Cách download Avast Premier 2018 và cài đặt Full bản quyền

Là một trong những phần mềm diệt virus nổi bật và mạnh mẽ, hiệu quả nhất hiện nay, Avast Premier được rất nhiều người dùng trên thế giới tin tưởng. Trong bài viết dưới đây, Vtvdanang xin gửi đến cho bạn đọc hướng dẫn chi tiết cách download Avast Premier 2018 và cài đặt trên máy.

Đôi nét tổng quan về phần mềm Avast Premier 

Avast Premier 2018 là một phần mềm chuyên dụng để diệt virus rất nổi tiếng trên thế giới, được phát triển bởi công ty bảo mật danh tiếng Avast Software (Cộng Hoà Séc). Trong số đó, Avast Premier đứng đầu trong bộ 3 công cụ của hãng là Avast Free Antivirus và Avast Security Antivirus.

Theo các cuộc thống kê được thực hiện trước đó, Avast Premier là một phần mềm được đánh giá tốt nhất trên toàn cầu, hỗ trợ rộng rãi đến 41 quốc gia (trong đó có Việt Nam). Tính đến hiện nay, phần mềm này đã có tới hơn 400 triệu người dùng và vẫn xếp thứ 1 phần mềm tải về nhiều nhất trên Cnet, phần mềm bán chạy nhất trên Amazon.

Avast Premier là phần mềm diệt virus được đánh giá tốt nhất hiện nay

Sở dĩ Avast Premier có thể thu hút người dùng đến vậy, một phần phải kể đến là dung lượng tương đối nhỏ, ít chiếm tài nguyên trên máy, có thể thích ứng được với hầu hết mọi cấu hình máy tính. Bên cạnh đó, khả năng của công cụ này cũng rất lớn, nhà phát triển cũng thường xuyên đưa ra các bản cập nhật, có thể khắc phục được mọi lỗi liên quan đến virus.

Không dừng lại ở đó, Avast Premier còn được tích hợp rất nhiều những tiện ích khác để bảo vệ máy tính, bên cạnh chức năng chính là diệt virus. Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt, giúp cho người dùng dễ dàng thao tác.

Tuy nhiên, đây là một phần mềm có tính phí, giá bán hiện nay của nó là 79,99 USD/ năm. Người dùng phải mua bản quyền mới có thể sử dụng đầy đủ chức năng. Đối với những người dùng không muốn trả phí thì bắt buộc phải sử dụng bản Crack.

Các tính năng nổi bật trong phiên bản Avast Premier 2018

Trong phiên bản Avast Premier 2018, mọi chức năng cũ đều được đem vào và cũng xuất hiện thêm một vài cải tiến và tính năng vượt trội khác:

  • Lá chắn máy tính để bảo vệ PC, bảo vệ mạng Internet ổn định và bảo vệ cho mọi mật khẩu được an toàn.
  • Bảo vệ webcam tránh bị kẻ xấu hack để xem trộm. Avast Premier sẽ yêu cầu xin phép trước khi dùng webcam.
  • Avast Premier 2018 cải tiến thêm tính năng cập nhật phần mềm và ứng dụng khác một cách tự động nhưng vẫn an toàn tuyệt đối.
  • Xóa dữ liệu vĩnh viễn, đồng thời mã hóa file sau khi xóa nên cho dù kẻ xấu có khôi phục được đi nữa thì cũng không thể đọc được.

Các tính năng mới cập nhật trên Avast Premier 2018

Phần mềm Avast Premier 2018 như đã nói bên trên tương đối nhẹ, chính vì vậy mà hầu như mọi cấu hình máy tính đều có thể tải và cài đặt, sử dụng ổn định, các bạn không cần quá lo lắng nhé!

Link download Avast Premier 2018 về trên máy

Các bạn hãy truy cập vào 1 trong các đường link dưới đây để download Avast Premier 2018 Full Crack nhé:

Link download avast premier 2018 Link 1 | Link 2 | Link 3

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm Avast Premier 2018 chi tiết 

Hướng dẫn kích hoạt phần mềm Avast Premier 2018 bản quyền

Các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây để kích hoạt phần mềm bản quyền nhé:

Bước 1: Tải file License để kích hoạt bản quyền theo link này.

Bước 2: Sau khi tải xong chúng ta tiến hành giải nén file, thu được 2 tệp tin như hình dưới.

Bước 3: Sau khi bạn đã cài đặt thành công phần mềm Avast Premier 2018 trên máy tính (theo đường link ở phần 3) thì tiếp theo hãy chọn 1 trong 2 file này để kích hoạt. Bạn chỉ cần nhấp đúp chuột rồi chọn vào Active.

Bước 4: Đợi đến khi kích hoạt thành công là xong.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến cho bạn về phần mềm và cách download Avast Premier 2018 chi tiết. Vtvdanang chúc các bạn có thể cài đặt thành công.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud