Download Adobe After Effects CC 2021 v18.2 [Bản Chuẩn Nhất] | VTVDanang

After Effects 2021 là phần mềm tạo và xử lý đồ họa chuyên nghiệp được các nhà sáng tạo, đạo diễn phim và nhà quảng cáo sử dụng. Bạn có thể dễ dàng thêm hiệu ứng cho hình ảnh, thêm đồ họa chuyển động để video trở nên sinh động và tuyệt đẹp hơn.

Adobe After Effects CC 2021 cho phép người dùng trải nghiệm miễn phí 7 ngày với tất cả các tính năng nâng cao. Để tiếp tục sử dụng, người dùng phải mua bản quyền với một khoản phí 20,99 USD / tháng. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Đóng gói lại với chi phí 0ngày nếu bạn làm theo hướng dẫn bên dưới.

Adobe-after-effect-2021-full
Adobe After Effect là một phần mềm sáng tác và hoạt hình chuyên nghiệp

Giới thiệu về Adobe After Effects 2021

After Effects 2021 là phần mềm đồ họa mạnh mẽ, hỗ trợ đắc lực cho công việc hậu kỳ video. Nếu bạn là người thường xuyên làm việc với đồ họa chuyển động, hiệu ứng hình ảnh, các chương trình cần nhiều hiệu ứng thì hãy chỉnh sửa Adobe After Effects v18.2 là giải pháp hoàn hảo.

Phần mềm được phát triển và cung cấp bởi Adobe System. Phiên bản 18.0 Adobe After Effect 2021 chính thức phát hành vào tháng 3 năm 2021. Với giao diện chuyên nghiệp, tính năng hấp dẫn, khả năng chỉnh sửa nâng cao, Adobe Media Encoder tích hợp sẵn giúp đẩy nhanh quá trình kết xuất nhằm mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Tương tự với các phiên bản Adobe After Effects 2020phiên bản mới nhất 2021 là 18,2 cho phép người dùng trải nghiệm miễn phí tất cả các tính năng trong vòng 7 ngày. Để tiếp tục sử dụng, người dùng phải mua bản quyền hoặc tải phiên bản kích hoạt sẵn.

hậu quả-2021

Có gì mới trong After Effects CC 2021?

After Effects 2021 là phiên bản mới nhất của đồ họa chuyển động cho Hệ thống Adobe. So với các phiên bản trước, Adobe After Effect CC 2021 được cải thiện hiệu suất đáng kể, tích hợp nhiều tính năng mới hấp dẫn.

 • Thiết kế 3D: Thiết kế, tổng hợp nội dung 3D gốc nhanh chóng và dễ dàng hơn, đồng thời không cần chuyển đổi giữa các ứng dụng 3D trong phần mềm này.
 • Chuyển đổi 3D Gizmo: Tính năng nàycho phép người dùng xoay và chia tỷ lệ hoặc các công cụ máy ảnh tương tự như phần mềm Adobe Corporation khác, chẳng hạn như Adobe Dimension, 3D Transform Gizmo.
 • Thay thế hình ảnh hoặc video: Thật dễ dàng để tạo các mẫu đồ họa chuyển động có thể hoán đổi cho nhau hoặc sử dụng các thuộc tính cần thiết để tạo các biến thể thay thế hình ảnh hoặc video.
 • Xem trước bản nháp 3D: Tính năng này rất hữu ích để giúp các đạo diễn và nhà làm phim đưa ra quyết định nhanh hơn khi làm việc với các cảnh 3D hàng ngày trong thời gian thực.
 • Mặt bằng 3D: Giúp chúng tôi điều hướng khi Phối cảnh 3D After Effect 2021. Xoay, chọn và điều hướng ở chế độ xem trước.
 • Cải thiện thanh công cụ: Thanh công cụ của bảng thành phần được cập nhật theo ngữ cảnh hiển thị, với các tính năng thường dùng được ưu tiên xuất hiện trên thanh công cụ, bạn cũng có thể tùy chỉnh một số công cụ theo ý thích của mình.
 • Khả năng xử lý VFX: VFX là quá trình tạo và thêm các hiệu ứng hình ảnh để nâng cao chất lượng của hình ảnh hoặc video gốc trong Adobe After Effects 2021. Biến video thô thành video tuyệt đẹp, độc đáo với các hiệu ứng và hiệu ứng đẹp mắt.

Định cấu hình After Effects CC 2021

Adobe After Effect 2021 có khả năng tương thích cao với các hệ điều hành khác nhau. Tuy nhiên, để cài đặt và trải nghiệm phần mềm linh hoạt nhất cho máy tính của mình, bạn cần đảm bảo rằng các cài đặt cấu hình bắt buộc như sau:

– Cài đặt tối thiểu:

các cửa sổ hệ điều hành Mac
Hệ điều hành Windows 10 (64-bit) yêu cầu 1803 trở lên macOS 10.13 trở lên
CPU Hỗ trợ 64-bit Intel Core 2-Duo 64-bit Intel Core 2-Duo
RAM 16 GB 16 GB
GPU 2 GB VRAM 2 GB GPU VRAM
Dung lượng đĩa cứng 5 GB miễn phí để cài đặt 6 GB miễn phí để cài đặt
Màn Độ phân giải 1280 x 1080 Độ phân giải 1280 x 1080

– Cài đặt đề xuất:

các cửa sổ hệ điều hành Mac
Hệ điều hành Windows 10 (64-bit) yêu cầu 1803 trở lên macOS 10.13 trở lên
CPU Intel Core i3-8100 trở lên Intel Core i3-8100 trở lên
RAM 32 GB RAM 32 GB RAM
GPU 4 GB GPU VRAM 4 GB GPU VRAM
Dung lượng đĩa cứng SSD 10GB miễn phí để cài đặt SSD 10GB miễn phí để cài đặt
Màn Độ phân giải 1920 x 1080 “. Độ phân giải 1920 x 1080 “.

Tải xuống After Effect 2021 không có bản quyền

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effect CC 2021 vĩnh viễn

Bước 1: Link tải phần mềm After Effect CC 2021 ở trên và gỡ bỏ WinRAR cuối cùng

Ghi chú: Đây là phiên bản Repack 18.2 và đã được kích hoạt, vì vậy sau khi cài đặt Adobe After Effects 2021, bạn có thể sử dụng luôn phần mềm này trên máy tính của mình.

Bước 2: Tắt phần mềm chống vi-rút Windows Defender trên máy tính của bạn trước khi tiếp tục cài đặt.

Bước 3: Giải nén tệp đã tải xuống

Adobe-after-Effects-2021

Bước 4: Chạy tệp cấu hình sau khi giải nén bằng cách nhấp chuột phải và chọn nó Chạy như quản trị viên.

sau những hiệu ứng

Bước 5: Chọn vị trí lưu tệp và bấm OK để hoàn tất thao tác lưu

tải xuống adobe-after-effect-2021

Bước 6: Bỏ chọn Quảng cáo, chọn ENG và chọn CÀI ĐẶT để tiếp tục

tải xuống miễn phí adobe-after-Effects-2021

Bước 7: Khi xuất hiện giao diện chính như trong ảnh, bạn bấm Tiếp tục để tiếp tục

adobe-after-effect-2021-repack

Bước 8: Hộp thoại mới hiện ra, chọn OK và Exit để hoàn tất cài đặt

adobe-after-effect-2021-mac

Do đó, việc cài đặt rất nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian. Sau khi hoàn thành các bước, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

Ghi chú: Nếu After Effect CC 2021 không xuất hiện trên màn hình nền, hãy nhấp vào biểu tượng Windows, sau đó gõ tên phần mềm và gỡ bỏ để nó xuất hiện cho thuận tiện mỗi khi sử dụng nhé!

Ứng dụng After Effect CC 2021 trong thực tế

Hiệu ứng cuối cùng năm 2021 Nó được ứng dụng như thế nào trong thực tế? Đây là câu hỏi của nhiều nhà thiết kế mới làm quen hoặc những người tò mò muốn làm quen với ứng dụng.

Trên thực tế, phần mềm được ứng dụng vào nhiều thiết kế, trong các công việc điển hình như:

 • Khả năng tạo hiệu ứng hình ảnh sâu, nhanh và mượt mà
 • Xử lý thành phần 3D, cho phép kiểm soát chiều sâu, phản xạ, đổ bóng của nhiều đối tượng trong 1 video.
 • Tạo phác thảo tiêu chuẩn, mô hình tia, phác thảo, văn bản.
 • Tương thích và xử lý các chuyển động của đối tượng được tạo bởi phần mềm Illustrator.

Với các khả năng ứng dụng khác nhau, After Effects 2021 Nó không chỉ được sử dụng bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp mà còn được sử dụng bởi các youtuber, người phát trực tuyến, nhà tiếp thị, v.v.

Đối tượng bạn có thể sử dụng phần mềm là ai? Adobe After Effects CC 2021. Bất kể bạn là ai, mới hay đã có kinh nghiệm, bạn chỉ có thể chọn và sử dụng tất cả các tính năng tuyệt vời này. Hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn cụ thể của chúng tôi và tận mắt trải nghiệm những tính năng hoàn hảo của thiết kế.

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn gặp khó khăn gì, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: natutool.com@gmail.com để được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết. TÔI: 9999

Liên hệ trợ giúp: 090.993.6878

Chúc may mắn!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud