Download ABBYY FineReader 14 Full Crack mới nhất 2022 | VTVDanang

ABBYY FineReader 14 là phần mềm cung cấp các công cụ nâng cao để giúp bạn làm việc với cả tài liệu giấy và PDF. Đặc điểm nổi bật của phần mềm này là khả năng nhận dạng ký tự quang học OCR với độ chính xác cao. Điều này cho phép người dùng tiết kiệm thời gian lưu trữ tài liệu giấy hoặc chuyển đổi định dạng tài liệu.

ABBYY FineReader 14 là gì?

ABBYY FineReader 14 là một công cụ mạnh mẽ cho phép người dùng chỉnh sửa các tệp PDF. OCR sẽ giúp bạn chuyển đổi hình ảnh sang văn bản với các định dạng phổ biến như PDF, Word.

Công nghệ nhận dạng quang học của ABBYY đã được phát triển từ năm 1989 và đã được các công ty trên thế giới tin dùng trong nhiều năm. Trước đây, ứng dụng chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows nhưng mới đây nhà phát triển đã bổ sung phiên bản dành cho macOS.

ABBYY FineReader 14

ABBYY FineReader có giao diện trực quan tương đối dễ sử dụng ngay cả đối với người mới bắt đầu. Chức năng OCR hoạt động ổn định và người dùng có thể truy cập trực tiếp chức năng này trên màn hình chính.

Cài đặt máy tính tối thiểu

• Hệ điều hành: Windows 7, 8 và 10.

• RAM 1 GB trở lên.

• Ổ cứng trống ít nhất 1,2 GB

• Màn hình có độ phân giải 1024 × 768 trở lên

Các tính năng của phần mềm

Nhận dạng ký tự quang học

Nhận dạng ký tự quang học hoặc OCR là một tính năng giúp bạn chuyển đổi ảnh từ tài liệu giấy sang văn bản. Lúc này, bạn có thể chỉnh sửa nội dung, sao chép và thay đổi phông chữ, thêm ghi chú tương tự như văn bản thuần túy.

Tính năng này thực sự hữu ích đối với nhân viên văn phòng vì nó giúp họ tiết kiệm rất nhiều thời gian. Ví dụ: bạn muốn chuyển một cuốn sách in thành sách điện tử hoặc bạn muốn chỉnh sửa nội dung của một hợp đồng giấy. Tính năng OCR của ABBYY FineReader sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Chỉnh sửa PDF

Không giống như các định dạng văn phòng như Word hoặc Excel, các tệp PDF thường khó chỉnh sửa hơn. Các ứng dụng hỗ trợ cũng tương đối ít và thường không đáp ứng được nhu cầu của người dùng. ABBYY FineReader 14 cung cấp cho người dùng hàng tá công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Kết hợp với một giao diện khá giống với phần mềm Office. Bằng cách này, người dùng có thể dễ dàng hiểu cách sử dụng nó. Bạn có thể tìm thấy các tính năng chỉnh sửa tương tự trong Acrobat Reader, một phần mềm PDF phổ biến khác.

Mọi thứ thật dễ dàng khi bạn sử dụng ABBYY FineReader. Giao diện quen thuộc, các thanh công cụ được sắp xếp khoa học. Nó giúp bạn nhanh chóng tìm thấy các tính năng bạn cần.

Chuyển đổi sang định dạng khác

Nếu bạn muốn chia sẻ tập tin với bạn bè hoặc đồng nghiệp, điều đầu tiên cần quan tâm là họ có phần mềm hỗ trợ thích hợp hay không. Ví dụ: bạn muốn gửi cho họ một tệp PDF, nhưng máy tính của bạn không hỗ trợ. Giờ đây, bạn có thể sử dụng ABBYY FineReader để chuyển đổi PDF sang Word hoặc định dạng khác.

Các tính năng khác

Ngoài các tính năng chính được đề cập ở trên, ứng dụng còn hỗ trợ:

  • Tìm kiếm văn bản, quay số dữ liệu.
  • Ký tài liệu bằng chữ ký điện tử.
  • Loại bỏ thông tin thừa khỏi tài liệu.
  • Thêm ghi chú, văn bản và hình ảnh.
  • Bảo vệ tệp PDF bằng mật khẩu.

ABBYY FineReader 14 giá bao nhiêu?

ABBYY FineReader là phần mềm có nhiều chức năng phục vụ cho công việc văn phòng. Đây là một công cụ cần thiết cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

Nhưng không phải ai cũng cần mua phần mềm này. Một trong những vấn đề khiến người dùng lo lắng đó là giá cả. Đây là giá phiên bản:

  • ABBYY FineReader 14 Professional, phiên bản công ty: khoảng $ 399
  • ABBYY FineReader 14 Standard Edition: Khoảng $ 199.

Nếu muốn có giá tốt hơn, bạn có thể cân nhắc sử dụng ABBYY FineReader 13 với giá chỉ 129 đô la. Trên thực tế, các tính năng của phiên bản 13 và 14 không khác nhau lắm.

ABBYY FineReader Pro là tên phiên bản của hệ điều hành macOS. Phiên bản này có giá từ 60 đến 65 USD.

Nếu bạn muốn trang bị phần mềm cho các công ty, bạn có thể mua phiên bản Professional hoặc Corporate. Trong khi đó, phiên bản tiêu chuẩn phù hợp hơn với người dùng cá nhân. Nó giúp bạn hỗ trợ tốt hơn cho công việc quy mô nhỏ với giá cả phải chăng hơn.

Hướng dẫn tải và cài đặt ABBYY FineReader 14 full crack MỚI 2022

Phiên bản đóng gói lại của phần mềm được hiển thị bên dưới, vì vậy bạn chỉ cần tải về và cài đặt để có thể sử dụng mãi mãi.

Tải xuống ABBYY FineReader 14 Google Drive

Liên kết dự phòng (mega)

Bước 1: Giải nén tệp đã tải xuống

Bước 2: Chạy tệp cài đặt

Phần mềm mất vài phút để hoàn tất quá trình cài đặt.

Nhấn Finish để kết thúc.

Bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm mãi mãi. Dưới đây là giao diện ABBYY FineReader 14.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud