DirectX 11 – Tải DirectX 11 cho Windows 7, 8, Vista | VTVDanang

DirectX 11 là một bản cập nhật hỗ trợ đồ họa cho hệ điều hành Windows. Đây là phiên bản không thể thiếu đối với nhiều người chơi và sử dụng các phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

DirectX 11
Hỗ trợ đồ họa DirectX 11 cho Windows

DirectX là một tập hợp các giao diện lập trình ứng dụng (Giao diện chương trình ứng dụng) Được Microsoft phát hành miễn phí giúp hiển thị hình ảnh hoặc video chất lượng cao. Phần mềm được sử dụng chủ yếu cho người dùng xem phim hoặc chơi game.

Khi công nghệ hình ảnh tiến bộ, các yêu cầu đối với các phiên bản DirectX mới hơn, giàu tính năng hơn là bắt buộc. DirectX thường được cài đặt theo mặc định trên phiên bản của hệ điều hành Windows, nhưng cần được nâng cấp các tính năng mới. Phần mềm cũng chỉ hoạt động với hệ điều hành Windows.

Các tính năng của DirectX 11

  • Máy hỗ trợ xử lý trực tiếp trên chip đồ họa (GPU) cho hình ảnh chất lượng cao.
  • Tận dụng công nghệ đa luồng để chơi game mượt mà hơn.
  • Tăng tốc và tiết kiệm thời gian chạy cho cả trò chơi và phần mềm.
  • Thêm nhiều tính năng API hơn.

Giới thiệu DirectX 11

Bộ trình điều khiển do Microsoft phát hành, DirectX 11 cải thiện chất lượng hình ảnh và âm thanh của video. Tính năng chính của nó là mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game tốt nhất nhờ khả năng cải thiện đồ họa.

DirectX 11 cung cấp trải nghiệm chơi game và xem phim hoàn hảo hơn khi nó là công cụ hỗ trợ cho nhiều game 3D đòi hỏi khắt khe. Một số game yêu cầu DirectX 11 như FIFA 15 hay Mortal Kombat X, Call of Duty: Black Ops 2… do các bộ DirectX cũ hơn sẽ hiển thị thông báo không tương thích để chơi. Đối với các game khác, DirectX 11 cũng giúp cải thiện đáng kể hình ảnh và âm thanh.

So sánh hình ảnh DirectX 10 và 11
So sánh hình ảnh hiển thị giữa DirectX 11 và DirectX 10

Phần mềm cũng giới thiệu hỗ trợ cho công nghệ tessellation (công nghệ phủ), hỗ trợ nhiều dây và có thể tận dụng bộ vi xử lý đa lõi để có hiệu ứng đổ bóng tốt hơn. Khả năng xử lý chip của DirectX 11 giúp bạn tạo chất lượng hình ảnh với độ phân giải cao hơn và sắc nét hơn.

Yêu cầu hệ thống

  • Windows Vista, 7, 8 phiên bản 32 bit và 64 bit.
  • RAM: 1 GB.
  • Đĩa cứng: 100 MB.
  • Bộ xử lý 1,5 GHz.

Nếu bạn là một game thủ hay một nhà thiết kế thường xuyên sử dụng các phần mềm đồ họa thì DirectX 11 sẽ là một công cụ không thể bỏ qua. Với những cải tiến đáng kể về đồ họa thời gian thực và chất lượng trò chơi được cải thiện, DirectX 11 sẽ mang đến cho người dùng và game thủ trải nghiệm chơi game chân thực và nhập vai hơn.

Nguyên Thủy

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud