Download AdwCleaner: Phần mềm chặn quảng cáo cho máy tính

Đối với những ai đang dùng máy tính hay laptop có hệ điều hành Windows hẳn là không còn xa lạ gì với ứng dụng AdwCleaner. Đây là phần mềm phần mềm chặn quảng cáo, diệt virus và mã độc được nhà cung cấp chế tạo và thiết kế riêng cho những máy chủ Windows. Vậy để có thể nắm được cách download AdwCleaner cũng như cài đặt phần mềm AdwCleaner về máy an toàn thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Tìm hiểu phần mềm AdwCleaner là gì?

AdwCleaner được biết đến là một công cụ hỗ trợ xóa, gỡ những phần mềm và virus độc hại, chặn các nội dung quảng cáo làm phiền trên máy tính. Với nhiều ưu điểm nổi bật và tính năng vượt trội, phần mềm này ngày càng được nhiều người yêu thích và sử dụng. Nhờ AdwCleaner, chúng ta có thể tìm và xóa hay gỡ bỏ những phần mềm gây độc hại cho máy tính ngay lập tức để người dùng có thể lướt web, giải trí, chơi game và xem phim trong môi trường sạch sẽ và không bị gián đoạn.

Đôi nét về phần mềm AdwCleaner

Bên cạnh đó, phần mềm này còn có khả năng loại bỏ những công cụ trình duyệt hay quảng cáo mà bạn không muốn hiển thị. Nó giúp bạn có thể ẩn đi những “phiền toái” đó một cách nhanh chóng. Đồng thời, ứng dụng AdwCleaner cũng thay bạn lựa chọn luôn những phần mềm thích hợp cho thiết bị của bạn để cài đặt vào máy tính của mình. Hơn nữa, nếu bạn đang lo lắng ràng việc AdwCleaner xóa bỏ các virus, mã độc hại thì có ảnh hưởng đến dữ liệu quan trọng trong ổ cứng hay không thì hãy cứ yên tâm nhé vì bản thân ứng dụng này chỉ xóa những phần mềm gây hại cho máy chủ mà thôi

Quan trọng hơn hết, phần mềm này còn giúp bạn tối ưu hóa tính bảo mật cho thông tin của bạn trong ổ cứng và nâng cao hệ thống. Sau mỗi phiên bản nâng cấp, AdwCleaner lại có thêm nhiều tính năng khác được bổ sung đem đến cho người dùng nhiều lợi ích tiện dụng. Tuy dung lượng của phần mềm khá thấp nhưng nó lại sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật và phù hợp với nhiều máy chủ. Vậy nên, để được có thể sở hữu được công cụ tuyệt vời như thế thì bạn hãy nhanh chóng download AdwCleaner nhé!

Tính năng nổi bật của phần mềm AdwCleaner

Sau đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số tính năng chính nổi bật nhất của phần mềm chặn quảng cáo máy tính AdwCleaner.

Các tính năng chính của AdwCleaner

 • Tính năng gỡ bỏ PUPs và các phần mềm quảng cáo gây làm phiền.
 • Tính năng loại bỏ các Hijackers trình duyệt và công cụ mà người dùng không mong muốn.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ (trong đó có cả tiếng Việt) và các phiên bản hệ điều hành Windows 7, 8 hoặc 10.
 • Thanh bên trái ứng dụng được nâng cấp và không bị tắt trong những quy trình quan trọng.
 • Tiến trình thực hiện được hiển thị trên thanh công cụ với từng màu sắc cụ thể và kết thúc vào số lượng những phần tử đã được phát hiện.
 • Cải thiện khả năng khắc phục và tối ưu hóa các cơ sở dữ liệu chính trong các phiên bản mới như cải thiện phát hiện, giảm kích thước,…
 • Cập nhật thêm Phát hiện chung và Malwarebytes moto “Imagine a world without malware. We do”.
 • Có khả năng định nghĩa các cơ sở dữ liệu.

Thông số cấu hình download AdwCleaner

Để có thể download AdwCleaner về máy thành công thì máy chủ cần đáp ứng các yêu cầu tối thiểu sau:

 • Hệ điều hành: Windows XP/ Vista/ 7/ 8/ 8.1/ 10
 • Ổ cứng trống: 1,4 MB trở lên.

Link tải AdwCleaner miễn phí mới nhất

Sau khi tìm kiếm và chọn lọc, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số đường link tải phần mềm AdwCleaner miễn phí mà an toàn nhất hiện nay.

=> Link download AdwCleaner: Tại Đây

Hướng dẫn tải và cài đặt AdwCleaner

Cách tải và cài đặt AdwCleaner

 • Bước 1: Bạn truy cập vào một trong số link download AdwCleaner trên => Chọn Download.
 • Bước 2: Sau khi tải thành công, bạn nhấn đúp file đó tiến hành cài đặt phần mềm như bình thường.

Video hướng dẫn cài phần mềm AdwCleaner

Hãy xem thêm video dưới đây để nắm được cách tải và cài đặt phần mềm AdwCleaner về máy nhé!

Cuối cùng, với những hướng dẫn mà vtvdanang.vn đã chia sẻ ở trên, chúng tôi chúc bạn có thể tải và cài AdwCleaner thành công nhé!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud