Công cụ Azota cập nhật tính năng giám sát mới nhất 2022 | VTVDanang

Nitơ Bản cập nhật tính năng mới vào năm 2022 là gì? Đối với các nền tảng dạy học trực tuyến, ngoài đường truyền ổn định, hình ảnh rõ nét thì khả năng chống sập bẫy cũng được đánh giá cao hơn rất nhiều. Nhưng phần lớn vấn đề này rất khó kiểm soát. Vì công nghệ hiện đại sẽ khiến học sinh có những mẹo để tránh. Nhưng cơ sở Nitơ đã giới thiệu một tính năng mới.

Cùng theo dõi bài viết để biết cụ thể nhé!

Azota cập nhật tính năng camera giám sát mới

Với tính năng kiểm soát thử nghiệm mới nhất Nitơ Giáo viên không cần theo dõi thường xuyên. Nhưng chỉ trên cơ sở dữ liệu thi của học sinh mới có thể xác minh được. Hệ thống sẽ thu lại toàn bộ màn hình camera, lưu lại màn hình thi của học sinh, cảnh báo vi phạm khi học sinh bỏ bài, mở trình duyệt hoặc tab mới.

Ngoài ra, việc tích hợp camera của điện thoại giúp mở rộng khả năng theo dõi 360 độ giúp giáo viên dễ dàng phát hiện bẫy. Bạn có thể nhấp để xem video trực tiếp trên màn hình hoặc camera của học sinh.

Kể từ khi ra mắt, Nitơ luôn thay đổi ngay lập tức để đáp ứng băng thông khi ngày càng có nhiều trường học chính thức Nitơ để làm một hệ thống kiểm tra kỳ thi trực tuyến | Với tính năng mới nhất của Nitơvai trò giám sát học sinh làm bài thi qua camera thực sự là bước đột phá mới nhất để việc thi trở nên công bằng.

Cách sử dụng tính năng Azota mới cập nhật 2022 đơn giản

Bước 1: Truy cập máy ảnh và micrô bằng cách chạm vào Cho phép / Cho phép

Chọn Cho phép truy cập
Chọn Cho phép truy cập

Bước 2: Nhấn chia sẻ màn hình

Chọn Chia sẻ màn hình
Chọn Chia sẻ màn hình

Bước 3: Chọn chia sẻ màn hình và hãy nhấn Chia sẻ

Chọn màn hình và chọn Chia sẻ
Chọn màn hình và chọn Chia sẻ

Bước 4: Cho phép truy cập vào máy ảnh

  • Chọn kết nối điện thoại trong trường hợp sử dụng 2 thiết bị
  • Sử dụng điện thoại quét mã QR và lựa chọn Cho phép Nitơ truy cập micrô và máy ảnh của điện thoại
Chọn Kết nối điện thoại
Chọn Kết nối điện thoại

Đây là hình ảnh kết nối thành công với cả điện thoại và máy tính của bạn. Sau khi kết nối đúng, học sinh chọn Bắt đầu làm bài tập.

Tôi vừa chia sẻ máy ảnh
Tôi vừa chia sẻ máy ảnh

Hoàn thành

Đây là một số thông tin về Nitơ cập nhật tính năng mới nhất vào năm 2022. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này các bạn có thể hiểu thêm về tính năng mới này. Ngoài việc cung cấp thêm cho các bạn công cụ để giám sát học sinh, tránh gian lận trong thi cử. Nếu có thắc mắc và ý kiến ​​đóng góp, bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Hoàng Phúc – Tổng hợp và biên tập

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud