệu của mình bằng cách xuất dữ liệu đó sang CSV hoặc tệp lưu trữ. Bằng cách này, bạn có thể bảo vệ thông tin của mình ngay cả khi bạn cài đặt lại máy tính của mình trong trường hợp bị nhiễm vi-rút hoặc lỗi phần mềm. Cũng cần lưu ý rằng CoconutBattery chỉ có thể nhập các tệp lưu trữ. Do đó, bạn có thể sử dụng tệp CSV để chia sẻ, nhưng bạn phải tạo tệp để nhập dữ liệu.

Bạn có thể nói cocoBateria là công cụ hữu ích giúp bạn cung cấp những thông tin cần thiết để biết tình trạng pin hiện tại của máy tính. Và quan trọng nhất, thời lượng pin sẽ được tiết kiệm lâu hơn nhờ phần mềm này. Cài đặt CoconutBattery trên máy tính của bạn ngay lập tức.

Sự khác biệt giữa dừaBattery và dừaBattery Plus

Cập nhật dừaBattery cho Mac mới nhất

dừaBattery 3.9 dành cho Mac

 • Sự cải tiến
  • Cải tiến hiển thị lịch sử
  • Phát hiện thiết bị iOS nhanh hơn đáng kể
  • Xóa giao diện người dùng
 • Đính chính
  • Lỗi khi đặt ngày tạo iOS cho các mẫu pin mới hơn.

cocoBattery 3.6.4

 • Tính năng mới: Thêm mô tả lỗi chi tiết trong trường hợp lỗi pin (Mac Advanced Viewer)
 • Cải tiến: Hỗ trợ thêm cho macOS 10.13 High Sierra
 • Sửa các lỗi: giao diện, chặn ứng dụng lưu độ F làm đơn vị nhiệt độ ưa thích, không nhận dạng thiết bị đúng cách sau khi khởi động lại, hiển thị tuổi thọ pin là 0 năm thay vì số thập phân (ví dụ: 0), 6 năm)

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud