Download DFX Audio Enhancer full crack 2022 | VTVDanang

Nếu bạn là người thích sử dụng DFX Audio Enhancer, bạn nên biết rằng phần mềm này tạo ra một thế giới âm thanh độc đáo, tức là, cải thiện chất lượng âm thanh cho tất cả các loại trang web, âm nhạc, radio internet, video, trò chuyện video, trò chơi. , xem thư. Với âm thanh vòm 3D, độ trung thực của âm thanh cao, mang đến chất lượng phát lại và tất nhiên, dù âm lượng máy tính của bạn có tăng đến mức nào thì vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh vốn có.

DFX Audio Enhancer là gì?

DFX Audio Enhancer là phần mềm dành cho hệ điều hành Windows giúp cải thiện đáng kể chất lượng nghe nhạc, xem phim, chơi game.

Bạn có thể dễ dàng hiểu rằng ngoài âm thanh DFX được tích hợp sẵn, phần mềm đã cải thiện khả năng hỗ trợ âm trầm giúp bạn có những khoảng thời gian hoàn hảo. Cách tốt nhất để thưởng thức chất lượng âm thanh này là cài đặt FX Audio Enhancer. Bạn sẽ ngạc nhiên với âm thanh độ nét cao do phần mềm cung cấp.

Giờ đây, chơi, nghe nhạc, gọi điện video, bạn không còn phải bận tâm đến những âm thanh kỳ lạ nữa. DFX Audio Enhancer hỗ trợ nhiều tính năng hoàn hảo thể hiện sự thông minh và thú vị của nhà sản xuất khi tạo ra nó.

Cải thiện mạnh mẽ chất lượng âm thanh của các chương trình và trang web yêu thích của bạn với âm thanh vòm 3D, độ trung thực cao hơn, âm trầm bùng nổ và hơn thế nữa, mang đến chất lượng phát lại vượt trội trên máy tính chạy hệ điều hành Windows của bạn.

Các tính năng và điểm nổi bật của DFX Audio Enhancer

Dễ sử dụng, dễ tùy chỉnh

Nó không phức tạp nếu bạn đã cài đặt phần mềm DFX Audio Enhancer và bắt đầu tìm hiểu mọi thứ mà nó cung cấp. Chơi nhạc, chơi game, trò chuyện video … làm bất cứ điều gì bạn muốn và trải nghiệm âm thanh tuyệt vời này. Đó là độ rõ ràng của âm thanh bạn nghe và hơn thế nữa. Và một tùy chọn dễ dàng khác là điều chỉnh cài đặt âm thanh.

DFX có giao diện trực quan, có các mẹo về công cụ để hướng dẫn bạn, kết hợp với danh sách đầy đủ các cài đặt trước.

Bộ cân bằng chuyên nghiệp

Lần đầu tiên, đánh dấu sự bổ sung cân bằng chất lượng cho phiên bản DFX Audio Enhancer Gold giúp âm thanh trở nên chuyên nghiệp hơn. Bản phát hành này bao gồm EQ từng đoạt nhiều giải thưởng đã được sử dụng bởi các kỹ sư đoạt giải Grammy.

Chế độ loa và tai nghe

Chế độ loa ngoài được tối ưu hóa giúp trải nghiệm nghe nhạc của bạn qua hệ thống loa trở nên sắc nét và thú vị hơn. Chế độ tai nghe cũng tương tự, nó được tối ưu hóa, vì vậy bạn sẽ có được âm thanh tốt nhất cho mình. Vì vậy, DFX đã giúp người dùng có thể thưởng thức âm nhạc và video với hệ thống âm thanh rõ ràng, độ phân giải cao.

Hiệu ứng tăng cường âm thanh DSP

Khi trải nghiệm bất kỳ phần mềm nào có chứa chương trình âm thanh, người dùng sẽ đặt ra các tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng của nó. Âm thanh là khía cạnh quan trọng nhất. DFX Audio Enhancer nâng cao chất lượng âm thanh DSP với âm trầm mạnh mẽ, âm thanh vòm 3D đã cho người dùng thấy âm thanh của phần mềm này đặc biệt như thế nào.

Cải tiến toàn hệ thống

Điều mà DFX Audio Enhancer chú ý là liệu âm thanh mà nó cung cấp có thực sự chuyên nghiệp ngay cả trên các trang web bạn truy cập hay không. Tất nhiên, bạn sẽ có quyền truy cập miễn phí vào Amazon.com, Google Play, iTunes Movie Trailers, TuneIn, Grooveshark, MOG, VEVO, Rdio, Rhapsody, Flickr, Deezer, YouTube, Pandora, Netflix, Hulu, CNN, ESPN, Last .fm, Vimeo, Dailymotion, Facebook, Yahoo !, Google + … mà không lo âm thanh. Thay vào đó, bạn cũng được trải nghiệm âm thanh dễ nghe, rõ ràng và đa dạng hơn bình thường.

Vậy còn game thì sao? Hãy yên tâm. Hiệu ứng âm thanh bùng nổ và mạnh mẽ hơn các chương trình âm thanh mặc định. Âm trầm mạnh mẽ, sắc nét sẽ kết nối bạn với các trò chơi thú vị Shockwave.com, PBS Kids Games, Pogo.com, Zynga, Angry Birds, Yahoo! Trò chơi, World of Warcraft, Guild Wars, Diablo, The Sims, SimCity … và nhiều hơn nữa.

Với các ứng dụng phim và âm nhạc, thú vị và thú vị như chơi trò chơi, bạn sẽ ngạc nhiên trước chất lượng âm thanh phòng thu tuyệt vời như thế nào. Dùng thử GOM Player, MediaMonkey, DivX Player, iTunes, Spotify, Windows Media Player, Winamp, VirtualDJ …

Chế độ xử lý âm thanh mạnh mẽ

Ngoài chế độ xử lý cổ điển, DFX hiện bao gồm hai chế độ tăng cường âm thanh bổ sung. Chế độ Music Type II mới được tối ưu hóa đặc biệt để nâng cao âm thanh của các phong cách âm nhạc hiện đại, năng lượng cao, trong khi chế độ lời nói mới hoàn hảo cho các bộ phim, radio đàm thoại và sách nói.

Phong cách, Skapely Skins

Chúng tôi chuyển sang giao diện mới để thử một cảm giác mới khác. Giao diện mới sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho bạn, hãy chú ý kỹ và bạn sẽ thấy một cái gì đó thật hoàn hảo. Thật kỳ diệu khi có một giao diện tuyệt vời để thưởng thức. Nếu khó quá, hãy chú ý hướng dẫn, họ sẽ chỉ đường cho bạn.

Hướng dẫn cài đặt DFX Audio Enhancer full crack 2022

Bước 1: Tải xuống và cài đặt DFX Audio Enhancer

Đầu tiên, bạn cần tải file cài đặt và file crack tại link sau:

Thẻ giải nén được đính kèm với tệp đã tải xuống

Sau khi tải về, sử dụng WinRAR để giải nén nó. Bạn sẽ nhận được hai tệp như hình dưới đây.

Chạy tệp cài đặt. Nhấn Next để tiếp tục.

Nhấp vào Tôi đồng ý chấp nhận các điều khoản và điều kiện của nhà xuất bản.

Nhấn Next để tiếp tục.

Lúc này, bạn nên đợi vài phút để phần mềm chạy cài đặt.

Khi hộp thoại bên dưới xuất hiện, hãy bỏ chọn nếu bạn không muốn chia sẻ số liệu thống kê khi sử dụng DFX Audio Enhancer. Sau đó bấm Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Tại đây, bạn có thể nhập email của mình hoặc để trống rồi nhấp vào Tiếp theo.

Nhấp vào nút Kết thúc để hoàn tất cài đặt.

Như bạn có thể thấy, phần mềm DFX Audio Enhancer đã được cài đặt đầy đủ. Theo mặc định, người dùng sẽ có thể sử dụng phiên bản miễn phí với các tính năng hạn chế. Để mở khóa các tính năng cao cấp, bạn phải kích hoạt gói Premium. Làm theo hướng dẫn ở bước 2:

Bước 2: Kích hoạt vòng đời của DFX Audio Enhancer Premium

Điều hướng đến thư mục Crack mà bạn đã tải xuống.

Để phá vỡ DFX Audio Enhancer, bạn phải sao chép tệp dfx vào thư mục cài đặt của ứng dụng.

Như bạn có thể thấy trong hình dưới đây, theo mặc định, phần mềm sẽ được cài đặt trong thư mục C: Program Files (x86) DFX dành cho hệ điều hành Windows 64-bit. Nếu là 32-bit, đường dẫn cài đặt là: C: Program Files DFX. Tiếp theo, bạn cần dán tệp dfx và ghi đè lên tệp hiện có theo hướng dẫn bên dưới.

Chọn Thay thế Tệp thành Đích.

Nhấn Tiếp tục để đồng ý ghi đè.

Lúc này nếu xuất hiện hộp thoại báo lỗi như hình bên dưới có nghĩa là phần mềm DFX Audio Enhancer đang chạy.

Để đóng phần mềm, nhấp chuột phải vào biểu tượng phần mềm ở cuối thanh tác vụ và chọn Đóng. Bây giờ quay lại hộp thoại trước đó và nhấp vào nút Thử lại.

Điều này hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm DFX Audio Enhancer. Dưới đây là giao diện phần mềm.

Các từ khóa liên quan

dfx full crack 2019

tải xuống dfx audio Enhanceer full crack 2022

dfx audio booster full crack 2018

dfx audio booster 13 crack hoàn thành

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud