Download và tải sử dụng Typing Master phiên bản mới

Luyện gõ bằng 10 ngón không phải là một vấn đề quá khó nhưng để thực hiện được nó là không hề dễ dàng. Vì thế các phần mềm giúp luyện gõ đã ra đời và trong đó có phần mềm Typing Master. Hôm nay bạn đọc hãy cùng VTVDaNang tìm hiểu thông tin xoay quanh phần mềm Typing Master và download Typing Master bạn nhé!

Typing Master là gì| Phần mềm luyện gõ 10 ngón typing test download

Typing Master chính là một phần mềm luyện gõ 10 ngón typing test download được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Phần mềm này được trang bị nhiều tính năng giúp cho người dùng rèn luyện được kỹ năng gõ bàn phím nhanh và tốt hơn.

Phần mềm Typing Master không chỉ cung cấp các bài học với nhiều cấp độ khác nhau mà còn cung cấp rất nhiều trò chơi nhỏ khác giúp việc luyện tập bớt căng thẳng và nhàm chán hơn.

Typing Master chính là một phần mềm luyện gõ 10 ngón

Typing Master chính là một phần mềm luyện gõ 10 ngón

Tập luyện gõ phím nhanh bằng typing master download

Typing Master thực chất là phần mềm dùng để luyện gõ phím nhanh thông qua các bài học. Tại phần mềm, chúng ta có thể luyện gõ phím nhanh bằng typing master download qua bài kiểm tra và các trò chơi hấp dẫn trên máy tính. Kể từ khi ra mắt cho đến nay, phần mềm luyện gõ Typing Master vẫn luôn được người dùng dành nhiều sự ưu ái và sử dụng thường xuyên.

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm Typing Master

Phần mềm Typing Master và Typing Master Portable được rất nhiều người dùng ưa chuộng nhờ những ưu điểm vượt trội mà nó sở hữu, cụ thể như sau:

  • Hỗ trợ cho người dùng trong nhiều dạng bài tập khác nhau.
  • Là một trò chơi luyện gõ bàn phím rất phù hợp với nhiều đối tượng người dùng ở nhiều mức độ khác nhau.
  • Giúp tạo ra sự phản xạ tự nhiên cho người sử dụng khi luyện tập việc gõ bằng 10 ngón tay.
  • Khi dùng phần mềm Typing Master, người dùng có thể xây dựng nên kỹ năng đánh máy riêng biệt cho bản thân.

Phần mềm Typing Master có những ưu điểm vượt trội

Phần mềm Typing Master có những ưu điểm vượt trội 

Link tải Typing Test Master 

Link tải Typing Test Master uy tín và đảm bảo sự an toàn cho máy tính của bạn:

Link download Typing Master LINK 1 HOẶC LINK 2

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Typing Master miễn phí

Bước 1: Ở bước đầu tên bạn đọc hãy truy cập vào liên kết ở phần download bên trên để thực hiện việc tải phần mềm Typing Master.

Bước 2: Sau khi hoàn tất việc tải xuống, bạn đọc cần mở thư mục có chứa file cài Typing Master để bắt đầu tiến hành cài đặt.

Bước 3: Ở bước này hãy lựa chọn ngôn ngữ để dùng ở trên tiện ích và nhấn nút OK.

Sau đó, click chuột vào nút Next để tiếp tục cài đặt hoặc là nhấn Cancel nếu như bạn đọc không muốn tiếp tục cài đặt phần Typing Master.

Trên giao diện màn hình lúc này sẽ có các thông tin về điều khoản mà nhà sản xuất đưa ra cho bạn, bạn phải chọn vào mục “I accept the agreement” rồi lại tiếp tục bấm nút Next để đồng ý với những điều khoản này thì mới có thể cài đặt phần mềm Typing Master.

Một cửa sổ có hiển thị đường dẫn chứa file cài đặt sẽ hiện ra, bạn đọc cần chọn lệnh Browse, việc này nhằm chọn đường dẫn thư mục có chứa file của phần mềm, bạn có thể để theo mặc định hoặc thay đổi theo ý muốn của mình.

Sau đó là nhấn chuột vào mục Install để tiếp tục tiến hành cài đặt phần mềm Typing Master, quá trình cài đặt sẽ diễn ra nhanh chóng.

Cuối cùng, bạn hãy chọn mục Finish để có thể kết thúc được việc cài đặt và bây giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm rồi đấy.

Cài đặt phần mềm Typing Master thành công

Cài đặt phần mềm Typing Master thành công

Cách dùng Typing Master để đánh máy

Sau khi đã cài đặt thành công phần mềm, lúc mở chương trình Typing Master, nó sẽ yêu cầu bạn đọc tạo ra một tài khoản Typing Master bằng cách điền tên của bản thân bạn vào mục Enter your name, rồi hãy bấm Enter. Lúc này bạn sẽ được đưa thẳng đến giao diện chính của phần mềm luyện gõ Typing Master.

Tạo tài khoản Typing Master

Tạo tài khoản Typing Master

Mục Studying

Để trải nghiệm nhanh chóng, bạn đọc hãy lựa chọn cho mình một khóa học có trong phần mềm luyện gõ Typing Master. Nhấn vào Studying rồi đến Touch Typing Course và cuối cùng là Start Now.

Sau đó bạn hãy chọn lần lượt chọn những bài học từ 1 cho đến hết khóa và thực hiện tuần tự theo như hướng dẫn chi tiết mà phần mềm đưa ra. Phần mềm Typing Master có cung cấp nhiều bài học khác nhau, trong đó mỗi bài lại có chứa rất nhiều bài, thời gian luyện tập sẽ được quy định riêng đối với từng bài, thời gian tối đa sẽ là 5 phút.

Mục Typing Meter

Tính năng này của phần mềm sẽ cho phép bạn đọc đo được tốc độ như số từ đã gõ được, thời gian thực hiện gõ là bao nhiêu, số từ bạn gõ trên đơn vị thời gian là một phút, tất cả những thông tin này đều sẽ được hiển thị cụ thể trên đồng hồ.

Mục Custom review

Tại mục này bạn sẽ được sử dụng thử trước các bài học.

Mục Typing Test

Khi nhấn vào mục Typing Test, bạn đọc sẽ được kiểm tra lại tất cả các bài học có trong phần mềm Typing Master.

Mục settings 

Mục settings của phần mềm Typing Master sẽ giúp cho bạn cài đặt được các vấn đề về âm thanh, đơn vị đo tốc độ hoặc là kích thước hiển thị của phần mềm.

Mục Games

Mục này sẽ hỗ trợ cho người dùng trong việc luyện nhìn và gõ chữ được tốt hơn nhưng lại không gây nên sự nhàm chán, bạn đọc chỉ cần gõ theo chữ xuất hiện trong những hình tròn, hình khối hoặc là đám mây.

Mục Games giúp luyện gõ không nhàm chán

Mục Games giúp luyện gõ không nhàm chán

Video hướng dẫn tải Typing Master và sử dụng phần mềm Typing Master 

Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách tải typing master và sử dụng những công cụ cơ bản của phần mềm.

Hy vọng với bài viết với chủ đề xoay quanh phần mềm luyện gõ Typing Master và download Typing Master mà VTVDaNang mang đến ngày hôm nay sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm tốt hơn. Chúc bạn có những kỹ năng gõ thật tốt sau khi sử dụng Typing Master nhé!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud