Công thức cá độ bóng đá chiến thắng nhà cái Letou

Cá độ bóng đá là trò chơi thu hút sự quan tâm của rất nhiều tay cược chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Và bất kỳ ai khi tham gia đặt cược cũng mong muốn giành chiến thắng để giật giải thưởng lớn. Trong bài viết này, nhằm hỗ trợ người chơi tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý báu, hãy cùng chúng tôi học hỏi những công thức cá độ dễ chơi mà bạn có thể áp dụng khi tham gia trải nghiệm tại sòng bạc Letou.

Căn cứ vào phong độ thi đấu

Phong độ thi đấu là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả chung cuộc. Những đội bóng thể hiện năng lực tốt, bền bỉ thì khả năng giành được thắng lợi ở những trận sau là rất cao. Tuy nhiên, trong lịch sử chạm trán, khán giả đã chứng kiến không ít các đội bóng nhỏ, nhờ tinh thần thi đấu ổn định, đã có thể đánh bại các đội bóng lớn. Có thể nói, xác suất xảy ra những biến cố bất ngờ là điều mà các dân chơi không chuyên phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Để nâng cao trình độ dự đoán tỷ số, chúng tôi đã đúc kết ra công thức dựa vào phong độ thi đấu mà người chơi có thể áp dụng. Cụ thể như sau: Thu thập thông tin từ 4-6 trận gần nhất – đây sẽ là căn cứ để tính toán trận tiếp theo. Tại sao không chọn các mùa giải quá xa là bởi vì ở từng thời điểm, các đội sẽ có những đặc điểm cần chú ý riêng như hệ thống đội hình, tình trạng chấn thương, số lần nhận thẻ đỏ,… Còn nếu theo dõi quá gần thì người chơi không thể quan sát cục diện đội bóng một cách trực quan nhất.

Ví dụ như:

  • Bàn thắng tại sân nhà + 3 điểm
  • Bàn thua tại sân nhà + 0 điểm
  • Bàn hòa tại sân nhà  + 1 điểm

….

Sau khi cộng lần lượt số điểm của hai đội thì tổng điểm của đội nào nhiều hơn sẽ có cơ hội giành chiến thắng tuyệt đối.

Căn cứ vào hiệu số bàn thắng thua

Người chơi cần lấy hiệu số bàn thắng thua của đội chủ nhà trừ đi hiệu số bàn thắng thua của đội khách. Và ta sẽ nhận được các kết quả như sau:

  • Chọn kèo chủ nhà: số dương
  • Chọn cửa hòa: bằng 0
  • Chọn kèo đội khách: số âm

Tại một trận đấu giữa hai câu lạc bộ là Manchester United và Manchester City. Trong đó, Manchester United là đội bóng giữ vai trò chủ nhà thì ta có các thông số sau:

  • Hiệu số bàn thắng thua của Manchester United là 11 bàn.
  • Hiệu số bàn thắng thua của Manchester City là 8 bàn.

Có thể thấy Manchester United đang giữ lợi thế lớn hơn so với đối thủ. Do vậy, người chơi chỉ cần nhanh tay đặt cược vào đội chủ nhà là có thể giành chiến thắng dễ dàng.

Dựa trên thứ hạng đặt được

Bóng đá có sự ganh đua trong điểm số vì đội nào xếp thứ hạng cao hơn sẽ được quyền đi tiếp. Còn đội nào xếp thứ hạng thấp hơn sẽ ngay lập tức bị loại khỏi cuộc thi.

Những thông số mà người chơi cần quan tâm khi áp dụng công thức này là:

  • Điểm đội nhà = Tổng điểm đạt được trên sân nhà/ số bàn tương ứng (A)
  • Điểm đội khách = Tổng điểm đạt được trên sân khách/ số bàn tương ứng (B)

Hãy lấy (A-B) x100. Nếu từ 150 điểm trở lên thì chọn đội chủ nhà; còn 0-150 điểm thì chọn cửa hòa và âm điểm thì chọn đội khách.

Bài viết đã tổng hợp 3 công thức cá độ giúp tăng tỷ lệ thắng cược cho mọi người chơi. Hãy tham khảo để áp dụng vào thực tế ngay hôm nay! Chúng tôi tin rằng chỉ cần làm theo đúng những hướng dẫn trên là bạn có thể nhanh chóng thu về số tiền thưởng khổng lồ nhờ niềm đam mê cá độ của mình!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss