DirectX 9.0c 9.29.1974 – Nâng cấp chất lượng đồ họa khi chơi game | VTVDanang

Phiên bản DirectX 9.0c Điều này giúp cải thiện bảo mật, cập nhật đồ họa, cung cấp tốc độ khung hình nhanh hơn và quan trọng nhất là hỗ trợ các trò chơi nhiều người chơi mới và lớn. Nó cũng tăng cường âm thanh khi chạy các chương trình đa phương tiện nặng như đồ họa đủ màu, video, hoạt ảnh 3D và âm thanh vòm.

DirectX 9.0c là gì?

Nhiều chương trình máy tính yêu cầu thời gian chạy cụ thể để hoạt động bình thường; nghĩa là, một số chương trình đôi khi yêu cầu ứng dụng của bên thứ ba được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ việc thực thi của nó. Một trong những thời gian chạy phổ biến nhất được yêu cầu bởi hầu hết các ứng dụng khi làm việc với các mục phương tiện là DirectX của Microsoft.

Đã xảy ra lỗi khi cài đặt trò chơi do DirectX cũ
Lỗi khi cài đặt FIFA 07 vì DirectX không được cập nhật trên máy tính của bạn

Trong trường hợp không có phiên bản mới nhất của DirectXmột số trò chơi có thể hoạt động không bình thường, trong khi xem video, nghe nhạc cũng có thể bị ảnh hưởng. Trực tiếp X Nó cũng ảnh hưởng đến đồ họa, bao gồm cả hiệu ứng kết xuất 3D và màu sắc.

Một số phần mềm chuyên dụng có thể hạ cấp phiên bản DirectX hiện tại, nhưng không nên xóa thành phần quan trọng này khỏi hệ điều hành. Không có DirectX trên máy tính của bạn có nghĩa là bạn không thể chơi các trò chơi mới nhất hoặc sử dụng phần mềm đa phương tiện. Tải xuống DirectX mới nhất và thưởng thức các trò chơi, bộ phim nổi tiếng với công nghệ hiện đại.

mặt bích thủy lực

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud