Công cụ Thiết kế web giản | VTVDanang

KompoZer là một hệ thống quản lý web hoàn chỉnh kết hợp quản lý tệp web và trình chỉnh sửa trang web WYSIWYG dễ sử dụng.

KompoZer được thiết kế để sử dụng bởi một người dùng không thường xuyên hoặc một chuyên gia. Với KompoZer, bạn có thể dễ dàng tạo một trang web hấp dẫn và chuyên nghiệp mà không nhất thiết phải biết một dòng HTML hoặc mã.

KompoZer

KompoZer Có đầy đủ các tính năng như một ứng dụng thiết kế web Chuyên nghiệp, dễ sử dụng và tương thích với Unicode UTF-8, không kém gì các nhà xuất bản web thương mại khác như Microsoft FrontPage hoặc Adobe DreamWeaver. Ngoài phiên bản chạy trên Windows, Kompozer còn có các phiên bản khác nhau để sử dụng trên Linux và Mac OS.

KompoZer dựa trên Gecko, công cụ thiết kế trung tâm của Mozilla, vì vậy nó đáp ứng các tiêu chuẩn và rất đáng tin cậy. KompoZer có hỗ trợ thiết kế tốt cho cả XML, CSS và JavaScript.

KompoZer là một công cụ độc lập, có kích thước nhỏ và tốc độ cực nhanh. Ngoài ra, những ai đã quen với giao diện làm việc của DreamWeaver sẽ thấy nhiều điểm tương đồng với KompoZer.

Các tính năng chính của Phần mềm thiết kế web KompoZer

Quản trị web dễ dàng

 • Bạn không phải trả bất kỳ khoản nào cho chương trình để tạo và chỉnh sửa trang web của riêng bạn, bao gồm cả chỉnh sửa CSS mạnh mẽ và dễ sử dụng.
 • Đây là một hệ thống thiết kế web hoàn chỉnh kết hợp quản lý tệp trên trang web của bạn với khả năng sử dụng WYSIWYG để chỉnh sửa các trang web dễ dàng tìm thấy trên Microsoft Front Page. Adobe Dreamweaver và các chương trình cao cấp khác.
 • KompoZer được thiết kế để rất dễ sử dụng, lý tưởng cho những người có ít kiến ​​thức về máy tính nhưng vẫn có thể tạo một trang web với giao diện chuyên nghiệp và đầy đủ chức năng.

KompoZer

Công nghệ đáng tin cậy

 • Được phát triển bởi Mozilla, Komozer dựa trên Gecko, công cụ chính của Mozilla, là một công cụ tương thích với QTI siêu nhanh, đáng tin cậy và được duy trì hàng ngày bởi một cộng đồng lớn các nhà phát triển đã phát triển.
 • Ông là một người ủng hộ đáng chú ý của XML, CSS và JavaScript. Cấu trúc của nó dựa trên XUL, làm cho nó trở thành công cụ chỉnh sửa có khả năng mở rộng cao nhất.
 • Kompozer là một công cụ độc lập, nhỏ gọn, tốc độ nhanh.
 • Tích hợp quản lý tệp qua FTP, bạn chỉ vào web và duyệt các tệp in, chỉnh sửa trang web trực tiếp.
 • Tạo mã HTML đáng tin cậy sẽ hoạt động với tất cả các trình duyệt phổ biến nhất hiện nay.
 • Chuyển đổi giữa chế độ chỉnh sửa WYSIWYG và HTML khi sử dụng các tab.
 • Trình chỉnh sửa thẻ để tạo bội số trên nhiều trang một cách nhanh chóng.
 • Hỗ trợ mạnh mẽ cho các bảng, mẫu và định dạng.

Quản lý trang web bằng FTP

Tất cả các trang web bạn chỉ định trong “Cài đặt bài đăng” có thể được điều hướng trong thanh bên. Người dùng có thể xem toàn bộ trang web của bạn dưới dạng cây hoặc dưới dạng thư mục, lọc tệp và hiển thị tất cả hoặc chỉ các tài liệu HTML hoặc tệp hình ảnh. Khu vực trình duyệt cho phép bạn hiển thị kích thước của từng tệp và ngày nó được sửa đổi lần cuối.

Chọn một bảng màu mới

Chương trình có bộ chọn màu mở rộng, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc và độ sáng.

Thanh tab

Một trong những tính năng nổi bật của Mozilla Firefox và KompoZer! Chỉ có một cửa sổ trên màn hình và bạn có thể chỉnh sửa nhiều tài liệu cùng một lúc.

Trình chỉnh sửa CSS

Tạo và quản lý “Trang tính kiểu” dễ. Bạn có thể xem trước các cài đặt bạn áp dụng cho tài liệu bạn đang chỉnh sửa.

KompoZer

Thanh công cụ có thể tùy chỉnh

Chỉ cần tùy chỉnh thanh công cụ của bạn và hiển thị các nút bạn muốn / cần.

KompoZer

Các hình thức

Tận dụng lợi thế của giao diện đồ họa Ngôn ngữ Giao diện Người dùng XML (XUL) để sửa đổi các biểu mẫu và thành phần liên quan.

Trình dọn dấu trang

KompoZer chứa một số công cụ loại bỏ khó chịu nhất, kết hợp với HTML W3C từ bên trong.

XFN

Xem thông tin Mạng bạn bè XHTML.

Tự động kiểm tra khoản thanh toán chính của bạn

Trình kiểm tra chính tả tích hợp để đảm bảo bạn đang nhập chính xác trên web.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud