Discord – Tải Discord PC | VTVDanang

Bất hòa là một ứng dụng trò chuyện và gọi điện miễn phí và an toàn cho người chơi. Discord được cung cấp miễn phí cho máy tính và thiết bị di động. Thay vì trả tiền để sử dụng TeamSpeak hoặc Skype, bạn có thể đơn giản hóa dịch vụ trò chuyện Discord của mình miễn phí.

Giao diện Discord dành cho Windows

Discord là gì?

Như đã nói ở trên, Bất hòa là một kênh trò chuyện chỉ dành cho người chơi. Dịch vụ này có 2 tính năng chính là chat text (tin nhắn) hoặc voice chat (tin nhắn thoại). Discord là một dịch vụ hoàn toàn miễn phí, bạn có thể làm được đăng ký Discord nhanh chóng, sau đó đăng nhập và sử dụng nó ngay lập tức. Người dùng có thể tạo nhiều máy chủ mà không có bất kỳ giới hạn nào. Hiện tại, Discord vẫn là một dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Trong tương lai, Discord sẽ mở rộng cửa hàng trực tuyến để bán các theme, gói sticker, hay gói âm thanh … nhưng các tính năng cơ bản luôn miễn phí và ổn định.

Hỗ trợ chơi game online thoải mái

Discord sử dụng một máy chủ được mã hóa để liên lạc với người chơi, giúp giữ an toàn cho địa chỉ IP của bạn. Nếu đăng nhập Skype, bạn sẽ thấy rõ vấn đề này.

Giữ kết nối với bạn bè

Cài đặt Discord miễn phí dành cho Windows, đăng nhập vào Discord trên web hoặc thiết bị di động để trò chuyện mọi lúc, mọi nơi.

Tạo máy chủ không giới hạn

Thiết kế một dịch vụ trò chuyện trẻ trung, hiện đại

Dễ dàng chia sẻ ảnh, video và liên kết từ máy tính của bạn. Ảnh GIF chỉ phát khi bạn di chuột qua chúng, giảm tải cho CPU.

Trò chuyện thoại không làm chậm tốc độ của trò chơi

Được thiết kế để sử dụng trong khi chơi game, Discord dành cho Windows ít ảnh hưởng đến CPU và tốc độ máy tính tổng thể. Trải nghiệm chơi game của bạn sẽ không bị ảnh hưởng so với việc sử dụng các ứng dụng trò chuyện khác.

Thiết lập Discord dễ dàng

Chỉ mất 10 giây để cài đặt Discord trên máy tính của bạn.

Quản lý máy chủ dễ dàng và mạnh mẽ

Cải thiện khả năng truy cập và hỗ trợ đa kênh, tất cả trong một giao diện dễ dàng. Discord phù hợp cho cả nhóm lớn và nhỏ.

Chất lượng âm thanh tốt và rõ ràng

Discord sử dụng công nghệ mới để loại bỏ tiếng ồn, loại bỏ tiếng vang và tự động điều chỉnh chất lượng âm thanh cho người chơi trò chuyện thoại tốt nhất.

Tùy chỉnh các tính năng thật dễ dàng

Kết bạn và gửi tin nhắn an toàn

Bạn có thể thêm bạn bè vào danh sách và gửi tin nhắn riêng cho từng người. Tính năng khóa cho phép bạn chặn các tin nhắn và người dùng không mong muốn.

Xem ai đang nói mà không cần nhấn Alt + Tab

Thiết kế của chương trình Discord cho phép tùy chỉnh dễ dàng, cho phép bạn xem ai đang nói mà không cần phải làm bất cứ điều gì. Người dùng cũng có thể điều chỉnh cài đặt âm lượng cho từng thành viên trong nhóm, thay đổi máy chủ và kênh hoặc xóa thành viên mà không làm gián đoạn bảng.

Chung, Discord cho PC là ứng dụng trò chuyện hoàn toàn dành cho người chơi, đặc biệt dịch vụ này hoàn toàn miễn phí mang đến cho bạn sự tiện lợi và thoải mái khi trò chuyện với những người chơi khác.

Bản cập nhật mới nhất của Discord

Bản cập nhật mới nhất của Discord

Discord ngày 9 tháng 9 năm 2019

 • Kiểm tra giao diện trang chủ, giao diện này gọn gàng, hiện đại và dễ truy cập.
 • Tăng kích thước của một số phông chữ nhỏ, tăng độ tương phản giữa văn bản và biểu tượng.
 • Tô màu lại thanh bên tối.
 • Một số menu ngữ cảnh đã được thiết kế lại, chẳng hạn như bộ chọn trạng thái, menu máy chủ thả xuống nhất quán, trang nhã.
 • Thiết kế lại DM, danh sách thành viên, danh sách kênh.
 • Áp dụng công cụ thay đổi nền tối đồng bộ dễ tiếp cận và dễ sử dụng hơn.

Discord 24 tháng bảy, 2019

 • Cập nhật các biểu tượng dễ sử dụng và hình đại diện trạng thái.
 • Cải thiện chia sẻ màn hình trong Windows.
 • Giảm mức sử dụng bộ nhớ và GPU.
 • Cải thiện hiệu suất lớp phủ cho độ phân giải màn hình dưới 4k.
 • Sửa thư mục máy chủ không tồn tại.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud